• Home
  • Bảng hiệu giá rẻ và các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng

Bảng hiệu giá rẻ và các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những thứ mà bất cứ ai muốn mở quán, mở shop đều phải thực hiện. Biển quảng cáo chính là một trong những bộ nhận diện thương hiệu tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư làm một biển quảng cáo thật hoành tráng và đắt đỏ. Do đó, hãy cùng Sao Hà Nội đi tìm các loại bảng hiệu giá rẻ. Đồng thời cũng tìm hiểu các tiêu chí để chọn lựa một chỗ làm bảng hiệu quảng cáo đẹp nhé!

1.Các loại bảng hiệu giá rẻ phù hợp với mọi túi tiền 

Biển hiệu Mica 

Đầu tiên trong danh sách các loại biển quảng cáo phải nhắc đến đó là bảng hiệu Mica. Đây là loại bảng hiệu giá rẻ được nhiều người ưa chuộng.
Mica là chất liệu nhựa cao cấp. Tấm nhựa Mica có bề mặt rất bóng và mịn, màu sắc cũng cực kỳ đa dạng. Chất liệu mica giá rẻ được dùng nhiều trong các loại như biển hiệu chữ nổi, hộp đèn chữ nổi, biển hiệu hộp đèn Mica.

Bảng hiệu giá rẻ đèn led 

Biển quảng cáo led điện tử là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn led điện tử để chạy hình ảnh hoặc chữ hoặc biểu tượng quảng cáo. Biển quảng cáo led có màu sắc quảng cáo đa dạng, rực rỡ. Có thể thay đổi màu sắc, dễ gây sự chú ý đối với người qua đường dù là ban ngày hay ban đêm. Độ bền của bóng đèn khá cao, có thể lên đến 10.000 giờ mà chi phí lại hết sức hạt dẻ. 

Bảng hiệu Alu 

Biển quảng cáo Alu được làm từ nhôm aluminium. Đây là loại liên kết nhôm cực mạnh, có độ bền cao. Ngày nay thường được nhiều người ưa chuộng và sử dụng để làm biển quảng cáo.

Bảng hiệu Hiflex 

Bảng hiệu giá rẻ hiflex hay người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Bảng hiệu Hiflex có khả năng chịu đựng nắng mưa khá tốt, độ co dãn cũng cực đỉnh. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Hiflex dùng để in các hình sản phẩm hay chữ đều rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. 

mẫu bảng hiệu quán nhậu

2. Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng

2.1 Tìm hiểu thông tin công ty và sản phẩm thông qua website 

Có thể nói, website của công ty là một cửa hiệu thu nhỏ. Tất cả các sản phẩm, thông tin, dịch vụ chúng ta đều có thể tìm hiểu qua website. Một công ty luôn cẩn thận và chuyên nghiệp sẽ sở hữu một website dễ nhìn, có đầy đủ thông tin, có nhân viên trực tổng đài tư vấn và khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu sản phẩm biển quảng cáo đẹp thông qua website đó.

Website được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp

Điều tiện lợi nhất là bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc bất cứ chỗ nào chỉ với một máy tính kết nối internet bạn có thể liên lạc 1 lúc với nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau, trước khi đưa ra quyết định có nên đặt hàng hay không, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

2.2 Tìm hiểu thế mạnh của công ty làm bảng quảng cáo giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty thực hiện làm bảng hiệu quảng cáo và mỗi địa chỉ lại có những thế mạnh hoàn toàn khác nhau. Ví dụ có những công ty sẽ chuyên về làm pano quảng cáo, có chỗ lại chuyên làm hộp đèn quảng cáo hay bảng hiệu alu. 

Chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá thế mạnh của công ty đó thông qua lời giới thiệu trên website. Hoặc cũng có thể thông qua những sản phẩm, những khách hàng của họ. Khi đánh giá được thế mạnh, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo giá rẻ chất lượng cho bản thân mình. 

2.3 So sánh giá cả để lựa chọn bảng hiệu giá rẻ cần làm

Giá cả cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi làm biển hiệu quảng cáo. Mỗi địa chỉ làm biển quảng cáo sẽ có một bảng giá hoàn toàn khác nhau. Việc so sánh chi phí trên các website trực tuyến thông qua một loạt các công ty khác nhau sẽ giúp cho bạn dễ dàng có được mức giá ưng ý nhất. 

Có thể thấy, để lựa chọn được một bảng hiệu giá rẻ, chất lượng tốt là điều không hề dễ dàng. Chúng ta có thể tham khảo nhiều địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau, so sánh các loại bảng hiệu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Nếu còn chưa biết làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ ở đâu, đừng ngại ghé thăm Sao Hà Nội để được tư vấn mức giá làm bảng hiệu giá rẻ tốt nhất, ưu đãi nhất và đẹp nhất nhé! 

22/11/2019 | Hoài Thịnh