• Home
  • In bạt Hiflex chất lượng cao ở đâu uy tín nhất?
Đáp ứng mọi nhu cầu PR sản phẩm hay dịch vụ

In bạt Hiflex chất lượng cao ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay In bạt Hiflex chất lượng cao là một nhu cầu về quảng bá sản phẩm đang rất được ưa chuộng và tin dùng. Mọi doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn đều có thể tiếp cận dễ dàng với hình thức quảng cáo này. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, bạt hiflex còn có rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác đủ để thuyết phục bạn một cách tối đa. Tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới này nhé.

1.TÌm hiểu chung về in bạt Hiflex chất lượng cao

1.1 In bạt hiflex là gì?

In bạt hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn
In bạt hiflex là gì?

In bạt hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Trong đó:

In hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.
In hiflex xuyên đèn sử dụng làm quảng cáo ngoài trời.

1.2 Ưu điểm của in Hiflex chất lượng cao

1.2.1 Chất lượng vượt trội

có độ bền và chất lượng cực kỳ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt
Chất lượng hiflex vượt trội

Đúng như cái tên “chất lượng cao” của nó thì in hiflex chất lượng cao có độ bền và chất lượng cực kỳ cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa rất tốt cũng như việc áp dụng những công nghệ in phun kỹ thuật số hiện đại đã tạo ra các sản phẩm quảng cáo chuyên nghiệp có hình ảnh sống động , rõ nét nhằm hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp khi quảng bá thương hiệu hay sản phẩm.

1.2.2 Phục vụ mọi hình thức lắp đặt

Bảng hiệu quảng cáo in hiflex chất lượng cao còn có thể được lắp đặt ngoài trời
Phục vụ mọi hình thức lắp đặt

Bảng hiệu quảng cáo in hiflex chất lượng cao còn có thể được lắp đặt ngoài trời và gia công với khổ lớn, có độ co giãn tốt. Có thể lắp đặt ở đa dạng các địa hình và điều kiện ngoại cảnh. Nó thực sự là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong các chiến lược quảng cáo, marketing sản phẩm và xây dựng thương hiệu của riêng mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

1.2.3 Đáp ứng mọi nhu cầu PR sản phẩm

Đáp ứng mọi nhu cầu PR sản phẩm hay dịch vụ
Đáp ứng mọi nhu cầu PR sản phẩm

-In băng rôn khai trương, In băng rôn khai giảng, in băng rôn khánh thành, in băng rôn khuyến mãi giảm giá, bạt quảng cáo….
-In phông sân khấu ,in backdrop ,in phông nền sự kiên, hội nghị, in Film Backlit….
-In pp trong nhà ,in pp ngoài trời
-In decal ,in decan trong ,decan sữa,decal dán tường..

2.Địa chỉ uy tín nhất chuyên in bạt hiflex chất lượng cao

Sao Hà Nội là công ty với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên in bạt chất lượng cao. Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – in ấn – thi công làm biển quảng cáo, nhận lắp đặt biển quảng cáo trên không, làm biển QC tại các nơi công cộng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận. Nhận treo băng rôn, áp phích, cờ phướn theo địa chỉ khách hàng yêu cầu, nhận in test mẫu bạt trên máy in, cung cấp bạt in với số lượng lớn tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận tư vấn – thiết kế – in ấn – thi công làm biển quảng cáo
Địa chỉ uy tín nhất chuyên in bạt hiflex chất lượng cao

Liên hệ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

25/09/2018 | Diệu Linh