Công ty Sao Hà Nội của chúng tôi là công ty với 10 năm kinh nghiệm trong in ấn

Báo giá in bạt Hiflex uy tín tại Hà Nội

Bạt Hiflex đã là một hình thức làm bảng hiệu quá quen thuộc trên thị trường, và cũng đã chiếm được thiện cảm của người sử dụng, được lựa chọn làm hình thức quảng cáo của rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Vậy làm biển quảng cáo led sao cho nổi bật và thu hút người nhìn nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết dưới đây nhé.

1.Hiflex là gì và các loại hiflex cơ bản

Hiflex là một chất liệu nhựa tổng hợp (PVC) có màu trắng sữa
Hiflex là gì và các loại hiflex cơ bản

Hiflex là một chất liệu nhựa tổng hợp (PVC) có màu trắng sữa, bề mặt được phủ lớp màng bảo vệ có khả năng co giãn tốt và chịu được tác động của thời tiết.

In bạt hiflex tức là người ta sử dụng các loại mực chuyên dụng như solvent, SK4, mực nước vv… dưới sự lập trình của máy in phun dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text rất đẹp.

Dựa theo độ dày mỏng của từng loại bạt, ta có thể phân biệt được các loại hiflex
Phân biệt được các loại hiflex khác nhau

Các loại Hiflex cơ bản:

  • Bạt hiflex không xuyên sáng
  • Bạt hiflex xuyên sáng 50
  • Bạt hiflex xuyên sáng toàn phần

Dựa theo độ dày mỏng của từng loại bạt, ta có thể phân biệt được các loại hiflex khác nhau. Do đó, tùy sở thích và nguồn tài chính của khách, chúng tôi sẽ gợi ý cho họ những độ dày bạt khác nhau, dao động từ 0,26mm đến 0,52mm, trong đó, độ dày phổ biến là 0,32mm.

Và dù có là loại bạt nào thì nó vẫn có những đặc trưng kể trên chung của Hiflex.

2.Cấu trúc của bạt Hiflex

Hiflex gồm có hai phần chính
Cấu trúc của bạt Hiflex

Hiflex gồm có hai phần chính. Đó là phần khung và phần bề mặt bạt. Trong đó, phần khung xương được làm từ sắt hộp và được phủ sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm. Tùy thuộc vào kích thước mặt bằng và yêu cầu của khách hàng, bạn có thể sử dụng các loại khung phù hợp với dòng bạt hiflex khác nhau như khung sắt, khung nhôm hay khung gỗ. Đặc biệt, nếu kích thước biển quảng cáo bạt hiflex lớn, bạn nên sử dụng những khung sắt hộp có kích thước 25x25mm kết hợp hài hiflex dày.

Bề mặt bạt Hiflex được làm từ những máy móc in ấn hiện đại nhất như máy in bạt hiflex khổ nhỏ, khổ lớn, máy cán màng tự động, bạt hiflex chất lượng cao được nhập khẩu từ Nhật, đảm bảo bạt có độ dày, dai cao hơn, hình ảnh xuất ra sắc nét, sống động hơn. Bề mặt bạt có khả năng làm nổi bật hình ảnh hay chữ viết một cách tối đa, và đặc biệt hiệu quả khi thu hút khách hàng.

Bạt Hiflex thực sự là một hình thức quảng bá hội tụ rất nhiều những sự ưu việt bạn cần để ý khi bắt đầu chuẩn bị “sắm” cho mình một hình thức kinh doanh. Đó là giá cả rẻ nhất trong các loại biển quảng cáo, tuổi thọ cao, khả năng chống chịu tốt, dễ thi công & tháo dỡ, an toàn, không gây cháy nổ

3.In hiflex ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng?

Công ty Sao Hà Nội của chúng tôi là công ty với 10 năm kinh nghiệm trong in ấn
In hiflex ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal pp, in bạt, in banner của khách hàng ngày càng tăng cao trên thị trường. Công ty Sao Hà Nội của chúng tôi là công ty với 10 năm kinh nghiệm trong in ấn với máy nhập nguyên chiếc từ Nhật với cấu hình hiện đại nhất hiện nay, đầu in phun cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và độ bền màu cao. Quan trọng nhất là giá in tương đương hoặc thấp hơn giá thị trường.

Như ai cũng biết thì Hà Nội là một trong những thành phố phát triển nhất nước ta với nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh khác nhau, hệ thống nhà hàng, quán xá mọc lên như nấm chính vì thế dịch vụ quảng cáo là rất quan trọng trong đó có in bạt khổ lớn hiflex. Bạn cần lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công biển hiệu uy tín để làm sao cho hình thức quảng bá bằng biển quảng cáo của bạn sẽ được “rực sáng” trong vô vàn các mẫu mã bảng hiệu khác.

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

27/09/2018 | Diệu Linh