hộp đèn chữ nổi đẹp thu hút

Hộp đèn chữ nổi ấn tượng, hiệu quả

Việc quảng cáo cửa hàng, thương hiệu chưa bao giờ đơn giản đến thế! Chỉ cần một chiếc hộp đèn chữ nổi ấn tượng, khách hàng sẽ nườm nượp kéo tới để trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bạn!

1. Hộp đèn chữ nổi là gì ?

hộp đèn chữ nổi đẹp ấn tượng
Hộp đèn chữ nổi đẹp ấn tượng

Để chiếm được lòng tin của khách hàng, bước đầu tiên, cần phải có được một chiếc biển quảng cáo. Có nhiều loại hình quảng cáo thu hút người tiêu dùng. Một trong số đó là hộp đèn chữ nổi.

Hộp đèn chữ nổi chính là những tấm biển quảng cáo với phần chữ nổi được gắn đèn sáng bên trong. Để tạo hình chữ cái, nhà sản xuất có thể sử dụng các chất liệu như đồng, inox, mica, aluminium, foam, sắt… Trong số những chất kể trên, chữ inox và chữ mica được ưa chuộng nhất. Phần đèn sẽ được gắn bên trong hoặc hắt sáng dưới chân chữ cái.

Những chiếc hộp đèn chữ nổi với tính thẩm mỹ tinh tế, khiến cho gian hàng trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Nhìn vào những tấm biển quảng cáo như thế, người tiêu dùng cũng có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi lựa mua sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn của hình thức này đã được nhiều cửa hàng, công ty xác nhận.

2. Lưu ý khi thi công hộp đèn chữ nổi

hộp đèn chữ nổi đẹp thu hút
Hộp đèn chữ nổi đẹp thu hút

Biển hiệu được chia làm hai phần chính : nền bảng và chữ. Để những chữ cái được nổi bật và thu hút, phần nền bảng cần thực sự chắc chắn, vững chãi.

2.1 Màu sắc

Bạn nên lựa chọn những màu sắc sáng, trang nhã để làm nền biển. Với những mẫu hộp đèn chữ nổi, thông tin truyền đạt trên chúng cũng không nên quá dài dòng. Ánh sáng hắt ra từ biển cực kỳ bắt mắt. Tuy nhiên, chúng sẽ tạo cảm giác chói lóa, nhức mỏi nếu người xem nhìn lâu. Bạn hãy chọn những slogan, những cái tên ngắn gọn, bắt tai. Với một chiếc hộp đèn chữ nổi được thi công chất lượng, số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên không ngừng.

2.2 Chất liệu

Chất liệu làm nền được sử dụng nhiều nhất hiện nay là mica hoặc alu. Hai loại nền này đều cho phép biển hiệu trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Phần chữ mica hoặc inox với độ bền cao cũng giúp các cửa hàng, công ty tiết kiệm được chi phí cho việc quảng cáo.

2.3 Địa chỉ làm biển

Tăng lên cùng nhu cầu sử dụng hộp đèn chữ nổi là muôn vàn nhà sản xuất cung cấp dịch vụ. Để có được những chiếc hộp chất lượng với giá thành tốt nhất, bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín, đã được kiểm chứng trên thị trường. Với những đại lý, công ty này, hộp đèn chữ nổi của bạn còn được bảo hành lên tới 12 tháng.

3. Địa chỉ thi công hộp đèn chữ nổi tại Hà Nội

hộp đèn chữ nổi đẹp
Hộp đèn chữ nổi đẹp

SAO HÀ NỘI – công ty chuyên thi công quảng cáo 24/7. Đây là một trong những cái tên quen thuộc của giới quảng cáo thủ đô. Ngoài những chiếc hộp đèn chữ nổi rực rỡ, chất lượng, công ty còn cung cấp nhiều loại biển quảng cáo chữ nổi, biển đồng, inox, biển LED, biển Alu gắn chữ nổi, quảng cáo hàng rào… Mỗi chiếc biển đều là công sức và tâm huyết của toàn bộ công ty chúng tôi.

Sao Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực, sẽ có thể làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách. Để được phục vụ và tư vấn sản phẩm nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ: Công ty Sao Hà Nội – Chuyên thi công quảng cáo 24/7

30/09/2018 | Hà Trang