• Home
 • Cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu tham gia các hội chợ để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp cũng có thể tự làm cho mình một gian hàng đẹp và đạt chuẩn. Thấu hiểu, đáp ứng những nhu cầu đó, hiện có rất nhiều công ty nhận thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về gian hàng hội chợ cũng như lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại và địa chỉ thiết kế, thi công, cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp nhé.

Cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Gian hàng hội chợ là gì?

Gian hàng hội chợ là một vật phẩm quảng cáo dùng để trưng bày giới thiệu sản phẩm cũng như thực hiện các giao dịch buôn bán, tiếp thị sản phẩm. Tại đây khách tham dự sẽ có thể tận mắt chiêm ngưỡng. Hoặc sử dụng thử sản phẩm để đánh giá chất lượng. Hiện nay, các doanh nghiệp đã biết chú trọng sử dụng gian hàng quảng cáo để có thể tiếp cận khách hàng tại nhiều khu vực khác nhau. Cũng như tăng khả năng tiêu thụ sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

Hội chợ là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá và sản phẩm và thương hiệu rất tốt
Hội chợ là nơi giúp doanh nghiệp quảng bá và sản phẩm và thương hiệu rất tốt

2. Lợi ích của việc làm gian hàng hội chợ

Tham gia gian hàng hội chợ các doanh nghiệp có thể trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Nhằm tìm kiếm cơ hội giao thương, trao đổi hàng hóa, dịch vụ. Có thể thấy, lợi ích từ các hội chợ, triển lãm thương mại mang lại không nhỏ.

 • Đối với người tiêu dùng khi tham gia hội chợ được doanh nghiệp giới thiệu, tư vấn sử dụng hàng hóa rõ ràng. Được lựa chọn hàng hóa dựa trên tiêu chí chất lượng, mẫu mã, giá cả lại vô cùng hợp lý. 
 • Còn đối với doanh nghiệp được giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Là cơ hội để ghi dấu ấn về thương hiệu sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng.
 • Ngoài ra, hội chợ còn đem đến cơ hội cho các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh thông qua việc ký kết các hợp đồng buôn bán.
 • Bên cạnh đó, bằng những chính sách khuyến mại, giảm giá. Các doanh nghiệp có khả năng tăng doanh thu thông qua việc bán hàng tại hội chợ.

Thực tế cho thấy, một gian hàng thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do bạn cần tìm đến những công ty thiết kế, thi công, cho thuê gian hàng hội chợ chuyên nghiệp. Để mang tới sự thành công trong công cuộc quảng bá sản phẩm của bạn.

Tại đây lương khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận được rất là cao
Tại đây lượng khách hàng mà doanh nghiệp có thể tiếp cận được rất là cao

3. Thế nào là một gian hàng đẹp – độc – lạ – hút khách

Ngày nay, gian hàng hội chợ đóng vai trò vô cùng quan trọng và trở thành một phương tiện truyền thông lý tưởng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, nhân rộng hình ảnh thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên, để có một gian hàng đẹp – độc – lạ – thu hút khách hàng thì bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, không trùng lặp ý tưởng với các đơn vị khác
 • Hình ảnh quảng cáo được in sắc nét, rõ ràng, không nhòe, không vỡ hình
 • Dễ dàng tháo lắp, tiện lợi khi thi công lắp đặt, di chuyển
 • Sản phẩm gian hàng hội chợ còn có sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu đặc trưng của doanh nghiệp. Nhằm thể hiện những cá tính doanh nghiệp nổi trội. Tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp cạnh tranh khác.
 • Mọi thiết kế gian hàng hội chợ đều tập trung thực hiện và sáng tạo trên yêu cầu của quý khách hàng. Ngay cả việc phát triển các ý tưởng thiết kế, doanh nghiệp đều phải cẩn thận, tỉ mỉ nhất. Sao cho gian hàng phản ánh đúng màu sắc, cá tính doanh nghiệp.
Một gian hàng đẹp và ấn tượng sẽ là một gian hàng thu hút khách
Một gian hàng đẹp và ấn tượng sẽ là một gian hàng thu hút khách

