Công ty quảng cáo Sao Hà Nội

1001 bảng hiệu nhà đất mang lại hiệu quả cao

Nhu cầu làm bảng hiệu nhà đất song song cùng với tất yếu sử dụng mặt hàng này trên thị trường. Đất đai vốn là một tài sản tự nhiên sinh ra để phục vụ nhu cầu con người, đặc biệt là nhu cầu này lại không bao giờ thừa thãi, mà luôn cần thiết. Mẫu bảng hiệu công ty bất động sản, sàn giao dịch nhà đất, công ty xây dựng luôn là loại dịch vụ quảng cáo cần sự sáng tạo, độc đáo, mang lại sự sang trọng cho mọi công ty bất động sản và sự tin tưởng từ khách hàng của họ.

1.Bảng hiệu nhà đất

phụ thuộc vào ý tưởng, thiết kế từ khách hàng.
Bảng hiệu nhà đất

Bảng hiệu nhà đất có thể bao gồm những sự lựa chọn dưới đây:

  • Bảng quảng cáo aluminium
  • Bảng hiệu mica
  • Bảng hiệu tole dán decal in KTS
  • Bảng quảng cáo làm bằng gỗ tự nhiên
  • Bảng hiệu quảng cáo inox lớn, nhỏ
  • Bảng hiệu in KTS decal và bạt giá rẻ
  • Bảng hiệu gạch men , đá hoa cương dán chữ nổi
  • Bảng quảng cáo ngoài trời,…
thiết kế thi công từ nhiều loại vật liệu với mọi giá thàn
Bảng hiệu nhà đất bao gồm nhiều loại hình

Các mẫu bảng hiệu công ty bất động sản hiện nay được thiết kế thi công từ nhiều loại vật liệu với mọi giá thành khác nhau và phụ thuộc vào ý tưởng, thiết kế từ khách hàng.

2.Lưu ý khi làm biển quảng cáo nhà đất

chú ý tham khảo kỹ ý kiến
Lưu ý khi làm biển quảng cáo nhà đất

Làm về lĩnh vực nhà đất, nó có liên quan nhiều đến yếu tố mệnh và tuổi của khách hàng cũng được xem xét trong quá trình lên thiết kế cho biển quảng cáo nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung, vì vậy bạn nên chú ý tham khảo kỹ ý kiến của họ trước khi bắt tay vào thiết kế hay thi công lắp đặt.

đặt vị trí các biển hiệu quảng cáo nhà đất
Lựa chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu nhà đất

Có 1 lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và khách hàng gặp phải do không lường trước được, đó là đặt vị trí các biển quảng cáo nhà đất tại các vị trí khuất tầm nhìn, hay tạo ra một không gian hạn hẹp,…Điều này gây ra tâm lý không thoải mái và phóng khoáng cho cơ quan của bạn, vì nhà đất là cần sự thư thái, rộng  rãi và thoáng tầm nhìn.

3.Địa chỉ thi công bảng hiệu nhà đất được tin cậy nhất

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội
Địa chỉ thi công bảng hiệu nhà đất được tin cậy nhất

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội là một công ty chuyên về lĩnh vực bảng quảng cáo đặc biệt làm cho bảng hiệu nhà đất và bất động sản tại Hà Nội.

Hiện nay, ngoài việc tập trung thúc đẩy việc làm bảng hiệu quảng cáo bất động sản đã có chỗ đứng trên thị trường, chúng tôi còn đang phát triển nhân rộng mô hình kinh doanh sang rất nhiều lĩnh vực bảng hiệu khác, hứa hẹn mang lại những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Sao Hà Nội là điểm đến luôn luôn sẵn sàng tiếp đón khách hàng với một phong cách làm việc chuyên nghiệp,tận tụy và chu đáo nhất.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

25/10/2018 | Diệu Linh