biển quảng cáo điện thoại bắt mắt tại Hà Nội

Lựa chọn biển quảng cáo điện thoại đẹp ấn tượng

Những chiếc biển quảng cáo ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút người tiêu dùng đến với cửa hàng. Là một người chủ doanh nghiệp, bạn nên chọn biển quảng cáo điện thoại như thế nào là tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết này và lựa chọn mẫu biển cho thương hiệu của mình bạn nhé!

1. Tiêu chí của biển quảng cáo đẹp

biển quảng cáo điện thoại bắt mắt tại Hà Nội
biển quảng cáo điện thoại bắt mắt tại Hà Nội

Thế nào là một chiếc biển quảng cáo đẹp? Có rất nhiều yếu tố để tạo nên mẫu biển hoàn hảo. Tuy nhiên, cho dù là chiếc biển với yêu cầu thế nào, bạn cũng cần phải làm rõ những đặc điểm sau:

1.1 Thông điệp của biển quảng cáo

Những chiếc biển quảng cáo thông thường chỉ được thưởng thức trong “tích tắc”. Với một vài giây lướt qua ngắn ngủi của người nhìn, bạn cần truyền tải được thông điệp mà mình muốn đem tới cho họ. Với một chiếc biển quảng cáo điện thoại, bạn cần làm nổi bật lên phần “điện thoại” để khách hàng dễ dàng nhận ra loại sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.

1.2 Thiết kế biển quảng cáo

Một biển quảng cáo ấn tượng phải gây được chú ý cho khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng cần có kích thước và thiết kế hợp lý với cửa hàng trưng bày biển. Về thiết kế, bạn cần có sự trợ giúp của những người có chuyên môn. Nếu bạn không nắm được kiến thức về thiết kế đồ họa, chiếc biển “đẹp” của bạn có thể chỉ rực rỡ khi ở trên giấy vẽ.

1.3 Vật liệu làm biển

Điều quan trọng nhất cho một chiếc biển quảng cáo tốt chính là chất liệu làm nên chúng. Có nhiều loại vật liệu để tạo nên một chiếc biển như inox, mica, kính, gỗ…

Với loại biển quảng cáo điện thoại để ngoài trời, bạn nên sử dụng biển bằng inox để đảm bảo độ bền, sự ảnh hưởng của nhiệt độ…

2. Biển quảng cáo điện thoại ấn tượng

biển quảng cáo điện thoại đẹp
biển quảng cáo điện thoại đẹp

2.1 Dấu ấn đặc trưng

Để quảng cáo cho thương hiệu của mình, bạn cần đem chúng lên vị trí nổi bật nhất của biển. Chiếc bảng của bạn cần thu hút hơn đồ vật trong không gian xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những hình ảnh độc đáo, đặc biệt để quảng cáo cho cửa hàng của mình.

2.2 Màu sắc bắt mắt

Những màu sắc nổi bật luôn thu hút ánh nhìn. Với mỗi dòng chữ, hình ảnh, bạn đều có thể phủ lên chúng những màu sắc đa dạng và cá tính. Ngoài ra, nếu biển hiệu của bạn chìm trong những tán cây, hay đặt sát cạnh những loại biển quảng cáo điện thoại khác, bạn hãy khoác cho chúng màu sắc tương phản và độc lạ nhất.

Những dòng chữ như tên cửa hàng, loại điện thoại, dịch vụ đặc biệt… cũng cần được tô đậm, làm nổi bật. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ phải phối màu một cách hợp lý. Quá nhiều màu sắc chói lóa sẽ khiến chiếc bảng trở nên “kém sang”, không tạo được tâm lý “sành điệu” hay thu hút người tiêu dùng.

2.3 Bố cục hợp lý

Không một chiếc bảng toàn chữ là chữ hay toàn hình là hình nào được đánh giá cao. Hãy bố trí hình ảnh và chữ viết theo những khoảng cách, vị trí hợp mắt nhất. Nếu bạn băn khoăn và lo lắng về mắt nhìn của mình, hãy tìm tới ngay những địa chỉ cung cấp biển quảng cáo uy tín để tham khảo.

3. Địa chỉ cung cấp biển quảng cáo điện thoại chất lượng

địa chỉ cung cấp biển quảng cáo điện thoại đẹp chất lượng
địa chỉ cung cấp biển quảng cáo điện thoại đẹp chất lượng

Sao Hà Nội là địa chỉ quen thuộc của những người dân thủ đô về lĩnh vực làm biển quảng cáo. Cửa hàng chuyên nhận thi công, lắp đặt gia công biển bảng, hoarding, pano quảng cáo, thi công sự kiện…

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, Sao Hà Nội tự hào luôn mang lại dịch vụ nhanh chóng, tận tâm, có thể làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tới Sao Hà Nội để làm bảng quảng cáo điện thoại?

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

26/09/2018 | Hà Trang