• Home
  • Những lưu ý quan trọng khi làm biển quảng cáo trang trí tết 2020

Những lưu ý quan trọng khi làm biển quảng cáo trang trí tết 2020

Tết luôn là một ngày được mọi người mong chờ. Các hoạt động quảng cáo cũng được xây dựng dành riêng cho dịp lễ quan trọng này của đất nước. Rất nhiều nhãn hàng đã tận dụng cơ hội này để sáng tạo các sản phẩm quảng cáo cho thương hiệu của mình. Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng khi làm biển quảng cáo trang trí tết 2020.

Tết là một ngày lễ lớn của dân tộc. Mọi hoạt động xã hội diễn ra đều xoay quanh chủ đề tết. Các nhãn hàng, công ty cũng tận dụng cơ hội này để xây dựng, sáng tạo ra các sản phẩm quảng cáo dành riêng cho dịp lễ tết.

Không chỉ hòa chung không khí chào đón ngày lễ lớn của cả dân tộc, các nhãn hàng cũng dựa vào đó để quảng bá thêm thương hiệu của mình. Từ đó giúp công chúng biết tới thương hiệu của mình nhiều hơn. Các sản phẩm quảng cáo tết thường bao gồm: Các đoạn clip viral trên tivi, báo đài, mạng xã hội, các loại biển quảng cáo với thiết kế dành riêng cho tết…

Trong nhiều loại hình quảng cáo thì việc sử dụng các loại biển bảng quảng cáo trang trí tết 2020 luôn được nhiều nhãn hàng lựa chọn. Những thiết kế luôn được dành riêng cho dịp lễ tết với các họa tiết, hình ảnh đặc trưng cho tết Canh Tý 2020. Phải làm sao để có một sản phẩm biển quảng cáo trang trí tết 2020 ấn tượng, độc đáo? Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có một tấm biển quảng cáo trang trí tết 2020 hoàn hảo!

1. Lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp

Có rất nhiều loại biển quảng cáo hiện nay như: Biển led, biển quảng cáo pano tấm lớn, biển alu, biển vẫy… Mỗi loại biển quảng cáo sẽ có những đặc điểm riêng. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường, trong dịp tết thì loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất thường là những loại biển pano tấm lớn. Những tấm biển này thường được đặt tại những vị trí đẹp, đông người qua lại. Chính vì vậy mà hiệu quả quảng cáo cũng được tăng hơn rất nhiều khi mà dịp lễ tết người dân ra đường khá đông.

Bạn cũng có thể lựa chọn các loại biển khác để có thể sử dụng trong trang trí tết 2020. Tuy nhiên, vì đặc thù chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nên bạn cũng cần lựa chọn loại biển quảng cáo trang trí tết vừa đạt hiệu quả cao lại có thể tiết kiệm chi phí và sử dụng lâu dài.

2. Lưu ý về nội dung biển quảng cáo trang trí tết 2020

Thông thường các loại biển được thiết kế riêng cho dịp trang trí tết 2020 thì nội dung thường xuất hiện những hoạ tiết, hình ảnh đặc trung của ngày tết. Năm 2020 là năm Canh Tý ứng với con vật là con chuột. Chính vì vậy bạn cũng cần dựa vào đó để thiết kế những tấm biển quảng cáo ấn tượng nhất và phù hợp với dịp lễ tết nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một điều rằng, khi thiết kế biển vừa phải giúp nổi bật được hình ảnh của ngày tết nhưng cũng phải hiển thị tốt hình ảnh thương hiệu của mình. Màu sắc chủ đạo của ngày tết thường là màu đỏ, vàng. Nên khi thiết kế bạn cũng cần lưu ý để có thể sử dụng hài hòa màu sắc đặc trưng ngày tết và màu sắc bộ nhận diện của thương hiệu mình.

Bạn cũng không nên quá ôm đồm nhiều hình ảnh, nội dung trên cùng một tấm biển. Bởi khi đó tổng quan cả tấm biển trông sẽ khá rối mắt, làm công chúng không mấy ấn tượng và hiệu quả quảng cáo không cao. Hãy tiết chế nội dung biển quảng cáo trang trí tết 2020 để tạo hiệu quả tốt nhất.

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo trang trí tết 2020 uy tín, chuyên nghiệp

Để có một tấm biển quảng cáo trang trí tết 2020 hoàn hảo thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ là cực kỳ quan trọng. Bởi hình ảnh, nội dung hiển thị có được sắc nét, chuẩn màu hay không thì đơn vị cung cấp dịch vụ đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Sao Hà Nội hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công biển bảng trang trí tết 2020 với chất lượng và uy tín được khẳng định trong nhiều năm liền. Với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một sản phẩm biển quảng cáo trang trí tết 2020 đẹp và ấn tượng nhất.

18/01/2020 | Thu Thảo