• Home
  • Địa chỉ thi công biển led ma trận giá rẻ, chuyên nghiệp

Địa chỉ thi công biển led ma trận giá rẻ, chuyên nghiệp

Biển bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo lâu đời những vẫn mang lại những hiệu quả cho tới hiện nay. Biển bảng sẽ giúp công chúng, khách hàng biết tới một thương hiệu, chương trình, sản phẩm mới ra mắt. Một trong những loại biển quảng cáo khá được yêu thích hiện nay là biển led ma trận. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ thi công biển led ma trận giá rẻ, chuyên nghiệp bạn nhé!

Biển quảng cáo đã không còn xa lạ với mỗi người. Hàng ngay, khi di chuyển trên đường chắc chắn bạn sẽ bắt gặp hàng trăm, hàng nghìn chiếc biển quảng cáo với đủ hình dáng, mẫu mã, chủng loại đúng không? Những tấm biển quảng cáo sẽ giúp bạn có những thông tin về một sản phẩm, thương hiệu hay chương trình sắp ra mắt.

Biển bảng quảng cáo có rất nhiều loại như biển pano tấm lớn, pano quảng cáo, biển tấm nhỏ, phướn, biển alu, biển led, biển vẫy… Mỗi loại biển đều có những đặc điểm riêng. Tùy thuộc vào sở thích, vị trí, mục đích, thương hiệu, sản phẩm… mà bạn có những lựa chọn biển bảng quảng cáo phù hợp cho mình.

Bạn có thể lựa chọn những loại biển quảng cáo tĩnh hoặc lựa chọn các loại biển bảng quảng cáo động để tăng sức hấp dẫn, thu hút sự chú ý của công chúng. Có thể nói, hiện nay, biển led ma trận là một trong những loại biển bảng quảng cáo cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thiết kế, thi công biển quảng cáo led ma trận giá rẻ, chuyên nghiệp thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1. Đèn led ma trận – biển quảng cáo thịnh hành hiện nay

Có thể thấy, bên cạnh các “người anh em” của mình như biển pano tấm lớn, biển alu, biển vẫy… thì biển led ma trận cũng là một loại biển quảng cáo cực kỳ được ưa chuộng. Vậy biển led ma trận là gì?

Biển led ma trận trước hết là một loại biển quảng cáo led. Cụ thể, biển led ma trận sử dụng toàn bộ hệ thống bóng đèn led hay cụm led được sắp xếp thành các hàng, các cột nối tiếp nhau trên bề mặt của biển quảng cáo. Từ đó tạo thành một ma trận thú vị thu hút mọi giác quan, đặc biệt là thị giác.

Bảng led ma trận có những loại nào? Hiện nay bảng led ma trận được chia thành: Biển led ma trận một màu, biển led ma trận ba màu, biển led ma trận nhiều màu (full color)… Trong đó thì biển led ma trận nhiều màu cực kỳ được ưa chuộng bởi chúng hoạt động với chức năng như một màn hình tivi cao cấp nên chúng sở hữu độ hiển thị cực kỳ sắc nét. Có thể thấy, số lượng đèn led càng nhiều thì chất lượng hình ảnh của biển led ma trận càng cao.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của biển led ma trận

Biển led ma trận sở hữu những ưu điểm tuyệt vời. Cụ thể, vì sử dụng hệ thống đèn led nên biển led ma trận sẽ cực kỳ nổi bật, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng kém. Bên cạnh đó, cũng vì sử dụng bóng đèn led nên biển led đẹp sẽ thu hút sự chú ý của công chúng một cách tối đa bởi chúng phát ra ánh sáng nổi bật.

Bên cạnh đó, biển led ma trận còn là một dạng biển quảng cáo động nên sẽ có tác dụng lớn trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nhãn hàng. Những hình ảnh sống động, nhảy múa bắt mắt cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến bất cứ người đi đường nào cũng phải ngoái lại nhìn.

Biển led ma trận mặc dù sử dụng nhiều bóng đèn led nhưng lại cực kỳ tiết kiệm điện. Cụ thể, chúng sẽ giúp giảm thiểu từ 50 – 80% lượng điện năng tiêu thụ so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang.

Biển led ma trận còn có độ bền cực cao với tuổi thọ đèn led từ 50.000 – 100.000 giờ chiếu sáng dù là biển led giá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng biển led ma trận cả trong và ngoài trời đều đạt hiệu quả tối ưu.

3. Địa chỉ thi công biển led ma trận giá rẻ, chuyên nghiệp

Hiện nay, Sao Hà Nội tự tin là đơn vị thiết kế, thi công biển led ma trận giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Những sản phẩm biển led ma trận từ Sao Hà Nội đều có độ bền cao, chất lượng tốt, an toàn, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt sở hữu đội ngũ thi công thiết kế biển quảng cáo lành nghề nên biển led ma trận Sao Hà Nội đều được tháo lắp một cách hiệu quả và nhanh chóng. Các chất liệu làm biển led ma trận cũng được Sao Hà Nội cam kết chất lượng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

23/12/2019 | Thu Thảo