Đặc điểm cơ bản của pano quảng cáo

Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm tuyệt vời mà những mẫu pano quảng cáo mang lại. Loại hình truyền thông này cũng không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, vì nó giúp truyền tải thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả, chi phí lại không cao. Chính vì thế, việc thiết kế pano quảng cáo sao cho ấn tượng thì không phải ai cũng biết.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo
Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

1. Khái niệm pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo có tên gọi khác là biển quảng cáo tấm lớn hay bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời (Billboards). Thuật ngữ chuyên môn gọi là “bulletin”, là 1 loại Billboards cỡ lớn. Kích thước của nó thường rơi vào từ 14 feet x 48 feet trở lên tại Mỹ và từ 7 m x 14 m trở lên tại Việt Nam.

Khái niệm pano quảng cáo là gì?
Khái niệm pano quảng cáo là gì?

2. Đặc điểm cơ bản của pano quảng cáo

Pano quảng cáo thường đặt ở những vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại nhằm thu hút người đi đường để ý. Kết cấu của mặt bảng thường là khung dàn thép lắp ghép, phần thân là cột lốc thép phun sơn chống gỉ, cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép.

Vật liệu để in quảng cáo thường dùng là bạt Hiflex (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng bộ đèn led, đèn pha chiếu sáng.

Đặc điểm cơ bản của pano quảng cáo
Đặc điểm cơ bản của pano quảng cáo

3. Làm thế nào để có một mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp?

Dưới đây là những lưu ý quan trọng giúp bạn thiết kế được một mẫu pano quảng cáo đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng.

 • Lựa chọn và sử dụng một phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp sẽ có nhiều tính năng và chuyên nghiệp hơn để thoả sức sáng tạo.
 • Xác định được bố cục và cách sắp xếp các chi tiết trên pano quảng cáo.
 • Không để quá nhiều chữ, nên để cỡ chứ lớn dễ nhìn, kiểu chữ cũng không nên quá cầu kỳ, nghệ thuật dẫn đến rối mắt, khó đọc.
 • Cẩn trọng trong việc sử dụng màu sắc, nổi bật nhưng phải tinh tế, tránh các màu tương phản.
 • Xây dựng một thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, tránh bắt người nhìn phải tư duy đoán xem ý đồ của quảng cáo là gì.
 • Khâu in ấn cực kỳ quan trọng, quyết định tới chất lượng cuối cùng của sản phẩm có sắc nét và chuẩn theo thiết kế trên máy tính hay không.
 • Cuối cùng hãy tham khảo thêm mẫu thiết kế pano quảng cáo tốt để gợi mở cho mình những ý tưởng mới.
Làm thế nào để có một mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp?
Làm thế nào để có một mẫu thiết kế pano quảng cáo đẹp?

4. Địa chỉ thiết kế pano quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, giá thành tốt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế pano quảng cáo ấn tượng, thi công biển quảng cáo các loại như biển quảng cáo tấm lớn, biển hiệu công ty, biển mặt tiền, biển vẫy. Sao Hà Nội tự hào là đối tác chính cho rất nhiều các doanh nghiệp tại Hà Nội.

 • Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài. Đội ngũ nhân viên Sao Hà Nội không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.
 • Sao Hà Nội với công nghệ làm biển quảng cáo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn bảo đảm tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật, bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.
 • Sao Hà Nội không báo giá “thách” cho những khách hàng lẻ. Khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.
 • Nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn. Chúng tôi mong muốn cái nhìn thiện cảm và cách nói chuyện chân thành sẽ giúp chúng tôi dễ làm việc với khách hàng hơn nhiều. So với phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao. Giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn.
 • Ngoài biển hiệu quảng cáo ngoài trời Sao Hà Nội còn chuyên làm các loại biển quảng cáo với chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với Sao Hà Nội để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ thiết kế pano quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, giá thành tốt
Địa chỉ thiết kế pano quảng cáo ấn tượng, chuyên nghiệp, giá thành tốt

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

23/02/2019 | Nguyễn Anh Loan