• Home
  • Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp
mẫu biển hiệu công ty đẹp

Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp

Mẫu biển hiệu công ty đẹp có vai trò vô cùng quan trọng bởi nó là biểu tượng của công ty, tượng trưng cho tinh thần và đặc thù ngành nghề của công ty. Vì thế, để thiết kế và thi công được một mẫu bảng hiệu công ty đẹp, ấn tượng và thu hút khách không hề đơn giản.

Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp
Địa chỉ chuyên thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp

1. Tầm quan trọng của mẫu biển hiệu công ty đẹp

Mẫu biển hiệu công ty đẹp là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty. Đồng thời bao gồm thông tin liên hệ của công ty. Với những công ty nhiều địa điểm, biển hiệu còn cần thể hiện tên chi nhánh hay trụ sở chính của địa điểm đó để chỉ dẫn khách hàng, đối tác một cách chính xác.

Biển hiệu công ty còn là hình thức thể hiện quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, biển công ty phải nói lên ý nghĩa, nội dung muốn diễn đạt trong đó. Màu sắc đặc trưng, biển hiệu phải cân bằng về kích thước và bố cục tỷ lệ hài hòa.

Tầm quan trọng của mẫu biển hiệu công ty đẹp
Tầm quan trọng của mẫu biển hiệu công ty đẹp

Những mẫu biển hiệu công ty đẹp luôn tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng cũng như gây được sự chú ý của mọi người. Góp phần tôn vinh vẻ đẹp cũng như sự chú ý của doanh nghiệp giữa quang cảnh khu vực lân cận. Đây cũng chính là lý do tại sao các biển hiệu công ty gây được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

2. Phân loại các mẫu biển hiệu công ty đẹp nhất hiện nay

Tùy vào mục đích sử dụng, điều kiện, kinh phí của các công ty. Từ đó có thể lựa chọn cho mình một mẫu biển hiệu công ty phù hợp trong những mẫu bảng hiệu đẹp dưới đây.

2.1 Mẫu biển hiệu công ty đồng, inox ăn mòn

Chất liệu này có độ bền cao, thích hợp với làm biển ngoài trời, không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Màu đặc trưng theo chất liệu : bạc inox, màu vàng đồng của đồng ăn mòn.

2.2 Mẫu biển hiệu công ty bằng aluminum

Chất liệu này là hợp kim nhôm nhựa, có chi phí vừa phải, độ bền ổn định, dễ thi công, năng động về sử dụng màu sắc.

mẫu biển hiệu công ty đẹp

2.3 Mẫu biển hiệu công ty bằng mica

Chất liệu mica có chi phí rẻ nhất nhưng chỉ phù hợp vơi các biển trong nhà. Do mica không chịu được nhiệt độ lẫn độ ẩm của mưa gió.

2.4 Mẫu biển hiệu công ty bằng chất liệu gỗ

Gỗ phù hợp với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên, gỗ có giá thành tương đối cao nhưng thể hiện sự khác biệt rõ nét.

mẫu biển hiệu công ty đẹp 1

2.5 Mẫu biển hiệu công ty bằng bảng điện tử led

Bảng điện tử led phù hợp với các công ty kinh doanh dịch vụ, tiêu dùng. Biển led có sự chú ý cao nhất nên đặc biệt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

2.6 Mẫu biển hiệu công ty bằng đá

Đá trong tự nhiên được khắc chữ để tạo ra các biển độc đáo, có độ bền vĩnh viễn.

mẫu biển hiệu công ty đẹp2

3. Nhận thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp giá rẻ

Nếu bạn đang phân vân không biết nên làm mẫu biển hiệu công ty đẹp ở đâu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Sao Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị chuyên làm mẫu biển hiệu công ty với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và làm bảng hiệu công ty tại Hà Nội. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất và thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. Luôn cố gắng manglại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
  • Sao Hà Nội nhận thiết kế thi công các loại biển hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Với các trangthiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực.Luônnỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn.Với hàng trăm nghìn biển hiệu quảngcáo lớn nhỏ. Mà Sao Hà Nội đã thiết kế và thi công tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác.
  • Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Nhận thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp giá rẻ
Nhận thiết kế và thi công mẫu biển hiệu công ty đẹp giá rẻ

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

15/12/2018 | Nguyễn Anh Loan