lam-bang-hieu-mica2

Làm bảng hiệu công ty đẹp tại Hà Nội

Bảng hiệu công ty thường gắn liền với thương hiệu của bạn một cách gần gũi và dễ nhớ nhất. Vì vậy có một bảng hiệu đẹp là bước khởi đầu vô cùng hoàn hảo cho một ngành kinh doanh có lợi về sau này. Việc tập trung thiết kế để sáng tạo có một bảng hiệu đẹp sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh. Vì vậy hãy nhớ lưu lại một vài “bí kíp” dưới đây để có một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất nhé.

1.Biển hiệu công ty là gì?

1.1 Khái niệm cơ bản

Bảng hiệu công ty là hình thức công ty sử dụng chữ viết và hình ảnh
Khái niệm cơ bản về bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty là hình thức công ty sử dụng chữ viết và hình ảnh, được trưng bày ra bên ngoài để tiếp cận với khách hàng và các đối tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đây là một dạng PR quảng cáo nhanh gọn tiện lợi ngày càng được nhiều công ty sử dụng vào mục đích quảng bá hình ảnh.

1.2 Những loại biển hiệu công ty đang rất thịnh hành

Làm bảng hiệu Hiflex

Làm bảng hiệu chữ mica

Làm bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu điện tử

Làm bảng hiệu gỗ

Làm bảng hiệu inox

Hầu hết những loại chất liệu trên đều mang một đặc tính chung là đảm bảo độ thẩm mỹ cao, tính bền và tiện dụng. Tuy nhiên mỗi loại lại cho ta thấy được những ưu điểm vượt trội khác nhau và với mỗi cá nhân sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất về bảng hiệu công ty trong số những nguyên liệu kể trên.

2.Những quy chuẩn khi làm biển hiệu công ty

2.1 Về kích thước biển hiệu

Về kích thước thì quy định biển hiệu được chia ra làm hai loại là biển hiệu ngang và biển hiệu dọc
Quy định về kích thước biển hiệu

Về kích thước thì quy định biển hiệu được chia ra làm hai loại là biển hiệu ngang và biển hiệu dọc.

Đối với biển ngang thì quy định về chiều cao tối đa là 2,0 m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt nhà. Biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 1,0 m, chiều cao tối đa là 4,0 m nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Bề rộng của biển hiệu sẽ được quy định chung là: Bề rộng lớn nhất của biển hiệu, bảng quảng cáo (đối với vỉa hè có bề rộng trên 3,0 m) là 1,5 m – tính từ mép tiếp giáp nhà bên trong vỉa hè (hay từ mốc chỉ giới đường đỏ) trở ra hoặc từ mép bó vỉa trở vào.

2.2 Biển hiệu nên được đặt ở vị trí nào?

Vị trí đặt biển hiệu được xác định cụ thể chi tiết
Biển hiệu nên được đặt ở vị trí nào?

Vị trí đặt biển hiệu được xác định không chỉ để đảm bảo tính mỹ quan, dễ nhìn và nổi bật nhất thu hút người nhìn. Mà nó còn mang tính pháp luật. Nếu bạn không có những kiến thức chắc chắn về vấn đề này, thì đến một ngày nào đó bạn sẽ đột ngột bị triệu tập lên cơ quan công an hoặc sẽ thấy chiếc biển của mình bị tháo gỡ hay niêm phong. Thực sự đáng sợ phải không?

bảng hiệu công ty thì biển hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng,
Vị trí đặt biển hiệu công ty đúng quy định

Theo quy định chung về vị trí bảng hiệu công ty thì biển hiệu chỉ được viết, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân; mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được viết, đặt một biển hiệu tại cổng; tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác chỉ viết

Bạn và cơ quan hay công ty chỉ được đặt 1 biển hiệu nang và tối đa là hai biển hiệu dọc thôi nhé.

2.3 Nội dung của bảng hiệu công ty

Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan
Nội dung của bảng hiệu công ty

Nội dung có trên biển hiệu công ty sẽ bao gồm:

Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)

Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp

Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã

Ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh chính (đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ)

Địa chỉ giao dịch, số điện thoại, nếu có

Trên biển hiệu được thể hiện biểu tượng (logo) đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% bảng hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

3.Địa chỉ đem lại chất lượng bảng hiệu công ty tuyệt vời nhất

Công ty Sao Hà Nội là đơn vị chuyên thi công lắp đặt biển hiệu công ty
Sao Hà Nội đem lại chất lượng bảng hiệu công ty tuyệt vời

Công ty Sao Hà Nội là đơn vị chuyên thi công lắp đặt biển hiệu công ty, đã có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty đã tư vấn, lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau như biển pano, tấm lớn, biển Aluminum Composite chữ nổi, biển Inox, biển mica, bảng Led,… với chất lượng đảm bảo, uy tín, có tính thẩm mỹ cao mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Hãy liên lạc ngay với Sao Hà Nội để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất:

Hãy liên lạc ngay với Sao Hà Nội
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Tư vấn khách hàng miễn phí tại:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

17/09/2018 | Diệu Linh