Những ý tưởng trang trí Noel độc đáo từ Sao Hà Nội

Giáng sinh đang đến rất gần. Đây cũng là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc như tri ân khách hàng, hoạt động kích cầu mua sắm, thúc đẩy doanh số. Đừng bỏ quên việc trang trí vì nó sẽ giúp không gian sự kiện của bạn bắt mắt, thu hút, hấp dẫn và “kích thích” sự chịu chi của khách hàng nhiều hơn.

Những biểu tượng như: cây thông, chuông Giáng sinh, vòng lá mùa vọng, đàn tuần lộc, ông già Noel, xe kéo, tuyết, quả châu… đã trở thành vật dụng trang trí không thể thiếu vào nmùa Giáng sinh. Từ những vật dụng ấy, có vô vàn concept trang trí Giáng sinh được tạo ra.

Mấu chốt tạo ra sự khác biệt, bắt mắt chính là ý tưởng sáng tạo và bàn tay thợ thi công khéo léo giúp đưa ý tưởng ra ngoài đời thực.

Dù bạn đã có ý tưởng trang trí Giáng sinh hoặc chưa chọn được kiểu trang trí phù hợp với không gian sự kiện sắp tới của bạn, hãy liên lạc với Sao Hà Nội. Với đội ngũ thiết kế trẻ, hiện đại, nắm bắt nhanh xu hướng; đội thợ giỏi lành nghề, tận tâm; Sao Hà Nội có thể tư vấn, giúp bạn có một gian hàng nổi bật hoặc một sự kiện cuối năm thu hút trong dịp Giáng sinh sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh về các sự kiện mùa Giáng sinh do Sao Hà Nội tư vấn và thi công. Mời bạn cùng theo dõi:

Nếu bạn đã có ý tưởng, Sao Hà Nội sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó thành sự thật với những cam kết:
– Đúng ý khách hàng
– Đảm bảo tiến độ
– Hỗ trợ tận tâm, 24/7

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Mỹ thuật Quảng cáo Sao Hà Nội
– CSKH: 098.565.3579
– Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com

12/12/2019 | Minh Phương