Làm biển hiệu nhà may ở đâu đẹp. uy tín?

Làm mẫu biển quảng cáo nhà may đẹp ở đâu?

Hiện nay nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” trở thành một nhu cầu vô cùng quan trọng và thiết yếu đối với con người. Chính điều này đã khiến các chủ nhà may đau đầu, vì không biết phải làm mẫu biển quảng cáo nhà may như thế nào, ở đâu để vừa đẹp, vừa thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và tăng tính cạnh tranh với các nhà may khác?

Làm mẫu biển quảng cáo nhà may đẹp ở đâu?
Làm mẫu biển quảng cáo nhà may đẹp ở đâu?

1. Tiêu chuẩn “vàng” để có một mẫu biển quảng cáo nhà may đẹp?

Để có một mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp, không mất nhiều thời gian suy nghĩ, tiết kiệm được chi phí bạn hãy tham khảo ngay những tiêu chí “vàng” dưới đây nhé.

  • Đầu tiên là đối tượng khách hàng: độ tuổi, giới tính, may cho nam hay nữ?
  • Thứ hai là bạn phải xác định thời trang chuyên may. Ví dụ như đi học, công sở, áo dài…
  • Thứ ba là không gian – Nhà may nằm ở địa điểm nào? Ở đó có nhiều người hay nhiều công ty hay khồn? Có phải khu vực đó là khu vực phát triển hay không? Ngoài ra bạn cũng phải căn cứ vào không gian bên trong của nhà may để chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo nhà may phù hợp, có sự hài hòa và thống nhất giữa biển hiểu và không gian.
  • Cuối cùng, bạn cần xác định rõ ràng rằng nhà mày đó dành cho những đối tượng kinh tế như thế nào? Chỉ dành cho những người có kinh tế khác giả hay bất kỳ ai cũng có thể vào may được dù kinh tế như thế nào?
Những tiêu chí để làm mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp?
Những tiêu chí để làm mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp?

2. Phân loại các mẫu biển quảng cáo nhà may

Biển quảng cáo nhà may được chia ra những loại biển sau:

  • Biển hiệu quảng cáo chữ nỗi inox : Chữ inox đèn led lồng mặt mica, chữ nổi inox trắng lồng mặt inox xanh…
  • Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica: Chữ  nổi mica viền inox, chữ nổi mica chân nổi mica, chữ nổi mặt mica màu chân mica trong…
  • Chữ nổi alu: Chữ nổi alu, nền alu chữ nổi inox, mica

Ngoài các loại mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may phổ biến trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những biển hiệu quảng cáo như biển điện tử, biển mica hút nổi, biển tole dán Decal…tùy vào điều kiện và nhu cầu của nhà may.

Biển hiệu quảng cáo nhà may bằng mica
Biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp và ấn tượng

3. Nên làm biển quảng cáo nhà may ở đâu?

Bạn là một thợ may giỏi. Bạn đang sở hữu một nhà may lớn. Bạn muốn quảng bá thương hiệu nhà may của mình đến khách hàng tiềm năng? Tuy nhiên bạn không biết làm bảng hiệu quảng cáo nhà may ở đâu uy tín- chuyên nghiệp và giá rẻ ? Vậy thì hãy đến ngay với Sao Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sao Hà Nội luôn mang đến những mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp cho khách hàng. Giúp bạn tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho bạn. Tạo được mẫu biển hiệu quảng cáo đẹp. Giúp chắp cánh thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Từ đó thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định và ngày càng gia tăng giá trị trong kinh doanh của bạn.

Làm biển hiệu nhà may ở đâu đẹp. uy tín?
Làm biển hiệu nhà may ở đâu đẹp. uy tín?
Một số mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp và nổi bật
Một số mẫu biển hiệu quảng cáo nhà may đẹp và nổi bật

bien-hieu-quang-cao-nha-may

bien-hieu-quang-cao-nha-may-1

bien-hieu-quang-cao-nha-may-3

bien-hieu-quang-cao-nha-may-4

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

13/11/2018 | Nguyễn Anh Loan