bảng hiệu sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên

Bí kíp cho bảng hiệu quán ăn vặt đẹp – độc – lạ

Với nhu cầu “ồ ạt” của giới trẻ hiện nay thì việc có những bảng hiệu quán ăn đẹp độc đáo và lạ mặt thì thực sự là một lợi thế trong việc kinh doanh và trong thu hút khách hàng của cửa hàng bạn. Quán ăn vặt chủ yếu dành cho giới trẻ, bên cạnh việc có những đồ ăn hấp dẫn, bạn cũng cần lưu ý đặc biệt về thẩm mĩ của quán, và điểm đầu tiên đấy là bảng hiệu, sau đó là những yếu tố không gian, cách bài trí,…Để cơ sở kinh doanh của bạn hấp dẫn, thu hút khách hàng hơn, việc trang trí quán ăn vặt đòi hỏi rất nhiều tâm huyết cũng như đội ngũ kiến trúc sư tư vấn tận tâm.

1.Quán ăn vặt cần đảm bảo những yếu tố gì?

bảng hiệu sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên
Quán ăn vặt cần đảm bảo những yếu tố gì
  • Đầu tiên, bảng hiệu sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên đối với sự quyết định của mọi người xem có nên vào quán của bạn hay không. Bảng hiệu của bạn sẽ trở nên nổi bật ngay giữa rừng quán ăn nếu bạn nắm bắt được xu hướng, thị hiếu người dùng và những yếu tố hài hòa trên bảng quảng cáo của mình.
  • Bảng hiệu quán ăn vặt bao gồm tên quán (thường thì yếu tố này sẽ độc đáo và khác biệt nhất, nó giúp bạn phân biệt được mình với những cửa hiệu khác), thông tin cần thiết (ngắn gọn và xúc tích, đảm bảo người đi đường vẫn có thể nắm bắt được nhiều nhất những thông tin khi tham gia giao thông và trong một khoảng thời gian ngắn).
  • cố gắng làm sao trông tự nhiên, không gượng ép
   in một số hình ảnh món ăn nổi bật
  • Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng. Một gợi ý siêu an toàn và bắt trend cho bạn đó là màu trắng. Đó là một màu vừa dễ kết hợp với những màu sắc khác và hầu như sẽ không bao giờ lỗi thời, đặc biệt tạo một cảm giác sang trọng.
  • Bạn có thể in một số hình ảnh món ăn nổi bật lên nhưng cố gắng làm sao trông tự nhiên, không gượng ép. Vì những hình ảnh càng chân thật thì lại càng hấp dẫn và tạo sự tin tưởng cho những lần tiếp theo.
 • Điều bạn cần lưu ý cuối cùng là ánh sáng: Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về đồ đạc ánh sáng. Ở đây, lý tưởng là đủ sáng để đọc – không chỉ cho các menu, mà còn cho người độc thân ngày nay mang theo một cuốn sách, báo hoặc giấy tờ từ trường học và văn phòng. Nhưng cũng không quá khắc nghiệt; ánh sáng phải đủ mềm để che giấu nhược điểm khi đối mặt với người yêu của bạn.

2.Những mẫu bảng hiệu cho quán ăn vặt ấn tượng nhất

Bảng hiệu ăn vặt đèn led
Bảng hiệu ăn vặt Đà lạt quán
Bảng hiệu ăn vặt đơn giản
Bảng hiệu ăn vặt chè nóng
Bảng hiệu ăn vặt hiflex
Bảng hiệu ăn vặt quán ốc
Bảng hiệu ăn vặt hộp đèn
Bảng hiệu ăn vặt Xì Chum
Bảng hiệu ăn vặt đèn led
Bảng hiệu ăn vặt Ốc
Bảng hiệu ăn vặt hiflex
Bảng hiệu ăn vặt Xiên nướng
Bảng hiệu ăn vặt độc đáo
Bảng hiệu ăn vặt bằng gỗ
Bảng hiệu ăn vặt nổi bật
Bảng hiệu ăn vặt tổng hợp
Bảng hiệu ăn vặt 1
Bảng hiệu ăn vặt đơn giản

3.Địa điểm thiết kế bảng hiệu uy tín cho cửa hàng ăn vặt

Lựa chọn địa chỉ để thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt tại Sao Hà Nội
Địa điểm thiết kế bảng hiệu uy tín cho cửa hàng ăn vặt

Lựa chọn địa chỉ để thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt tại Sao Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn Bạn sẽ nhận lại được sản phẩm là bảng hiệu quán ăn vặt đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng, nổi bật và vừa ý nhất.

Công ty Quảng Cáo Sao Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quán ăn vặt tại Hà Nội với đội ngũ tay nghề có kinh nghiệm, làm việc với quy trình chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

đội ngũ tay nghề có kinh nghiệm
Công ty Quảng Cáo Sao Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá dự kiến ưu đãi nhất cho bạn.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

01/11/2018 | Diệu Linh