Những lưu ý khi làm bảng hiệu led giá rẻ

Những lưu ý khi làm bảng hiệu LED giá rẻ

Làm bảng hiệu LED giá rẻ hiện đang là một xu hướng rất thịnh hành tại nhiều nơi trên thế giới. Bảng hiệu LED với hình ảnh bắt mắt, công nghệ hiện đại, khả năng thu hút lớn và là một trong những yếu tố các doanh nghiệp cần để quảng bá dịch vụ, sản phẩm đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, để làm được một bảng hiệu LED ưng ý thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Những lưu ý khi làm bảng hiệu led giá rẻ

1. Bảng hiệu led giá rẻ là gì?

Bảng hiệu LED giá rẻ là một bảng mạch điện tử được thiết kế và trang trí bằng những bóng đèn LED đủ màu sắc nhằm làm bảng hiệu nổi bật hơn, truyền tải thông tin ngắn gọn đến khách hàng một cách nhanh chóng. Chúng còn đánh dấu được sự thành công của một công ty, một cơ sở kinh doanh đang trên đà phát triển.

Bảng hiệu led giá rẻ là gì?

2. Ưu điểm của bảng hiệu LED giá rẻ?

  • Tiết kiệm chi phí: Bảng quảng cáo hộp đèn LED có hiệu suất chiếu sáng cao hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn, có thể giảm tới 4/5 điện năng tiêu thụ so với các loại thiết bị chiếu sáng khác.
  • An toàn và thân thiện: Bóng LED khi phát sáng không bức xạ tia hồng ngoại, tia cực tím, tỏa nhiệt độ thấp; đồng thời bên trong bóng không chứa các chất gây hại. Bởi vậy, bảng quảng cáo LED ma trận vừa giúp bảo vệ môi trường lại vừa đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng.
  • Độ bền cao: Bóng LED có thể chiếu sáng liên tục từ 50.000 đến 100.000 giờ
  • Đa dạng về màu sắc và kích thước, nội dung quảng cáo.
Ưu điểm của bảng hiệu led giá rẻ?

3. Các loại bảng hiệu LED giá rẻ phổ biến hiện nay

3.1 Bảng hiệu LED vẫy

Biển LED vẫy là loại biển LED có kích thước nhỏ (khoảng từ 0.5m x 1m), có hình dáng đa dạng, từ hình vuông, hình tròn cho đến hình elip,… Bảng LED vẫy được lắp vuông góc với mặt tiền của cửa hàng, tạo ra góc nhìn trực diện cho người đi đường, giúp dễ dàng hút mắt người đi đường ở cả 2 chiều.

Thông điệp quảng cáo trên biển LED vẫy thường là cố định, tạo nên bởi các bóng đèn LED xếp sẵn theo hình ảnh và nội dung được yêu cầu.

Bảng hiệu led vẫy

3.2 Bảng hiệu LED ma trận

Biển quảng cáo LED ma trận là một loại biển LED gồm các bóng đèn LED xếp thành hàng và cột nối tiếp nhau trên mặt biển thay vì sắp xếp bóng LED theo một hình cố định. Chính bởi vậy, loại biển LED này kết cấu biển giống như một ma trận.

Nội dung hiển thị của bảng hiệu đèn LED ma trận được lập trình để có thể nhập/ thay đổi dữ liệu qua cổng truyền COM.

Bảng hiệu led ma trận

4. Địa chỉ làm bảng hiệu LED giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

Ngày nay nhu cầu sử dụng bảng hiệu làm bảng hiệu LED giá rẻ ngày càng nhiều. Tuy nhiên bạn đang muốn tìm cho mình một địa chỉ làm bảng hiệu LED giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp thì Sao Hà Nội chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm bảng LED dạ quang tại Hà Nội, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất và thi công lành nghề, tâm huyết với công việc, Sao Hà Nội luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
  • Sao Hà Nội nhận thiết kế biển quảng cáo lớn nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực, luôn nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn.Với hàng trăm nghìn bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ mà Sao Hà Nội đã thiết kế và thi công tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác.
  • Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

20/12/2019 | Nguyễn Anh Loan