• Home
  • Những tiêu chí cơ bản để có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp
bảng hiệu quảng cáo nail đẹp

Những tiêu chí cơ bản để có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp

Bạn chuẩn bị mở tiệm nail? Bạn muốn có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp để thu hút khách hàng đến với tiệm của bạn. Thế nhưng bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết này của Sao Hà Nội để lựa chọn cho mình một bảng hiệu đẹp và phù hợp nhất với tiệm của mình nhé!

Những tiêu chí cơ bản để có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp
Những tiêu chí cơ bản để có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp

1. Vai trò của mẫu biển quảng cáo nail đẹp?

Khi bắt đầu kinh doanh một tiệm nail, điều mà chủ tiệm cần làm là biến cửa tiệm của mình trở nên nổi bật và có thể tạo nhiều sự chú ý nhất có thể. Nhất là trong khi tiệm của bạn nằm ở góc khuất hoặc đằng sau một trung tâm thương mại lớn. Để thu hút khách vãng lai chú ý đến cửa tiệm đồng thời tăng tính cạnh tranh giữa các tiệm với nhau.

Biển hiệu quảng cáo nail không những thể hiện rõ các sản phẩm, dịch vụ đầy đủ rõ ràng. Mà còn giúp bạn quảng cáo những công nghệ hiện đại trong làm nail. Thông quá đó bạn không chỉ thể hiện được tên thương hiệu mà các sản phẩm, dịch vụ khác đi kèm cũng được quảng bá một cách hết sức tự nhiên và nổi bật.

Một bảng hiệu nail đẹp không những giúp bạn khẳng định tên tuổi và thương hiệu. Mà còn giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

 Bảng hiệu nail đẹp không những giúp bạn khẳng định tên tuổi và thương hiệu
Bảng hiệu nail đẹp không những giúp bạn khẳng định tên tuổi và thương hiệu

2. Những tiêu chí cơ bản để có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp, thu hút khách hàng

Dưới đây là những tiêu chí vàng giúp bạn có một mẫu biển quảng cáo nail đẹp và thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2.1 Biển quảng cáo phải đánh trúng tâm lý khách hàng làm nail

Để đáp ứng được tiêu chí này, biển quảng cáo của bạn xác định được đối tượng muốn hướng đến là ai? Các đặc điểm tính cách, cũng như sở thích của họ. Họ có hứng thú với bảng hiệu tiệm nail của mình không? Sau khi đã xác định được đối tượng mình hướng đến. Bước tiếp theo là bạn phải thu hút họ vào bảng quảng cáo của mình.

Yếu tố để có một bảng hiệu đẹp
Những yếu tố để có một bảng hiệu đẹp

2.2 Nội dung, hình ảnh của mẫu biển quảng cáo nail đẹp

Đây được xem là 2 yếu tố quan trọng, quyết định đến chất lượng của một biển quảng cáo. Nội dung của bảng hiệu phải thật đơn giản, dễ hiểu, ngắn gọn, xúc tích. Nhưng vẫn phải thể hiện được đầy đủ nội dung muốn truyền tải. Vì những người đi đường họ không có nhiều thời gian để tập trung chú ý vào bảng hiệu nail đẹp của bạn. Như thế sẽ rất nguy hiểm cho những người cùng tham gia giao thông với họ.

Vì vậy nội dung quảng cáo nên chứa khoảng 8 – 10 từ là hợp lý. Nên chọn những từ đắt giá có khả năng bao quát được hết nội dung bạn muốn truyền tải. Và giúp người xem ấn tượng, chỉ cần nhìn qua là có thể nhớ được, dễ nhớ, dễ thuộc.

Khi đã có nội dung thì việc thể hiện nội dung cũng cần phải chú ý. Nên chọn những font chữ đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc, in đậm, in nghiêng, gạch chân để thêm điểm nhấn. Có thể thêm một chút sáng tạo nhưng không nên quá gây khó hiểu cho người nhìn.

bảng hiệu quảng cáo nail đẹp

2.3 Màu sắc, hình thức thể hiện của biển quảng cáo tiệm nail

Một trong những yếu tố giúp bảng hiệu nail của bạn nổi bật hơn hết chính là màu sắc. Để có một bảng quảng cáo nổi bật, không lẫn với những biển quảng cáo nào khác thì bảng hiệu của bạn phải lựa chọn màu sắc sao cho tương phản với các màu sắc xung quanh. Thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng để tăng thêm sự tương phản như dùng đèn led, neon, nhấp nháy.

Bạn nên lựa chọn những gam màu nóng sẽ tạo được sự chú ý đặc biệt nhưng không nên quá sặc sỡ. Và cần có sự kết hợp hài hòa để không trở nên lòe loẹt. Nên sử dụng màu đậm vào những chi tiết điểm nhấn, còn nền lựa chọn màu nhạt hơn, đồng đều.

Bên cạnh đó, trước khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo bạn nên rà soát lần cuối cùng các lỗi chính tả. Lỗi chi tiết để khi treo lên biển quảng cáo tiệm nail của bạn sẽ thực sự đẹp, thu hút và mang được phong cách, dấu ấn riêng của bạn. Giúp khách hàng luôn nhớ đến tiệm nail và quay trở lại. Cũng như sẽ giới thiệu thêm được nhiều khách hàng mới.

bảng hiệu quảng cáo nail đẹp-1

3. Làm biển quảng cáo nail đẹp ở đâu ?

Hiện nay, để tìm một đơn vị làm bảng hiệu tiệm nail không hề khó. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo nail đẹp uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì không phải đơn giản. Tại Hà Nội, một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn và thường xuyên nhắc đến trong nhiều năm qua đó chính là Sao Hà Nội. Đến với Sao Hà Nội bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành vô cùng cạnh tranh. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm bảng biển quảng cáo. Sở hữu đội ngũ thợ thiết kế và thi công tay nghề cao đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn. Sao Hà Nội cam kết chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một bảng hiệu đẹp và ưng ý với giá thành rẻ nhất.

Sao Hà Nội địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo nail uy tín, chất lượng
Sao Hà Nội địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo nail uy tín, chất lượng

bảng hiệu quảng cáo nail

bảng hiệu quảng cáo nail 1

bảng hiệu quảng cáo nail1

bảng hiệu quảng cáo nail -2

bảng hiệu quảng cáo nail -3

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

12/11/2018 | Nguyễn Anh Loan