Hé lộ bảng hiệu phun xăm cá tính, bắt mắt nhất

Ghé thăm những con phố thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp, bạn có thể nhận ra bảng hiệu cửa hàng của họ luôn được chăm chút vô cùng bắt mắt, sành điệu. Hãy để cửa tiệm phun xăm của bạn cũng trở nên rực rỡ, lung linh! Bạn hãy cùng bài viết tìm hiểu về bảng hiệu phun xăm cá tính, bắt mắt nhất nhé!

1. Các mẫu biển hiệu tiệm xăm được yêu thích

1.1 Chữ mica uốn nổi

Chữ nổi cá tính, có độ bền cao
Chữ nổi cá tính, có độ bền cao

Chất liệu mica bền bỉ, rẻ đẹp mà thẩm mỹ đứng đầu danh sách làm bảng hiệu phun xăm. Loại nhựa này vô cùng thích hợp với thời tiết, khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Chúng “cứng đầu” chống trọi mọi điều kiện khắc nghiệt, duy trì vẻ ngoài hoàn mỹ sau nhiều thời gian sử dụng.

Bằng công nghệ cắt nối tiên tiến và hiện đại, những tấm mica sẽ được tạo hình thành những chữ cái nổi bật, bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại sắc màu cho tấm biển. Mica cho phép khách hàng thoải mái thể hiện tính sáng tạo của mình thông qua chúng!

Bảng hiệu chữ mica uốn nổi
Bảng hiệu chữ mica uốn nổi

Nếu bạn lo những tấm biển sẽ không đủ nổi bật khi trời tối, hãy lồng những bóng đèn sáng vào trong chúng. Bạn có thể dùng đèn neon hay đèn led. Khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ của hai loại đèn này giúp bảng hiệu của bạn rực rỡ trong màn đêm. Những tấm bảng hiệu mica chữ uốn nổi sẽ giúp cửa tiệm phun xăm của bạn nhận được nhiều khách hàng thêm trông thấy.

1.2 Bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu phun xăm chữ nổi
Bảng hiệu phun xăm chữ nổi

Thay vì những chữ cái đứng riêng lẻ có phần đơn giản, những tấm bảng hiệu chữ nổi alu sẽ liên kết chúng, tạo thành một khối liền đẹp mắt. Bảng hiệu chữ nổi bao gồm 2 phần: nền và chữ. Lớp nền trang nhã, lịch sự thông thường được tạo nên từ aluminum, inox, mica, đồng… Chúng mang màu sắc nhã nhặn, hiền hòa để làm nổi bật những chữ cái gắn bên trên.

Phần chữ tương tự như loại chữ nổi thông thường. Tuy nhiên, để gắn lên biển, bạn có thể sử dụng inox hay đồng nhôm… Chúng lắp ghép với nhau, thể hiện được đa dạng nội dung và thông điệp.

Những chiếc bảng hiệu chữ nổi luôn được đánh giá cao trong làng nghề làm biển quảng cáo!

1.3 Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đẹp giúp cửa hàng phun xăm hút khách
Bảng hiệu đẹp giúp cửa hàng phun xăm hút khách

Một cách làm bảng hiệu cho cửa tiệm làm phun xăm khác chính là bảng hiệu đèn led. Những chiếc biển led vẫy có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển tại nhiều địa điểm. Thị trường hiện nay còn bày bán đa dạng các loại chân dựng, giúp những chiếc biển led vẫy có thể vững chãi đứng tại nhiều bề mặt khác nhau.

Ngoài kiểu biển led vẫy nhỏ nhắn, biển led ma trận hiển thị thông tin đa dạng, loại biển quảng cáo màn hình led sẽ giúp cửa hàng thu hút cả những vị khách khó tính.

Thông qua màn hình led, cửa hàng dễ dàng thể hiện quá trình làm đẹp cận kề. Khách hàng có thể tham khảo, nắm rõ từng sản phẩm và dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Đặc biệt, với những khách hàng tìm tới phun và xăm, họ luôn muốn đảm bảo về quy trình cũng như sự an toàn khi sử dụng dịch vụ.

2. Bộ sưu tập bảng hiệu phun xăm năm 2018

Dưới đây là những mẫu bảng hiệu phun xăm được các cửa hàng đặt thiết kế và thi công nhiều nhất năm 2018.

Biển hiệu phun xăm đẹp
Biển hiệu phun xăm đẹp

bảng hiệu phun xăm đẹp

Biển hiệu phun xăm đẹp

3. Địa chỉ thi công bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu cửa hàng tại Sao Hà Nội
Bảng hiệu cửa hàng tại Sao Hà Nội

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

Hãy trở thành cửa hàng đẹp nhất bằng cách làm biển quảng cáo tại Sao Hà Nội bạn nhé!

29/10/2018 | Hà Trang