• Home
  • Top mẫu quảng cáo quán phở rẻ nhất, nổi bật nhất và đẹp nhất

Top mẫu quảng cáo quán phở rẻ nhất, nổi bật nhất và đẹp nhất

Gần đây, từ khóa bảng hiệu quán phở được nhiều người tìm kiếm bởi sự gia tăng cạnh tranh trong mặt hàng được xem là nổi tiếng nhất nhì xứ Hà Thành. Sở hữu một bảng hiệu quán phở đẹp và nổi bật là một trong những ưu thế mà không phải ai cũng có được. Nó giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tạo sự chú ý với khách hàng. Hãy cùng Sao Hà Nội tham khảo 10 mẫu quảng cáo quán phở rẻ nhưng cực kỳ nổi bật sau đây nhé!

1. Các chất liệu thường được chọn để làm bảng hiệu quán phở 

  • Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica: Đây là loại bảng hiệu có màu sắc đa dạng và dễ dàng thiết kế. Nhiều mẫu mã và chi tiết cho bạn tha hồ sáng tạo. Chi phí cũng cực rẻ nhé!
  • Biển quảng cáo Alu: Điểm đặc biệt đầu tiên đó là loại bảng hiệu này có chi phí cực bèo, lại bền và đẹp. Có thể dùng làm mặt dựng để gắn chữ nổi cho bảng hiệu quán phở thêm phần phong phú và nổi bật.
  • Biển quảng cáo hộp đèn: Đây là loại bảng hiệu được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Nó có khả năng chịu nắng mưa tốt, mẫu mã thiết kế cũng cực kỳ đa dạng.

2. Các mẫu quảng cáo quán phở nổi bật nhất 

Phở bát đàn là một trong những cửa hàng sở hữu bảng hiệu quán phở đẹp có thể tham khảo

3. Địa chỉ làm bảng hiệu quán phở rẻ nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Sau khi lựa chọn được một mẫu bảng hiệu ưng ý, bước tiếp theo, chúng ta cần lựa chọn một địa chỉ thiết kế biển quảng cáo uy tín. Đây được xem là bước quan trọng bậc nhất bởi hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm biển quảng cáo nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy.

Bạn có thể tham khảo giá cả, sản phẩm thông qua website của mỗi công ty làm biển quảng cáo. Bởi mỗi địa chỉ sẽ có một thế mạnh riêng. 

Sao Hà Nội là một trong những địa chỉ làm biển quảng cáo rẻ, đẹp bậc nhất Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và tay nghề, đã từng thực hiện làm nhiều bảng hiệu quảng cáo trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sao Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho bạn một biển quảng cáo đẹp và nổi bật nhất, phù hợp với xu hướng hiện đại.

14/11/2019 | Hoài Thịnh