• Home
  • Công ty in bạt hiflex Sao Hà Nội – uy tín, chất lượng

Công ty in bạt hiflex Sao Hà Nội – uy tín, chất lượng

Đã làm quảng cáo, không một ai không biết đến in bạt hiflex. Tăng lên cùng nhu cầu về loại bạt này là muôn vàn công ty in bạt hiflex tràn lan trên thị trường. Để bản thân luôn là một người tiêu dùng thông thái, bạn hãy tìm cho mình một công ty uy tín chất lượng.

1. In bạt Hiflex – những điều bạn cần biếtCông ty in bạt hiflex đẹp

Hiflex chính là loại chất liệu phổ thông của lĩnh vực quảng cáo. Với ưu điểm giá thành rẻ, bạt in hiflex đã liên tục xuất hiện và chinh phục thị trường.

Có hai loại bạt hiflex chính: xuyên đèn và không xuyên đèn.

1.1 Hiflex xuyên đèn

Loại bạt này còn được biết đến với tên gọi bạt hiflex thường. Những chiếc bạt này chủ yếu được sử dụng cho mục đích làm biển quảng cáo, biển hiệu ngoài trời. Bạt hiflex xuyên đèn cũng được khách hàng ưa chuộng làm những chiếc băng rôn, banner…

Mẫu hiflex cơ bản này có giá rẻ. Mỗi mét vuông chiếc bạt này chỉ có giá từ 20 tới 30 nghìn VND. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu về độ dày cho mỗi sản phẩm.

1.2 Hiflex không xuyên đèn

Điểm khác biệt duy nhất của hiflex không xuyên đèn – hay được gọi là hiflex deghi, chính là phần phía sau của chúng màu xám thay vì trắng thông thường. Mẫu bạt này, thêm vào đó sẽ tăng cường được sự bền bỉ và độ dày. Chiếc bạt đảm bảo ánh đèn không xuyên qua. Điều đó cho phép chúng truyền tải rõ thông tin tại những nơi trời tối, có ánh đèn sáng…

2. Chú ý khi in bạt hiflexCông ty in bạt hiflex Sao Hà Nội

Để có một chiếc bạn hiflex thành phẩm hoàn hảo, bạn phải chú ý tới những yếu tố như: thiết kế, màu sắc, địa điểm…

2.1 Thiết kế

Thiết kế một chiếc bạt in hiflex không quá khó. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ có những mấu thiết kế riêng. Tuy nhiên, thông thường bạt in hiflex sẽ được chiêm ngưỡng từ xa. Bởi vậy, nếu thiết kế của bạn quá nhỏ hay quá chi tiết. khi in bạt các hình ảnh sẽ bị vỡ nét không thẩm mỹ chút nào.

2.2 Màu sắc

Màu in lên bạt có thể không đậm đà và sắc nét như trên màn hình máy tính của bạn. Để có thể sở hữu chiếc bạt ưng ý nhất, bạn nên in thử trước những mẫu nhỏ lẻ. Sau khi cảm thấy thích hợp, bạn đặt hàng với nhà in và chỉ cần chờ đợi để nhận về sản phẩm tuyệt hảo nhất.

2.3 Biên và dây

Khi một công ty in bạt hiflex chuyên nghiệp, họ sẽ hỏi trước về mục đích của chiếc bạt. Nếu bạn sử dụng chúng để làm bảng hiệu, nhà sản xuất sẽ gợi ý chừa biên ra khoảng 10cm. Nếu bạn dùng bạt hiflex làm băng rôn, công ty sẽ dán biên, xỏ dây cho bạn…

2.4 Những lưu ý khác

Để chắc chắn hơn về chất lượng sản phẩm, bạn hãy nói rõ nhu cầu của bạn. In bạt dùng ngoài trời, dùng trong nhà, sử dụng làm bảng hiệu đèn… Khi nắm rõ được mục đích, nhà in sẽ có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian và tiền bạc của mình.

3. Địa chỉ in bạt Hiflex uy tín, chất lượngCông ty in bạt hiflex Sao Hà Nội – uy tín, chất lượng

Bạn còn đang băn khoăn không biết công ty in bạt hiflex nào chất lượng tại Hà Nội? Hãy tìm ngay tới Sao Hà Nội để có thể trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, hài lòng nhất. Ngoài sản phẩm bạt in hiflex, quý khách còn có thể in biển quảng cáo cửa hàng, biển mica, inox… Sao Hà Nội tự hào có thể làm hài lòng mọi khách hàng bởi sự uy tín trong công việc của mình!

SAO HÀ NỘI – CÔNG TY THI CÔNG QUẢNG CÁO 24/7

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

27/09/2018 | Hà Trang