• Home
  • Bảng hiệu hộp đèn hiflex là gì? Ưu điểm của bảng hiệu hiflex

Bảng hiệu hộp đèn hiflex là gì? Ưu điểm của bảng hiệu hiflex

Biển bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Biển bảng quảng cáo sẽ giúp truyền tải được nội dung thông điệp, sản phẩm mới hay chương trình mới đến gần hơn với công chúng. Trong rất nhiều loại biển bảng thì bảng hiệu hộp đèn hiflex khá được ưa chuông. Hãy cùng tìm hiểu về lại biển quảng cáo này bạn nhé!

Bảng biển quảng cáo hiện nay đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Khi tham gia giao thông trên đường thì bạn sẽ bắt gặp được vô số các loại biển quảng cáo với hình thức, mẫu mã đa dạng, phong phú. Biển quảng cáo sẽ giúp thông báo về một sản phẩm mới sắp ra mắt, chương trình mới… để giúp công chúng biết tới nhiều hơn.

Bạn có thể dễ bắt gặp biển pano tấm lớn, biển led, biển quảng cáo mặt tiền, biển quảng cáo mini… Mỗi loại biển bảng quảng cáo đều có những đặc điểm riêng. Tùy vào sở thích, mục đích sử dụng mà bạn có những lựa chọn phù hợp.

Trong rất nhiều loại biển bảng hiện nay thì bảng hiệu hộp đèn hiflex khá được ưa chuộng. Vậy bảng hiệu hộp đèn hiflex là gì? Ưu điểm tuyệt vời của bảng hiệu hộp đèn hiflex ra sao? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Bảng hiệu hộp đèn hiflex là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu được bảng hiệu hộp đèn hiflex là gì? Bảng hiệu hiflex là là một loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Biển được làm từ chất liệu hiflex, đây là một loại nhựa PVC có màu trắng sữa. Chất liệu in hiflex có thể chịu được nắng mưa, co dãn tốt, giá thành rẻ và phù hợp với hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Biển hộp đèn hiflex sẽ được căng hai mặt hoặc một mặt trên khung sắt, bên trong có chứa các đèn chiếu sáng và hai bên hông lót tôn hoặc alu. Bảng hộp đèn hiflex khá thích hợp trong các điều kiện thiếu sáng sáng.

2. Ưu điểm tuyệt vời của bảng hộp đèn hiflex

Biển quảng cáo nói chung và biển hộp đèn hiflex nói riêng đều mang lại những hiệu quả quảng cáo tích cực. Biển quảng cáo hộp đèn hiflex sẽ giúp truyền tải nội dung thông điệp, những chương trình hay sản phẩm mới. Từ đó giúp công chúng, khách hàng biết tới sản phẩm, thương hiệu nhiều hơn.

Với bảng hộp đèn hiflex thì lại có thêm nhiều ưu tuyệt vời nữa. Cụ thể, vì được thiết kế thêm những đèn neon chiếu sáng nên biển hộp đèn hiflex cực kỳ thích hợp trong môi trường thiếu ánh sáng hoặc vào ban đêm.

Chính vì vậy mà nếu vào trời tối thì khách hàng vẫn có thể theo dõi được biển quảng cáo của thương hiệu. Không như những loại biển khác, để tăng hiệu quả vào buổi tối thì thường thiết kế thêm hệ thống đèn chiếu. Điều này khá rắc rối vì phải đi thêm đường dây điện cho hệ thống đèn. Do đó mà biển hiflex là hộp đèn quảng cáo đang được mọi người tin dùng.

3. Ứng dụng thực tế của biển hiệu hộp đèn hiflex

Biển hiệu hộp đèn hiflex có những ứng dụng trong thực tế như:

  • Sử dụng trong thiết kế biển hiệu cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp…
  • Sử dụng làm biển quảng cáo cho các thương hiệu, sản phẩm, chương trình mới
  • Sử dụng cho các hàng rào công trình
  • Thiết kế thành các loại biển báo
  • Làm banner để gắn vào standee
  • Làm tranh, ảnh…

Có thể nói các loại biển hiệu hộp đèn hiflex được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống hàng ngày.

4. Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex ở đâu đẹp, chuyên nghiệp?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà ngày càng có nhiều cơ sở thi công biển hộp đèn hiflex. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cùng chất lượng biển tốt thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Sao Hà Nội hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công làm biển quảng cáo hộp đèn uy tín nhất trên thị trường. Sao Hà Nội nhận thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo, kể cả bảng hiệu hộp đèn hiflex.

Những sản phẩm biển quảng cáo đều được Sao Hà Nội sản xuất với các vật liệu tốt nhất cùng màu sắc chuẩn nhất. Sao Hà Nội đảm bảo sẽ đưa ra những tấm biển hộp đèn hiflex với chất lượng tốt nhất, đem lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

13/12/2019 | Thu Thảo