“Phòng trưng bày bổ sung” và những kỷ niệm về Bác

Hôm nay là kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ. Mới đó mà đã một năm kể từ ngày Sao Hà Nội tham gia dự án khai trương “Phòng trưng bày bổ sung “Một số hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Phủ Chủ tịch””.

Lễ khai trương “Phòng trưng bày bổ sung” năm 2019 tại Khu di tích Phủ Chủ tịch…
… diễn ra trong một ngày tháng 5 nắng như đổ lửa

Cho tới nay, đây vẫn là dự án mang ý nghĩa to lớn nhất với Sao Hà Nội. “Phòng trưng bày bổ sung” được khai trương ngay trước ngày kỷ niệm sinh nhật thứ 129 của Người. Đó là lần đầu tiên chúng tôi được góp phần sức nhỏ bé để cùng các đơn vị làm nên một chương trình về Bác:

Trước đó cả tháng, phòng thiết kế và đội ngũ sản xuất của Sao Hà Nội đã cùng nhau lên nhiều phương án thiết kế – thi công sản xuất với mong muốn mang đến sự kiện những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

“Phòng trưng bày bổ sung” giới thiệu 74 hiện vật, tư liệu quý giá về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhớ lời Bác dặn, “chăm chỉ làm việc chưa đủ, cần phải biết làm việc cho có phương pháp. Phải cần mà phải cẩn nữa”, Sao Hà Nội đã dồn tất cả tâm sức cho những hạng mục sự kiện như standee, background, sàn sân khấu…

Với công chúng tham dự lễ khai trương “Phòng trưng bày bổ sung” ngày đó, cái standee, background có thể chỉ đơn giản là một ký hiệu chỉ dẫn, giới thiệu về một chương trình đang diễn ra tại Khu Di tích Phủ chủ tịch. Nhưng với chúng tôi, nó là những sản phẩm tâm đắc. Bởi lẽ:
✅ Background cánh trượt hoạt động trơn tru
✅ Standee sắc nét
✅ Bề mặt backdground, standee được căng phẳng phiu
✅ Background không lộ khung xương, đảm bảo thẩm mỹ
✅ Sàn sân khấu chắc chắn

Với tất cả lòng kính trọng, tình yêu và niềm tự hào dành cho Người, Sao Hà Nội đã mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần làm nên thành công của chương trình: Giới thiệu tới công chúng 74 hiện vật và tư liệu ảnh quý hiếm về cuộc sống và làm việc của Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch, thể hiện một số hoạt động đối nội và đối ngoại tiêu biểu của Người trong 15 năm cuối đời tại Phủ Chủ tịch.

Thật vui và tự hào khi chương trình được đông đảo công chúng đón nhận, hưởng ứng. Ngày nay, “Phòng trưng bày bổ sung” là một nơi thường được du khách lui tới để khám phá, tìm hiểu thêm về những đóng góp của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, vì hòa bình và tiến bộ xã hội trên thế giới.

✪ MỸ THUẬT QUẢNG CÁO SAO HÀ NỘI
Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế & thi công sự kiện, quảng cáo uy tín hàng đầu Hà Nội

? LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
☎️ CSKH: 098.565.3579
? Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com
? Facebook: https://www.facebook.com/saohanoi247/

Thu Thủy

19/05/2020 | admin