Xu hướng biển hiệu số năm 2020

Giải pháp biển hiệu kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp ở mọi quy mô dễ dàng tùy chỉnh nội dung hiển thị, tác động trúng tệp khách hàng mục tiêu, mời tương tác với màn hình cảm ứng và thay đổi hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng.

Các hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số có thể được sử dụng ở mọi nơi: ga tàu điện ngầm, trạm xe buýt, trung tâm thương mại, nhà hàng để hiển thị các mục menu, trong các cửa hàng bán lẻ để thu hút và giải trí cho khách hàng.

Ngoài chức năng hiển thị thông tin, biển hiệu kỹ thuật số còn mang thông tin đến người tiêu dùng một cách sinh động, tương tác thu hút hơn và giúp họ giải trí khi đang mua sắm, chờ phương tiện công cộng hoặc gặp gỡ bạn bè.

Nhu cầu hiển thị nội dung, thu hút khách hàng tiềm năng ngày càng lớn. Để có thể trở thành nền tảng xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, cần phát triển nhiều cách thức mới để bảng hiệu kỹ thuật số hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ quan trọng với nội dung ngày càng sáng tạo, chất lượng và hấp dẫn.

Bảng hiệu kỹ thuật số giúp doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận, đưa thông tin, giáo dục và tiếp thị đến gần hơn với người tiêu dùng một cách thuận tiện, thuyết phục và sinh động.

Nhờ những tiến bộ trong công nghệ, chiến lược tiếp thị đúng đắn, lấy người dùng làm trung tâm, bảng hiệu kỹ thuật số đã dần thay thế các bảng hiệu tĩnh, trở thành một phần quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị, truyền thông của doanh nghiệp.

Khi các bảng hiệu kỹ thuật số tiếp tục phát triển, doanh nghiệp của bạn buộc phải luôn đi đầu trong các xu hướng này để không bị tụt hậu so với đối thủ.

Hãy cùng xem một số xu hướng bảng hiệu kỹ thuật số đáng để theo dõi vào năm 2020.

AI – Trí tuệ nhân tạo là công cụ mạnh mẽ để phân tích dữ liệu

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào các bảng hiệu kỹ thuật số có thể tiến bộ hơn so với trước đây và đó là nơi trí tuệ nhân tạo (AI) xuất hiện. Các công cụ AI có quyền truy cập vào lượng thông tin khổng lồ. Với khả năng phân tích thông tin này trong thời gian thực, các nền tảng do AI điều khiển có thể học hỏi trên mạng theo thời gian, từ đó tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

Trong tương lai không xa, các nền tảng bảng hiệu kỹ thuật số (với sự trợ giúp của AI và máy học) thực sự có thể học cách nhận ra khách hàng và cung cấp cho họ thông tin được tùy chỉnh cụ thể dựa trên lịch sử mua hàng của họ hoặc dữ liệu khác.

Video Wall mở rộng

Video Wall là hệ thống màn hình hiển thị quy mô lớn được ghép thành từ một nhóm màn hình hiển thị một hình ảnh gắn kết trên tất cả các màn hình. Năm 2020, màn hình ghép là một trong những xu hướng bảng hiệu kỹ thuật số đã được chứng minh là có hiệu quả liên tục trên nhiều ngành công nghiệp.

Xét cho cùng, các bức tường video là một cách sáng tạo để các doanh nghiệp thu hút khách hàng, tập trung vào một dịch vụ hoặc sản phẩm cụ thể. Điều này đặc biệt đúng với việc sử dụng AI, có thể tạo ra trải nghiệm tiêu dùng tùy chỉnh.

Space Needle của Seattle là một ví dụ tuyệt vời về việc sử dụng thành công các bảng hiệu kỹ thuật số và video wall, với một chút thực tế ảo tăng cường vào năm 2014, Space Needle đã ra mắt digital signage video wall SkyPad, hệ thống thực tế ảo tăng cường Space Spots và các ki-ốt digital signage 520 Teleporter, tất cả đều nhằm tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm của khách tại Space Needle.

Kích thước màn hình

Khi công nghệ ngày càng tiến bộ, chi phí cho các giải pháp công nghệ tiếp tục giảm, dự kiến sẽ có một cách sử dụng sáng tạo hơn các kích thước màn hình lớn hơn vào năm 2020, đặc biệt là việc sử dụng các bức tường video ngày càng phổ biến.

Đồng thời, việc sử dụng màn hình nhỏ hơn dự kiến sẽ tăng trong những năm tới, phần lớn là do sự xuất hiện của các công nghệ như Power over Ethernet (PoE), cho phép các doanh nghiệp hiển thị thông tin và tài liệu tiếp thị trên màn hình nhỏ mà không phải kết nối dây nguồn.

Bảng hiệu kỹ thuật số dự kiến sẽ phát triển và mở rộng hơn nữa trong những năm tới và xu hướng bảng hiệu kỹ thuật số đang thay đổi mỗi ngày.

Tổng hợp

11/02/2020 | admin