• Home
  • Top 5 loại bảng hiệu đơn giản, ấn tượng, thu hút khách hàng với chi phí cực thấp
Top 5 loại bảng hiệu đơn giản, ấn tượng, thu hút khách hàng với chi phí cực thấp

Top 5 loại bảng hiệu đơn giản, ấn tượng, thu hút khách hàng với chi phí cực thấp

Bảng hiệu quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Dưới đây là top 10 loại bảng hiệu đơn giản, ấn tượng thu hút khách hàng với chi phí lại cực kỳ thấp bạn có thể tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp mình nhé!

1. Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, bảng huỳnh quang,Bảng điện tử led (Màn hình Led), bang rôn, hộp đèn bảng hiệu, poster, in ấn thiệp cưới… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v…

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

2.Vai trò của bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo là công cụ giúp khách hàng ghi nhớ và tìm đến bạn nhanh hơn
  • Bảng hiệu là cách làm quảng cáo đúng mục tiêu.
  • Bảng hiệu giúp quảng cáo trực tiếp 24h/ ngày, 7 ngày/ tuần
  • Bảng hiệu quảng cáo có chi phí it tốn kém hơn các chiến dịch truyền thông, quảng bá khác.
  • Bảng hiệu là phương tiện hiệu quả của quảng cáo nhận thức
  • Bảng hiệu đẹp giúp xây dựng danh tiếng của công ty và hình ảnh sản phẩm
  • Bảng hiệu quảng cáo giúp tăng doanh số bán hàng

3.Top 5 loại bảng hiệu đơn giản, ấn tượng, thu hút với chi phí cực thấp

3.1 Bảng hiệu chữ nổi inox

Đầu tiên phải kể đến đó là loại bảng hiệu chữ nổi inox. Bảng hiệu chữ nổi inox là bảng hiệu có giá thành cao nhất so với các bảng hiệu làm chữ nổi khác như mica, alu,… Nhưng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều cửa hàng, công ty. Bởi, inox có bề mặt sáng, bóng tạo cảm giác sang trọng. Inox có độ cứng và độ bền cao, nên khi di chuyển và sử dụng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, inox không bị hoen gỉ, không bị oxy hóa dưới tác động của môi trường.

3.2 Bảng hiệu quảng cáo đèn Led

Hiện nay, bảng hiệu quảng cáo led điện tử đang được nhiều doanh nghiệp, của hàng kinh doanh lựa chọn. Bởi, bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng thay đổi nội dung, hình ảnh hiển thị chỉ với một chiếc máy tính được kết nối phần mềm. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led còn có thể thay đổi cường độ sáng để giúp điều chỉnh ánh sáng dễ nhìn hơn. Đặc biệt hơn, bảng hiệu đèn led còn hiển thị được video, hình ảnh, trình chiếu slide,.. với nhiều hiệu ứng, màu sắc đẹp mắt và sinh động.

Bảng hiệu quảng cáo đèn Led

3.3 Bảng hiệu chữ nổi mica

Bên cạnh đó, bảng hiệu chữ nổi mica cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi, chi phí bỏ ra cho việc làm bảng hiệu mica chỉ thuộc mức trung bình. Nhưng nó mang tính thẩm mỹ mang lại rất cao. Mica có thể cắt và uốn cong định hình rất dễ dàng. Vì vậy, việc thiết kế và làm ra bảng hiệu chữ nổi mica sẽ rất độc đáo và ấn tượng.

3.4 Bảng hiệu Aluminium

Alu là một chất liệu được kết hợp giữa kim loại và nhựa. Cho nên, alu rất cứng và nhẹ. Đồng thời, alu có tuổi thọ rất cao, chịu được khắc nghiệt của môi trường. Hay thời tiết thay đổi mà vẫn không hề bị đổi màu. Thêm vào đó, màu sắc của alu rất đa dạng và phong phú. Làm bảng hiệu bằng alu sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

3.5 Bảng hiệu Hiflex

Cuối cùng là bảng hiệu Hiflex. Bảng hiệu này là bảng hiệu được kết hợp từ bạt Hiflex và khung sắt. Tuy nó không chất lượng như các loại bảng hiệu alu, mica, inox,… nhưng nó vẫn là loại phổ biến nhất hiện nay. Vì, hiflex có giá thành rẻ, dễ thay thế và phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

>>> Xem ngay: Thiết kế và thi công bảng hiệu nhất nhì tại Việt Nam

Trên đây là 5 loại bảng hiệu đơn giản nhưng lại vô cùng đẹp mắt ấn tượng mà chi phí bỏ ra lại không hề cao. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo trước khi quyết định lựa chọn làm bảng hiệu cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công!

04/11/2019 | Nguyễn Anh Loan