Các mẫu bảng hiệu đẹp nhất

Gợi ý những mẫu bảng hiệu được dự đoán sẽ dẫn đầu xu hướng

Bảng hiệu vốn là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên khi bạn có ý định xây dựng hay thành lập nên một công ty hoặc cửa hàng cho riêng mình. Bởi lẽ sẽ không ai phủ nhận được là biển quảng cáo là một hình thức quảng bá hình ảnh có sức tấn công rất lớn đến khách hàng, và đây là cơ hội cho các bạn gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Dưới đây Sao Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn những mẫu bảng hiệu đã và đang “dậy sóng” nhất, bạn chắc chắn không nên bỏ qua đâu nhé.

1.Bảng hiệu đẹp là gì?

à một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng
Bảng hiệu đẹp là gì?

Bảng hiệu (hay còn gọi là biển quảng cáo) là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu dễ dàng, nhanh chóng với chi phí phải chăng. Mà theo đó, mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Đây cũng chính là lợi thế cũng rất dễ trở thành hạn chế của bạn nếu không có một sự tìm hiểu nhất định về lĩnh vực này. Bởi lẽ biển quảng cáo sinh ra để phục vụ nhu cầu Pr hình ảnh của công ty hoặc cửa hàng gì của bạn. Nhưng những thông tin hay cách thiết kế bảng hiệu cũng phần nào gây ấn tượng với đối tác và khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Bảng hiệu để phục vụ nhu cầu Pr hình ảnh của công ty hoặc cửa hàng của bạn

Thiết kế bảng hiệu sao cho phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy vào từng ngành nghề kinh doanh, dịch vụ cung cấp mà thiết kế cho phù hợp.

Chính vì vậy mà bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chắt lọc những kiến thức tổng quát nhất đem lại cho bạn một cái nhìn toàn diện về cách chọn bảng hiệu và những mẫu mã đang hot hit trong suốt thời gian qua.

2.Tại sao cần có những mẫu bảng hiệu đẹp mắt?

2.1 Đánh trúng vào tâm lý của khách hàng

sức mạnh của PR quảng bá, và trong đó đương nhiên có biển hiệu quảng cáo.
Bảng hiệu đánh trúng vào tâm lý của khách hàng

Nếu bạn để ý thì đến gần 90% khách hàng “qua đường” sẽ quyết định chọn công ty hay cửa hàng của bạn hay không thông qua mẫu mã phong cách bề ngoài và cả bảng hiệu của bạn. Đặc biệt nếu đó là những cửa hàng nhỏ, kinh doanh những mặt hàng gần gũi, quen thuộc.

Số khách hàng còn lại sẽ quyết định dựa vào thương hiệu mà bạn đã gây dựng nên hay chính là sự uy tín và mức độ phổ biến của doanh nghiệp của bạn. Nhưng từ đâu tạo nên được sự uy tín đó, chính là chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, nhưng cũng không thể không nhắc đến sức mạnh của PR quảng bá, và trong đó đương nhiên có biển hiệu quảng cáo.

2.2 Thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty/cửa hàng của bạn

Những gì bạn thể hiện trên bảng hiệu của mình là những gì cô đọng nhất mà bạn đang muốn “show” ra để thể hiện phong cách của mình. Nó giống như một bộ quần áo bạn mặc lên người, sẽ phần nào nói lên tính cách và cá tính của bạn.

Không cần quá cầu kỳ nhưng nó lại mang lại sự uy tín và đáng để gửi gắm
Thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty/cửa hàng của bạn

Nếu bạn là một công ty lớn, chắc chắn biển hiệu của bạn cũng sẽ được thiết kế và bày trí một cách vô cùng chuyên nghiệp. Không cần quá cầu kỳ nhưng nó lại mang lại sự uy tín và đáng để gửi gắm. Còn bạn là một cửa hàng ăn uống? Một biển quảng cáo kích thích vị giác người qua đường thì sao nhỉ? Quá tuyệt vời.

Chính vì vậy mà chúng tôi đã nói ở trên nó phụ thuộc nhiều vào lĩnh vực bạn đang kinh doanh rất nhiều.

2.3 Phổ biến hình ảnh quảng bá hiệu quả nhất

ự xuất hiện của biển quảng cáo là phát minh thay thế toàn bộ sự quảng bá bằng miệng
Phổ biến hình ảnh quảng bá hiệu quả nhất

Nó thực sự là  một phát minh lớn của nhân loại. Sự xuất hiện của biển quảng cáo là phát minh thay thế toàn bộ sự quảng bá bằng miệng trước kia. Bạn sẽ chẳng phải di chuyển quá nhiều, chỉ cần chiếc biển quảng cáo đủ hấp dẫn là bạn đã có sức thu hút đối với khách hàng rồi.

Và chắc chắn thêm một điều nữa là bạn sẽ không hề muốn một thương trường toàn người đi PR sản phẩm và dịch vụ bằng miệng đúng không? Vì vậy bảng hiệu là một phát minh rất vĩ đại.

