• Home
  • 4 lưu ý khi làm bảng hiệu photocopy ấn tượng và thu hút khách
Xác định nhu cầu của khách hàng

4 lưu ý khi làm bảng hiệu photocopy ấn tượng và thu hút khách

Để thu hút được khách hàng đến với cửa hàng photocopy của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngoài việc thiết kế bảng hiệu photocopy sao cho đẹp và ấn tượng thì bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản như sau. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

4 lưu ý khi làm bảng hiệu photocopy ấn tượng và thu hút khách
4 lưu ý khi làm bảng hiệu photocopy ấn tượng và thu hút khách

1. Xác định nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ photocopy

Khi sử dụng dịch vụ photocopy khách hàng thường hướng đến photocopy tài liệu học tập, làm giấy tờ hành chính, nhà  đất, đóng cuốn tài liệu, sách vở. Thiết kế bìa, biểu mẫu màu, soạn thảo văn bản, đánh máy vi tính, viết đơn, scan hình ảnh, gửi email. Đây là nhu cầu thiết yếu trong lĩnh vực giáo dục và quản lý hành chính. Mà hầu hết sinh viên, học sinh, giảng viên, người dân thường đều phải sử dụng dịch vụ này.

Xác định nhu cầu của khách hàng
Xác định nhu cầu của khách hàng

2. Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy, in ấn mở ra rất nhiều với giá cả dịch vụ cũng rất cạnh tranh. Đặc biệt thường tập trung tại các khu vực trường cao đẳng, đại học và các cơ quan Nhà nước. Vì vậy việc tìm hiểu rõ đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết trước khi mở dịch vụ kinh doanh này.

Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh

3. Địa điểm mở cửa hàng photocopy

Việc lựa chọn một ví trí đắt địa, hút vượng khí phù hợp với loại hình kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thịnh vượng. Dịch vụ photocopy chỉ kinh doanh tốt tại các trung tâm thành phố, nơi đối diện hoặc gần các trường đại học, cao đẳng. Nơi tập trung đông học sinh, sinh viên và các cơ quan nhà nước.  Điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh lớn. Chính vì vậy để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng thì doanh nghiệp của bạn ngoài dịch vụ tốt thì cần có bảng hiệu photocopy thật thu hút và ấn tượng ngay từ ban đầu.

Việc lựa chọn địa điểm mở cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng
Việc lựa chọn địa điểm mở cửa hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng

4. Lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu photocopy uy tín, chuyên nghiệp

Để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên cần có một chiếc bảng hiệu công ty đẹp. Hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng tới việc làm bảng hiệu photocopy thật đẹp. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ làm bảng hiệu photocopy uy tính và chuyên nghiệp với giá thành rẻ. Và Sao Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị làm bảng hiệu photocopy uy tín, chuyên nghiệp với chất lượng giá thành tốt nhất trên thị trường.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm bảng hiệu photocopy tại Hà Nội. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất và thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. Luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
  • Sao Hà Nội nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực. Luôn nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn.Với hàng trăm nghìn bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Mà Sao Hà Nội đã thiết kế và thi công tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác.
  • Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu photocopy uy tín, chuyên nghiệp
Lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu photocopy uy tín, chuyên nghiệp

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

03/11/2018 | Nguyễn Anh Loan