Sửa chữa biển quảng cáo đón Tết

Tết Nguyên đán 2020 sắp đến, mọi người đang chuẩn bị dọn dẹp, trang trí nhà cửa đón xuân mới lại về. Các chủ cửa hàng cũng đừng quên sửa chữa biển quảng cáo để chúng cũng có “áo mới” diện mừng Tết.

Những biển hiện quảng cáo đã đồng hành, dãi dầu mưa nắng cùng bạn trong cả một năm dài. Thời điểm cận Tết cũng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tiến hành lau chùi, bảo dưỡng, gia cố, sửa chữa biển quảng cáo để chúng sạch đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ, chắc chắn, an toàn và phát huy tối đa công năng quảng cáo.

Chắc chắn bạn không muốn tấm biển hiệu của mình trông nhếch nhác và cáu bẩn trong mùa xuân mới, phải không nào? Nếu cần thiết, hãy thay “áo mới” cho chúng.

Dù quảng cáo kỹ thuật số đang nổi lên như một phương thức quảng bá hiệu quả của thời hiện đại, nhưng các loại hình quảng cáo truyền thống như biển hiệu, biển bảng quảng cáo, đặc biệt là biển quảng cáo ngoài trời vẫn tỏ rõ vị thế quan trọng trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá thương hiệu.

Một tấm biển sạch sẽ, các chi tiết, nội dung, thông điệp được hiển thị rõ bao giờ cũng thu hút mắt nhìn và đạt hiệu quả truyền thông tốt hơn những tấm biển bám bụi, mất chữ, hỏng đèn…

Với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, nhiều loại bảng hiệu có thể sẽ gặp phải những trục trặc sau thời gian dài sử dụng, cụ thể như sau:

1. Bảng quảng cáo Alu

Biển hiệu quảng cáo Alu treo ngoài trời thường bị mưa nắng tác động liên tục, và sau khoảng 2-3 năm là có thể bị hư hại, phai màu, cac mối nối sẽ không còn chắc chắn như ban đầu. Một số biển quảng cáo có thể bị thủng, bung ra ngoài.

Để gia cố và sửa chữa biển quảng cáo Alu, bạn có thể  thay thế phần bị hỏng, dán decal mới hoặc ốp đèn lên bảng cũ.

2. Bảng quảng cáo đèn LED

Thông thường, bảng quảng cáo đèn LED có độ bền từ 1-2 năm tùy thuộc cách đi dây điện của người thợ khi thiết kế.

Đèn không sáng, lỗi chạy chữ, không theo lập trình ban đầu, bị nhiễm nước…là một số trục trặc thường gặp ở bảng quảng cáo đèn LED trong quá trình sử dụng lâu dào. Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách: tháo khung bảng phía sau và vệ sinh sạch sẽ trong hộp đèn, kiểm tra bóng đèn LED và thay mới nếu cần thiết, thay chỗ bị nhiễm nước… Đừng quên sửa lại các modul  bị hỏng mạch, thay nguồn điện mới và lập trình lại bo mạch.  Nếu phần mặt bảng bằng mica bị vỡ thì bạn cũng phải thay thế luôn bảng mới để đảm bảo bảng được sáng liên tục.

3. Bảng quảng cáo chữ nổi

Chữ bung và bị rơi, vỡ, đèn LED bị thấm nước và hỏng, không sáng hoặc cường độ sáng yếu… là những tình huống thường gặp ở những bảng quảng cáo chữ nổi đã sử dụng lâu năm.

Nhiều khi những chữ bị bung và rơi ra sẽ khiến tấm biển hiệu quảng cáo của bạn trở nên rất buồn cười hoặc không tạo thành một thông điệp có nghĩa. Điều bạn cần làm lúc này là thay chữ mới (để chữ có độ sáng, màu đều nhau), thay đèn LED và thay luôn cả bộ nguồn nếu cần.

Sắp Tết rồi, hãy tân trang biển hiệu và sắm sửa “áo mới” để chúng trở nên bắt mắt, thu hút người đi đường, giúp bạn nâng cao doanh thu, doanh số.

Hãy tìm đến những đơn vị thi công có khả năng tư vấn tốt để mang lại cho bạn bảng hiệu quảng cáo đẹp, mới và có nhận diện tốt hơn.

MỸ THUẬT QUẢNG CÁO SAO HÀ NỘI
Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế & thi công sự kiện, quảng cáo uy tín hàng đầu Hà Nội

☎️ CSKH: 098.565.3579
? Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com

Hãy liên hệ với Sao Hà Nội ngay, chúng tôi sẽ giúp bạn:
-Biến biển cũ thành mới
– Sửa chữa, nâng cấp, gia cố để biển quảng cáo của bạn hoạt động ổn định, hiệu quả, an toàn.
– Tư vấn miễn phí

26/12/2019 | Minh Phương