4. Phân biệt các loại gian hàng hội chợ

Thông thường tại bất cứ triển lãm nào thì gian hàng hội chợ cũng sẽ được chia ra làm 2 loại. Đó là gian hàng hội chợ tiêu chuẩn và gian hàng hội chợ tự thiết kế. Đối với từng loại gian hàng hội chợ sẽ có cách thiết kế khác nhau. Việc hiểu được ưu điểm của từng loại gian hàng triển lãm sẽ giúp việc thiết kế được dễ dàng, hoàn hảo hơn và sẽ giúp cho bạn trưng bày gian hàng của bạn “hút” khách hơn. Hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu về 2 loại gian hàng hội chợ này.

4.1 Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là gian hàng thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao). Và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp.

Gian hàng này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp. Tuy nhiên hiệu quả quảng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp. Vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản.

4.2 Gian hàng hội chợ tự dựng

Gian hàng hội chợ tự dựng hay còn gọi là gian hàng tự thiết kế. Là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí, công sức để thiết kế và thi công. Do đó, gian hàng này đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng.

Gian hàng tự thiết kế được thiết kế và thi công riêng. Nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu. Việc thiết kế thi công loại gian hàng này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao. Chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách tham quan. Tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.

Một gian hàng hội chợ tự thiết kế
Một gian hàng hội chợ tự thiết kế

5. Địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đủ nhu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội không phải là việc đơn giản.Thế nhưng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ của công ty Sao Hà Nội.

Sao Hà Nội luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Giúp quý khách chọn được những phương án hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê đầy đủ các trang thiết bị kèm theo tổ chức hội chợ như:  cột iox, standee, thảm đỏ sân khấu, hàng rào.  Ngoài ra, Sao Hà Nội còn hỗ trợ cho khách hàng việc vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ thiết bị theo như yêu cầu của khách hàng.

Một địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí
Một địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí

6. Sao Hà Nội – công ty thiết kế và thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Sao Hà Nội là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và cho thuê gian hàng hội chợ. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế. Chúng tôi đã được nhiều đơn vị và khách hàng tin tưởng, hợp tác không những ở khu vực Hà Nội mà cả các vùng lân cận.

Chúng tôi luôn hướng tới và đề cao chất lượng sản phẩm, độ thẩm mỹ cao nhất. Để gian hàng của bạn tạo được sự ấn tượng nhất trong mắt khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, thi công lắp ráp và cho thuê gian hàng hội chợ. Sao Hà Nội luôn làm hài lòng và tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Đến với Sao Hà Nội bạn sẽ được:

 • Đội ngũ tư vấn thiết kế, dự án chuyên nghiệp.
 • Nghiên cứu và thiết kế nổi bật, độc đáo, mang đậm dấu ấn, nổi bật thương hiệu.
 • Tiết kiệm ngân sách, chi phí tối đa cho khách hàng
 • Thi công chuyên nghiệp, với đội ngũ dày dạn, giàu kinh nghiệm.
 • Đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ, thi công nhanh, gọn, sạch sẽ.
 • Với chúng tôi việc phục vụ khách hàng là niềm vui, sự hân hạnh và sự hài lòng. Niềm tin của khách hàng chính là động lực giúp cho Sao Hà Nội ngày càng phát triển. Đó cũng chính là tiêu chí để chúng tôi tiến tới và lớn mạnh không ngừng.

Hãy chọn dịch vụ cho thuê gian hàng của chúng tôi để bạn có thể giảm bớt chi phí cũng như nhân công hỗ trợ mà vẫn có được gian hàng tiêu chuẩn và chất lượng.

Sao Hà Nội tự hào là đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay
Sao Hà Nội đơn vị cho thuê gian hàng hội chợ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

7. Một số mẫu gian hàng hội chợ đẹp, ấn tượng

Cùng Sao Hà Nội tham khảo một số gian hàng hội chợ độc đáo và ấn tượng.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

15/10/2018 | Nguyễn Anh Loan