• Home
  • Địa chỉ bán pano quảng cáo cũ giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Địa chỉ bán pano quảng cáo cũ giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Biển quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo cực kỳ phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Những thông tin về sản phẩm mới, thương hiệu mới hay một chương trình mới sẽ được truyền tải trên những tấm biển để giúp công chúng dễ dàng đón nhận. Tuy nhiên nhiều người lại có nhu cầu tìm mua lại những tấm biển pano cũ. Hãy cùng tham khảo địa chỉ bán pano quảng cáo cũ giá rẻ, chất lượng sau bạn nhé!

Biển quảng cáo từ lâu đã được xem là một loại hình quảng cáo phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Những tấm biển quảng cáo với đủ các kích thước, mẫu mã, chất liệu đang mang lại những hiệu quả quảng cáo tích cực. Công chúng sẽ phải đón nhận chúng hàng ngày vì thế việc đi sâu vào tâm trí mỗi người sẽ khá dễ dàng.

Nhiều người ưa chuộng loại hình quảng cáo này là bởi chi phí thực hiện sẽ rẻ hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác mà hiệu quả vẫn tích cực không kém. Bạn có thể lựa chọn biện led, biển pano tấm lớn, biển trivision… Mỗi loại biển sẽ có những mục đích sử dụng, đặc điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất.

Hiện nay, thay vì làm một tấm pano quảng cáo mới thì nhiều người lại lựa chọn những tấm pano cũ để tiết kiệm chi phí thi công cũng như thời gian thiết kế. Vậy có nên mua những pano quảng cáo cũ không và địa chỉ bán pano quảng cáo cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

1. Biển pano quảng cáo – Loại biển quảng cáo ngày càng được ưa chuộng

Trong số nhiều loại biển bảng thì biển pano vẫn khẳng định được vị trí của mình. Mặc dù hiện nay ra đời nhiều loại biển bảng quảng cáo hiện đại hơn, hấp dẫn hơn, hiệu quả hơn nhưng những tấm pano quảng cáo vẫn có chỗ đứng của riêng mình.

Biển pano quảng cáo sẽ giúp công chúng nắm bắt được ngay thông tin mà nhãn hàng muốn truyền tải. Bên cạnh đó việc thi công, thiết kế biển pano cũng khá đơn giản và nhanh chóng hơn so với nhiều loại biển khác.

Bên cạnh đó thì các mẫu pano quảng cáo cũng được làm từ những chất liệu bền, chất lượng. Một ưu điểm nữa chính là pano quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các loại biển bảng quảng cáo cao cấp khác.

Với pano quảng cáo bạn có thể đặt chúng tại nơi giao thông đông đúc như ngã ba, ngã tư, dọc đường cao tốc/quốc lộ. Ở những vị trí đó thì những tấm biển pano quảng cáo tấm lớn sẽ phát huy được hết những tác dụng tuyệt vời vốn có.

2. Có nên làm pano quảng cáo cũ không?

Hiện nay thay vì lên ý tưởng thiết kế pano quảng cáo hoàn toàn mới thì nhiều người lại lựa chọn mua những tấm pano quảng cáo cũ, đã qua sử dụng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí thiết kế, thi công. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đỡ được khoản lên ý tưởng để có một tấm biển độc nhất, vô nhị.

Việc sử dụng các loại pano quảng cáo cũ còn giúp bạn có thể tận dụng được những mẫu thiết kế có sẵn và có thể chỉnh sửa một vài chi tiết theo ý mình. Những tấm pano bảng hiệu đó sẽ được tận dụng lại một cách hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể thiết kế y như những mẫu cũ và có chỉnh sửa đôi chút để làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu pano quảng cũ để cho ra đời một tấm biển hoàn toàn mới cho riêng mình.

3. Địa chỉ bán pano quảng cáo cũ ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán pano quảng cáo cũ với chất lượng, giá thành vô cùng phong phú. Tuy nhiên, để sở hữu những tấm pano quảng cáo đẹp chất lượng có thể sử dụng được lâu thì bạn nên tìm hiểu các đơn vị kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp.

Sao Hà Nội hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, giá rẻ trên thị trường. Với nhiều năm trong nghề Sao Hà Nội tự tin khẳng định được chất lượng biển bảng quảng cáo hiện nay của bên mình.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua pano quảng cáo cũ hoặc thiết kế, thi công biển pano quảng cáo mới thì hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội bạn nhé!

30/12/2019 | Thu Thảo