sao Hà Nội cũng không ngừng mở rộng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hàng năm

Thiết kế hàng rào quảng cáo công trình bền, đẹp, vững chãi

Rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp được một hàng rào quảng cáo công trình trên đường phố hiện nay. Và không chỉ một mà là rất nhiều những hàng rào quảng cáo như vậy. Bạn có thắc mắc tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn những phương pháp quảng cáo giữa đường “kỳ quái” như vậy không? Hay nó có mang lại những lợi ích vượt trội gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

1.Sự cần thiết của hàng rào quảng cáo công trình hiện nay

1.1 Hàng rào quảng cáo phổ biến trong đời sống

Hàng rào xây dựng hiện nay bên cạnh những chức bảo vệ công trình
Hàng rào quảng cáo phổ biến trong đời sống

Hàng rào xây dựng hiện nay bên cạnh những chức bảo vệ công trình, che mưa che nắng, giúp công trình luôn giữ được trạng thái nguyên vẹn nhất thì hàng rào này còn được kết hợp trong lĩnh vực quảng cáo một cách rất hiệu quả, mà chắc chắn hiệu quả đó ai cũng thấy được.

Hiện nay, các công trình xây dựng mọc lên như nấm đồng thời những công trình đều ngày càng trở nên gần gũi hơn với các hoạt động thường ngày của chúng ta, và có những ảnh hưởng trực tiếp đến những hoạt động này. Chính vậy, những hàng rào sinh ra để những công trình này được bảo vệ, tránh ảnh hưởng đến mọi người là vô cùng cần thiết.

1.2 Xuất phát từ nhu cầu thực tại

các vị trí này dễ thu hút được sự chú ý của người qua lại
Các dự án lớn mọc lên thường nằm ở vị trí hết sức đắc địa

Các công trình đang hiện hữu xây dựng tại các thành phố lớn nhất là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài việc giới thiệu thông tin về dự án, việc đối tác quảng cáo trên các hàng rào xây dựng sẽ trở nên hiệu quả trong việc giới thiệu sản phẩm và chức năng của các đơn vị thi công.
Các dự án lớn mọc lên thường nằm ở vị trí hết sức đắc địa, ví dụ trục đường sầm uất, các khu công nghiệp thương mại, công viên, … Do đó, các vị trí này dễ thu hút được sự chú ý của người qua lại. Với lượng người rất đông qua lại mỗi ngày, rất có thể nhiều người sẽ trở thành khách hàng của bạn nếu họ thấy những bảng quảng cáo đó, chính các banner hàng rào trở thành công cụ truyền tải nội dung và thông điệp marketing thực sự hiệu quả.

2.Từ A đến Z về hàng rào quảng cáo

2.1 Hàng rào quảng cáo công trình là gì?

Đây là một loạt các bảng cỡ lớn tạo thành một hàng rào
Hàng rào quảng cáo công trình là gì?

Đây là một loạt các bảng cỡ lớn tạo thành một hàng rào quảng cáo bao quanh một công trình đang thi công, trên đó có những thông tin sản phẩm và địa chỉ kinh doanh nhằm pr, quảng cáo đến khách hàng. Nó không chỉ để đảm bảo vệ sinh, an toàn và thẩm mỹ mà còn tạo ra cơ hội kinh doanh tốt dành cho chủ doanh nghiệp trong việc đưa mình đến gần hơn với những khách hàng tiềm năng.

2.2 Những tiêu chuẩn xây dựng

2.2.1 Vị trí lắp đặt tuân thủ quy định

Nếu là hàng rào đặt ở tuyến đường đô thị lớn thì cách mép đường tối thiểu là 5m
Vị trí lắp đặt tuân thủ quy định

Tùy những loại hình vị trí đặt hàng rào lại có một quy định cụ thể về vị trí được lắp đặt. Dưới đây là một số vị trí cụ thể:

Nếu là hàng rào đặt ở tuyến đường đô thị lớn thì cách mép đường tối thiểu là 5m tính đến cạnh hàng rào gần nhất. Về chiều cao, chỉ được dao động trong khoảng 5-10m theo chiều dọc của tuyến đường.

