• Home
  • Những lưu ý để có bảng giá led ma trận chuẩn, hợp lý

Những lưu ý để có bảng giá led ma trận chuẩn, hợp lý

Hiện nay, nhu cầu thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo đang ngày càng phát triển. Hầu hết các thương hiệu, cửa hàng khi muốn kinh doanh, bày bán mặt hàng gì sẽ đều cần đến các loại biển bảng quảng cáo để giúp khách hàng có thể biết được các sản phẩm mà mình kinh doanh. Trong số rất nhiều loại biển quảng cáo thì biển led ma trận hiện nay khá phổ biến. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá led ma trận bạn nhé!

Biển bảng quảng cáo hiện nay đã trở nên phổ biến và vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Khi đi đường, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp hàng trăm, hàng nghìn tấm biển quảng cáo với đủ kích cỡ, đủ chủng loại đúng không?

Biển bảng quảng cáo có vai trò cực quan trọng. Chúng giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu, sản phẩm của một công ty, đơn vị, tổ chức. Nó cũng là một yếu tố khá quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu.

Hiện nay, có rất nhiều loại biển bảng quảng cáo đẹp như: Biển quảng cáo tấm lớn, biển led ma trận, biển quảng cáo mini, biển bàng alu… Mỗi loại biển đều sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích quảng cáo mà bạn có những lựa chọn phù hợp.

Trong số rất nhiều biển bảng hiện nay thì biển led ma trận đang trở nên cực kỳ phổ biến và ưa chuộng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu, thiết kế hay thi công biển led ma trận thì đừng bỏ qua những lưu ý sau để có bảng giá led ma trận chuẩn, hợp lý nhé!

1. Bảng led ma trận – biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay

Có thể nói, nếu như trước đây những loại biển quảng cáo dạng tĩnh luôn là lựa chọn hàng đầu. Và cũng vì những năm trước công nghệ chưa phát triển nên những lựa chọn về các loại biển bảng quảng cáo cũng hạn hẹp.

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ phát triển đã phát minh ra nhiều loại biển bảng quảng cáo như biển trivision, biển lật, biển led… Việc phát minh ra những loại biển quảng cáo dạng động như vậy đã tạo ra một cơn sốt trong ngành quảng cáo.

Những loại biển quảng cáo đó sẽ tăng hiệu quả thu hút, nội dung được truyền tải một cách sinh động và hấp dẫn hơn so với các loại biển quảng cáo thông thường. Trong số nhiều loại biển quảng cáo động hiện nay thì biển quảng cáo led ma trận được sử dụng nhiều bởi hiệu quả và giá thành hợp lý.

2. Những lưu ý để có bảng giá led ma trận chuẩn, hợp lý

Biển led ma trận sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi những ánh sáng nhiều màu sắc mà chúng phát ra. Cũng vì được ưa chuộng nên có rất nhiều loại biển led ma trận với chất lượng cực kỳ phong phú hiện nay.

Để có bảng giá led ma trận chuẩn thì bạn cần biết chính xác kích thước biển cần làm, loại biển led cần làm để có thể tính chính xác mức giá cụ thể. Bảng giá biển quảng cáo led ma trận sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất lượng, led một hay nhiều màu…

Nếu bạn thiết kế, thi công kích thước lớn thì bảng giá led ma trận cũng cao hơn so với các loại bảng biển led ma trận bé. Vì vậy, để có mức giá cụ thể bạn cần biết chính xác kích thước cần làm. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”, biển led dùng được thời gian lại nhanh hỏng, cháy bóng…

3. Làm biển led ma trận ở đâu chuyên nghiệp, giá tốt?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển led ma trận để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn hiện nay. Tuy nhiên , cũng vì nhu cầu lớn nên nhiều nơi đã thi công những loại biển led ma trận giá rẻ nhưng kém chất lượng, nhanh hỏng.

Chính vì vậy, để có một tấm biển led ma trận bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công biển led ma trận thì hãy liên hệ với Sao Hà Nội nhé.

Là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo, Sao Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang lại những sản phẩm biển bảng quảng cáo chất lượng nhất, đẹp nhất với giá thành vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội để có bảng giá led ma trận ưu đãi nhất bạn nhé!

10/12/2019 | Thu Thảo