Ngày hội của nhân viên thu cước phí MobiFone

Chuỗi sự kiện tri ân đội ngũ nhân viên thu cước phí của MobiFone trải dài từ bắc tới nam vừa kết thúc. Với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối niềm tin”, chương trình được xem như ngày hội đặc biệt với các nhân viên thu cước phí trong những ngày cuối năm.

Chương trình gặp gỡ nhân viên thu cước 2019 của MobiFone được tổ chức luân phiên tại 5 thành phố (Nghệ An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Hà Nội) từ ngày 16/11 đến ngày 6/12/2019. Đây là một trong những hoạt động tri ân nội bộ lớn nhất năm của MobiFone dành cho các cán bộ nhân viên thu cước phí trên khắp cả nước với nhiều tiết mục hấp dẫn như: teambuilding, thi văn nghệ, tiệc tối…

Sao Hà Nội hân hạnh được đồng hành cùng MobiFone tạo nên những sự kiện thu hút, hấp dẫn và làm hài lòng người tham dự.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Thi công sự kiện (làm banner, backdrop, sân khấu, mockup, standee, tiểu cảnh trang trí, gian hàng trưng bày, gian hàng triển lãm…); Thi công biển bảng (các loại biển hiệu trong nhà và ngoài trời); Gian hàng trưng bày.

Sao Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình xây dựng, quảng bá và lan tỏa thương hiệu qua các sự kiện, hoạt động nội bộ, tri ân khách hàng, biển bảng quảng cáo.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
– CSKH: 098.565.3579
– Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com

17/12/2019 | Minh Phương