• Home
  • Tổng hợp các loại pano quảng cáo đẹp được yêu thích nhất hiện nay
mẫu pano ốp tường ấn tượng

Tổng hợp các loại pano quảng cáo đẹp được yêu thích nhất hiện nay

Các loại pano quảng cáo đẹp, độc và lạ luôn được các nhãn hàng, các công ty săn lùng. Ai cũng biết rằng, pano quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi chiến dịch truyền thông của mỗi thương hiệu khác nhau. Những mẫu pano quảng cáo sẽ giúp công chúng biết đến bạn nhiều hơn, giúp bạn truyền tải được các thông điệp với hiệu quả tốt nhất.

Nhãn hàng nào, thương hiệu nào cũng muốn tung ra những ấn phẩm quảng cáo thật đẹp, độc, lạ, thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng đúng không nào? Cũng chính vì vậy mà bộ phận thiết kế, lên ý tưởng của họ được đầu tư rất kĩ.

Nếu chỉ là những ấn phẩm nội bộ thì việc tuyên truyền cũng nhẹ nhàng hơn. Còn đối với các chiến dịch truyền thông lớn thì việc thiết kế các mẫu quảng cáo đẹp là điều cực kỳ quan trọng. Một ấn phẩm quảng cáo nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của công chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của thương hiệu đó.

Đặc biệt, nếu công ty bạn đang ấp ủ ra mắt một chương trình, một sản phẩm mới thì chắc chắn bạn cần phải lên kế hoạch quảng cáo cho chúng. Một trong những hình thức quảng cáo được lựa chọn rất nhiều từ xưa đến nay là các pano quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn.

Những biển quảng cáo tấm lớn sẽ xuất hiện tại các vị trí có nhiều người qua lại, từ đó thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nếu ấn phẩm quảng cáo của bạn có thiết kế ấn tượng, hấp dẫn thì việc công chúng sẽ nhớ, hành động là điều hoàn toàn có thể xảy ra đúng không. Để giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn, dưới đây là những mẫu pano quảng cáo đẹp được ưa chuộng hiện nay.

1. Pano quảng cáo dạng một cột

Đây là loại pano quảng cáo thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Loại pano này bạn sẽ thường bắt gặp tại cái đường ven quốc lộ, tỉnh lộ, huyện lộ. Đây là loại biển quảng cáo tấm lớn có kết cấu gồm một trụ bê tông hoặc trụ bằng cốt thép, khung sắt làm giá đỡ, biển quảng cáo được in bạt hiflex chống thấm nước và có khả năng chịu lực cao.

pano quảng cáo đẹp
pano quảng cáo đẹp
pano quảng cáo 1 cột đẹp
pano quảng cáo 1 cột đẹp
pano quảng cáo một cột ấn tượng
các loại pano quảng cáo 1 cột đẹp

Để sử dụng biển quảng cáo này bạn cần lựa chọn được đơn vị thi công tốt, uy tín bởi biển có kết cấu khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật, độ an toàn cao. Ngoài ra, để sử dụng biển quảng cáo một cột bạn cần làm và hoàn thành các thủ tục pháp lý, công văn xin phép xây dựng, thuê vị trí đặt biển quảng cáo.

Cần sự chuẩn bị cẩn thận và kĩ càng những pano quảng cáo 1 cột là một trong các loại pano quảng cáo đẹp thông dụng và mang lại hiệu quả khá cao. Pano quảng cáo một cột khá nổi bật bởi có tầm cao, độc lập và từ đó thu hút được sự chú ý của công chúng.

2. Pano quảng cáo ốp tường đẹp

Bên cạnh pano quảng cáo một cột thì pano quảng cáo ốp tường cũng là một trong các loại pano quảng cáo đẹp phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. So với pano quảng cáo một cột thì biển quảng cáo ốp tường tiết kiệm chi phí hơn.

Đối với pano ốp tường thì giá đỡ biển quảng cáo sẽ được gắn bên hông các tòa nhà cao tầng. Có thể dễ dàng nhận thấy, pano sử dụng một khoảng tường rộng, trống bên hông các tòa nhà, các căn nhà làm diện tích lắp đặt giá đỡ đưa biển quảng cáo lên vị trí cao.

mẫu pano ốp tường
pano ốp tường
mẫu pano ốp tường ấn tượng
pano ốp tường đẹp
biển quảng cáo ốp tường
biển quảng cáo ốp tường

3. Pano quảng cáo động trivision

Đây là loại pano quảng cáo mới mang lại nhiều ấn tượng, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của rất nhiều công chúng. Trivision là biển quảng cáo ba mặt lật, là loại hình quảng cáo động có đèn led. Với kết cấu một không gian cố định cùng sự vận hành êm áo của động cơ, lần lượt hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện trên màn hình giúp thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong các loại pano quảng cáo đẹp thì biển quảng cáo trivision gồm các thanh nhôm hình tam giác đều, hình ảnh và thông điệp quảng cáo được phun trên giấy đề can PP. Biển quảng cáo động được lắp đặt khá dễ dàng, đơn giản và dễ bảo trì.

trivision billboard
trivision billboard
biển quảng cáo động đẹp
mẫu biển quảng cáo động
biển quảng cáo trivision nổi bật
biển quảng cáo trivision nổi bật

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, Sao Hà Nội mở các dịch vụ thiết kế, in ấn, thi công các loại pano quảng cáo một cột, biển quảng cáo ốp tường, biển trivision… với chất lượng cao.

Hãy liên hệ với Sao Hà Nội để giúp cho các chiến dịch truyền thông thành công hơn bao giờ hết nhé!

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

27/02/2019 | Thu Thảo