“Thành phố thông minh”

Sáng ngày 3/1 vừa qua, hàng trăm quan khách đã trực tiếp tham quan và trải nghiệm các sản phẩm do Sao Hà Nội thi công và thực hiện trong Hội nghị Tổng kết năm 2019 và Triển khai nhiệm vụ năm 2020 của MobiFone.

Đặc biệt, trong khuôn khổ hoạt động của hội nghị còn có trưng bày mô hình “Thành phố thông minh”, được coi là điểm nhấn nổi bật nhất.

Khu trưng bày các sản phẩm mới của MobiFone

“Thành phố thông minh” gồm các khu trải nghiệm sản phẩm ứng dụng công nghệ mới do MobiFone phát triển dựa trên việc ứng dụng công nghệ AI tiên tiến như: Truyền thanh thông minh, Camera Giao Thông, AI text to speech… Đây được xem là bước tiến lớn trong ứng dụng công nghệ vào đời sống hiện nay, phục vụ công tác quản lý của cơ quan chính phủ và doanh nghiệp trong thời đại mới cũng như các sản phẩm phục vụ đời sống.

Các sản phẩm phục vụ sự kiện mà Sao Hà Nội đã thi công gồm: sàn sân khấu, khối nổi, mock-up bộ chữ logo, standee, những cụm trưng bày sản phẩm trong “Thành phố thông minh”…

Sao Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị thi công sự kiện uy tín bậc nhất Hà Nội

Dựa trên bản thiết kế, Sao Hà Nội đã tư vấn các nguyên vật liệu thi công phù hợp để đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm trong thời gian dài, đáp ứng nhu cầu trưng bày, đón khách tới thăm quan của MobiFone.

✪ MỸ THUẬT QUẢNG CÁO SAO HÀ NỘI
Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế & thi công sự kiện, quảng cáo, nội thất trưng bày uy tín hàng đầu Hà Nội

? CAM KẾT
– Đúng ý khách hàng
– Đảm bảo tiến độ
– Hỗ trợ tận tâm, 24/7

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
☎️ CSKH: 098.565.3579
? Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com

07/01/2020 | admin