Hiflex mỏng ánh đèn có thể xuyên qua

In bạt Hiflex giá rẻ tại Hà Nội

Bạt Hiflex đang được sử dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Với đa số chủng loại và hình thức in ấn phụ vụ nhiều mặt hàng, dịch vụ. Vậy in bạt hiflex giá rẻ có khó không, và nó có thực sự đem lại hiệu quả thần thánh để được dùng ở rất nhiều nơi như hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1.Bạt Hiflex là gì? Những công dụng “vi diệu”

Hiflex là một loại chất liệu nhựa tổng hợp (PVC) có màu trắng sữa
Bạt Hiflex là gì? Những công dụng “vi diệu”

Hiflex là một loại chất liệu nhựa tổng hợp (PVC) có màu trắng sữa, bề mặt được phủ lớp màng bảo vệ có khả năng co giãn tốt và chịu được tác động của thời tiết. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex thường được dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… với tính thẩm mỹ cao, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu (hộp đèn), băng rôn quảng cáo, banner cầm tay, bảng hiệu hộp đèn ngoài trời, menu khổ lớn, phông bạt khổ lớn rào chắn công trình, pano áp phích quảng cáo ngoài trời,…

In bạt hiflex là hình thức sử dụng các loại mực chuyên dụng như solvent, SK4, mực nước vv… dưới sự lập trình của máy in phun dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text vô cùng đẹp mắt.

2.Những ưu điểm vượt trội của loại bạt hiflex

 In Hiflex có giá rất rẻ
Những ưu điểm vượt trội của loại bạt hiflex
  • Đầu tiên phải nói rằng In Hiflex có giá rất rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn. Nó còn đáp ứng được nhu cầu của các loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa.
  • Bạt hiflex có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của in Hiflex là  80×240 cm, đôi khi khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn, thích hợp với mọi loại quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời.
  • Được phân chia thành ba loại chính, tùy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.
  • In Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.
  • Hiflex chịu được ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.

3.Một số lưu ý khi in hiflex sao cho chuẩn nhất

In bạt hiflex có nhiều loại khác nhau tuỳ mục đích sử dụng
Một số lưu ý khi in hiflex sao cho chuẩn nhất

In bạt hiflex có nhiều loại khác nhau tuỳ mục đích sử dụng khách hàng và túi tiền mà và mục đích sử dụng mà chúng ta chọn chất liệu in hiflex phù hợp:

  • Loại không xuyên: Hiflex không xuyên  có nền xám ở mặt sau ngăn ánh sáng đi qua
  • Loại xuyên 50%: Hiflex dày mặt sau màu trắng ánh sáng có thể xuyên
  • Xuyên đèn xuyên 100%: Hiflex mỏng ánh đèn có thể xuyên qua, mặt sau trắng nên độ xuyên sáng tốt, thích hợp làm hộp đèn quảng cáo
Hiflex mỏng ánh đèn có thể xuyên qua
Lựa chọn chất liệu in hiflex phù hợp

Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên.

– Về kích thước máy in, phổ biến là size 1,5 mét và 3 mét.
Nếu bạn làm bảng hiệu có kích thước lớn thì các máy in không thể đáp ứng được nên nhà in thường dùng giải pháp “ghép bạt”. Có nghĩa là nhà in sẽ tự động chia file in ra nhiều tấm vừa với khổ máy in và dán ghép mối lại thành 1 tấm khổ lớn.

Nói rõ nhu cầu là in ngoài trời, trong nhà, làm bảng hiệu đèn
Lưu ý cần báo nhà in chừa biên ra tầm 10cm

– Trước khi in bạt, bạn lưu ý cần báo nhà in chừa biên ra tầm 10cm. Có nghĩa là nhà in sẽ để dư 1 khoảng trắng khoảng 10 cm. In băng rôn treo ngang thì thương yêu cầu xỏ cây. Cần nói trước khi in để chừa biên, sau đó dán biên xỏ cây.
Nói rõ nhu cầu là in ngoài trời, trong nhà, làm bảng hiệu đèn hay … để bên nhà in tư vấn cụ thể nhé.

4.Địa chỉ nào in bạt hiflex uy tín – giá rẻ nhất

Sao Hà Nội chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp
Địa chỉ nào in bạt hiflex uy tín – giá rẻ nhất

Đến với công ty Sao Hà Nội chúng tôi là đến với hệ thống in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá in bạt hiflex mong quý khách vui lòng liên hệ:

chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.
Hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực

Liên hệ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

25/09/2018 | Diệu Linh