Tại các cầu vượt hoặc hầm dành cho người đi bộ, hình thức gắn bảng hiệu hay hàng rào sẽ được quy định là treo lên tường. Với quy định về chiều cao tối đa 5 m, chiều dài không vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt biển. Số lượng không quá 2 biển. Đối với công trình/nhà ở 4 tầng trở xuống, chiều cao của biển quảng cáo ngoài trời ốp vào mặt tường bên không được nhô lên quá sàn mái 1,5 m…

2.2.2 Mức độ nắm bắt thông tin của người xem

các loại hàng rào quảng cáo được định vị cố định xuống mặt đất/nền đặt ngoài trời
Mức độ nắm bắt thông tin của người xem

Do bảng hiệu được xếp liền kề nhau tạo ra một hàng rào công trình quảng cáo nên chắc chắn những quy định của nó không đơn giản như các loại bảng hiệu thông thường, và đặc biệt gây trở ngại lớn cho người tham gia giao thông.

Đối với các loại hàng rào quảng cáo được định vị cố định xuống mặt đất/nền đặt ngoài trời, thì đầu tiên cần lựa chọn kích thước và cỡ chữ sao cho người đi đường vẫn có thể ghi nhớ được thông tin quan trọng mà bạn muốn truyền đạt. Thêm vào đó cũng cần hạn chế những biểu tượng, font chữ ngoằn ngoèo, rối mắt và khó tiếp nhận thông tin. Một lưu ý nữa là những loại bảng hiệu này thường trải dài hơn bình thường nên tập trung những thông tin chính với sự chú ý cao hơn.

2.2.3 Đảm bảo hành lang an toàn

Do thiết kế đồ sộ, nên nó có thể tạo ra những rắc rối cho người tham gia giao thông.
Đảm bảo hành lang an toàn

Do thiết kế đồ sộ, nên nó có thể tạo ra những rắc rối cho người tham gia giao thông.

Do vậy, phần đất trên đó công trình đường bộ được xây dựng và phần đất dọc hai bên đường bộ để quản lý, bảo trì, bảo vệ công trình đường bộ. Dải đất dọc hai bên đất của đường bộ, tính từ mép ngoài đất của đường bộ ra hai bên để bảo đảm an toàn giao thông đường bộ.

Đối với đường bộ có hành lang an toàn chồng lấn với hành lang bảo vệ đường thủy nội địa thì ranh giới hành lang an toàn là mép bờ tự nhiên.

3.Những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp

Dễ thi công và lắp đặt: Đây là loại hàng rào dễ thi công
Những ưu điểm mang lại cho doanh nghiệp

– Dễ thi công và lắp đặt: Đây là loại hàng rào dễ thi công, lắp đặt, không rắc rối và mất nhiều thời gian như các loại chất liệu khác, vì có cấu tạo rất đơn giản.
– Chi phí thấp, tuổi thọ có thể kéo dài lên tới hàng chục năm, khi sửa chữa, chi phí cũng không tốn kém quá nhiều, mức độ bảo vệ cho công trình cũng như những rủi ro do tai nan cho những người xung quanh công trình rất cao.

– Hàng rào quảng cáo thường được làm với các loại chất liệu như bạt Hiflex, nhôm,…Và chúng thường có có độ bền đẹp hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác. Ưu điểm lớn nhất là khả năng chống chịu với môi trường rất tốt do đặc thù bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết ngoài trời bởi vậy tuổi thọ rất cao và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nó khá kiên cố và bền, tránh hiện tượng mất mát tài sản trong công trình của bạn

4.Ở đâu thiết kế và thi công hàng rào quảng cáo bền, đẹp và uy tín nhất?

Công ty Sao Hà Nội đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, nhất là thi công hàng rào công trình. Vì vậy, điều kiện để tích lũy kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế giàu kinh nghiệm cũng như đội ngũ thi công lành nghề đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ mang tính thẩm mỹ cao là rất nhiều.

sao Hà Nội cũng không ngừng mở rộng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hàng năm
Sao Hà Nội đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo

Với một đội ngũ nhân viên, năng động, sáng tạo, luôn yêu nghề và khát khao học hỏi, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng phù hợp với xu hướng thời đại. Sao Hà Nội cũng không ngừng mở rộng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hàng năm, chú trọng xây dựng những dịch vụ hàng rào quảng cáo công trình chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

12/10/2018 | Diệu Linh