• Home
  • Các mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được yêu thích nhất hiện nay
mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Các mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được yêu thích nhất hiện nay

Làm mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng để quảng bá thương hiệu không còn xa lạ gì đối với các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên việc lựa chọn mẫu biển quảng cáo nào phù hợp với doanh nghiệp của mình thì không phải ai cũng nắm rõ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu và lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo đẹp và phù hợp nhất.

Các mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được yêu thích nhất hiện nay
Các mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được yêu thích nhất hiện nay

1. Các loại mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được ưa chuộng 

1.1 Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng mica

Với chất liệu mica làm biển quảng cáo thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính oxi hóa sẽ không bị xảy ra. Đặc tính của nhựa mica là trong suốt với bề mặt bóng, phẳng vì thế bạn cũng có thể kết hợp với đèn led để giúp cho biển quảng cáo vật liệu xây dựng trở nên đẹp hơn, thu hút khách hàng hơn trong quá trình kinh doanh.

1.2 Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng hiflex

Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng làm bằng chất liệu hiflex có thể đáp ứng những nhu cầu trong thiết kế biển quảng cáo tốt nhất. Từ hình ảnh sống động đến màu chữ không bị nhòe về màu sắc và có tuổi thọ khá lâu dài. Vì bạt in hiflex có độ bền cao có thể sử dụng từ 1 đến 2 năm với chi phí đầu tư lại không quá cao. Nên đây luôn là chất liệu làm biển quảng cáo vật liệu xây dựng tốt nhất mà bạn nên dùng. Ngoài ra loại biển quảng cáo này còn rất dễ dàng trong việc điều chỉnh kích thước biển quảng cáo sao cho phù hợp và đa dạng nhiều màu sắc.

Các loại mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được ưa chuộng 
Các loại mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng được ưa chuộng

1.3 Mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng alu

Hay còn gọi là bảng hiệu alu, đây cũng là một trong những chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời khá thịnh hành mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt loại biển quảng cáo này còn có khả năng cách nhiệt cách âm cực tốt. Cùng với đó là tính thẩm mỹ cao, sang trọng đem đến sự bề thế cho biển quảng cáo vật liệu xây dựng bằng alu. Tuy nhiên chất liệu này có giá thành tương đối cao.

mẫu biển quảng cáo vất liệu xây dựng

Ngoài những mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng làm bằng những vật liệu này. Thì còn có một số vật liệu khác mà bạn có thể tham khảo tại Sao Hà Nội.

3. Lý do bạn nên chọn Sao Hà Nội làm mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Công ty cổ phần Sao Hà Nội với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng tại Hà Nội. Với đội ngũ tay nghề có kinh nghiệm, làm việc với quy trình chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn.

Lý do bạn nên chọn Sao Hà Nội làm mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng
Lý do bạn nên chọn Sao Hà Nội làm mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Chúng tôi luôn tự hào bởi :

  • Sao Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm, bản lĩnh.
  • Luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Và lấy đó làm kim chỉ nam hoạt động.
  • Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đúng tiến độ như đã cam kết.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Những chất liệu làm biển quảng cáo luôn là những chất liệu mới nhất, tốt nhất trên thị trường.
  • Liên tục đào tạo, trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ, tay nghề. Cho đội ngũ thợ thi công và kỹ sư thiết kế.
  • Sao Hà Nội cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Với giá cả hợp lý, thời gian thi công và giao hàng nhanh chóng, bảo hành dài lâu.

mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng

Hãy nhanh tay liên hệ với Sao Hà Nội để được cung cấp mẫu biển quảng cáo vật liệu xây dựng đẹp và tốt nhất nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

23/11/2018 | Nguyễn Anh Loan