2.4 Tạo động lực cho đội ngũ nhân viên, thu hút lao động

Một biển hiệu quảng cáo chính là một bộ mặt cho doanh nghiệp
Tạo động lực cho đội ngũ nhân viên, thu hút lao động

Một biển hiệu quảng cáo chính là một bộ mặt cho doanh nghiệp. Mà chính những người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nó không ai khác chính là bạn (chủ doanh nghiệp) và những nhân viên của mình.

Hãy suy nghĩ thử nếu bạn làm việc ở một môi trường tốt, một doanh nghiệp uy tín hay một cửa hàng lớn bạn có thấy hưng phấn và hào hứng hơn làm việc ở những nơi xập xệ, không ai biết đến?

Đây chính là lý do vì sao bảng hiệu lại ảnh hưởng đến đội ngũ nhân viên. Họ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với công việc mà ai cũng biết đến, nổi tiếng và có không gian làm việc chuyên nghiệp. Mà cái người ngoài nhìn vào để dễ dàng đánh giá nhất những điều trên chính là biển hiệu quảng cáo.

3.Các mẫu bảng hiệu đẹp bạn không thể bỏ qua

3.1 Biển quảng cáo in bạt truyền thống

Biển quảng cáo in bạt
Biển quảng cáo in bạt truyền thống

3.2 Biển quảng cáo chữ nổi cực bắt mắt

Biển quảng cáo chữ nổi
Biển quảng cáo chữ nổi cực bắt mắt

3.3 Biển quảng cáo đèn led “thống trị” thị trường

Biển quảng cáo đèn led
Biển quảng cáo đèn led “thống trị” thị trường

3.4 Biển quảng cáo hộp đèn siêu tiện dụng

Biển quảng cáo hộp đèn
Biển quảng cáo hộp đèn siêu tiện dụng

3.5 Các mẫu bảng hiệu khác

Các mẫu bảng hiệu đẹp nhất
Các mẫu bảng hiệu đẹp

4.Bảng hiệu quảng cáo đẹp bao gồm những yếu tố nào?

4.1 Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng

Bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo hình ảnh sản phẩm
Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng

Bảng quảng cáo là một hình thức quảng cáo hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ của một cửa tiệm hay công ty. Vì mang tính quảng cáo truyền tải thông điệp đến khách hàng nên bảng quảng cáo đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ cao vừa sang trọng, thu hút, vừa truyền tải những nội dung, thông điệp cửa cửa tiệm hay công ty muốn gửi đến khách hàng.

Màu sắc và sơn trang trí bắt mắt sẽ mang đến cho bạn một mẫu bảng quảng cáo có tính thẩm mỹ cao thu hút sự chú ý của nhiều người. Cần lựa chọn những tông màu mà khi phối hợp với nhau trông nó thật hài hòa. Sẽ chẳng ai dám nhìn vào biển hiệu của bạn khi mà có những gam màu đối lập và phản chiếu ngược lại nhau, gây tức mắt người nhìn đâu.

4.2 Font chữ phù hợp và nổi bật

tốt nhất là bạn nên sử dụng những font chữ an toàn
Font chữ phù hợp và nổi bật

Đây cũng là một lỗi khá lớn của rất nhiều bảng hiệu mà chúng tôi trông thấy trên đường.

Nếu bạn thực sự không am hiểu nhiều về nghệ thuật lựa chọn font chữ hoặc không thuê người thiết kế chuyên nghiệp, tốt nhất là bạn nên sử dụng những font chữ an toàn. Cái mà hầu hết các bảng hiệu bạn bắt gặp trên đường đều sử dụng. Với mục đích để có một tấm biển quảng cáo không quá “kệch cỡm”.

Còn nếu ngược lại, hãy lựa chọn những mẫu chữ kiểu cách phù hợp nhất. Bạn không thể chọn font chữ quá kiểu cách cho một công ty xây dựng, hay một font chữ cứng đờ cho một thương hiệu mỹ phẩm. Mà hãy cân bằng nó một cách thật hài hòa và cân đối nhé.

4.3 Hiểu rõ mục đích của bảng hiệu quảng cáo cũng như sản phẩm mình đang quảng bá (nội dung biển quảng cáo)

Sự nổi bật đến từ thiết kế và chất liệu cũng chỉ là một phần thành công, quan trọng là những thông điệp mà bạn muốn gửi đến công chúng khách hàng của mình là gì? Có đáp ứng đúng nhu cầu của họ hay không?

Thông điệp dễ đọc dễ nhớ không tốn nhiều thời gian hay không? Hãy đặt mình là một khách hàng đi qua tấm biển, liệu những thông tin được ghi trên đó mất bao nhiêu thời gian để đọc và ghi nhớ?

5.Sao Hà Nội sẽ giúp bạn có được những mẫu bảng hiệu “miễn chê”

với nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.
Sao Hà Nội sẽ giúp bạn có được những mẫu bảng hiệu “miễn chê”

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Sao Hà Nội được coi là một công ty có uy tín và vô cùng được khách hàng tin cậy về lĩnh vực chuyên thi công biển quảng cáo giá rẻ, biển quảng cáo công ty, cửa hàng,…với nhiều kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.

Những yếu tố quan trọng như giá thành sản phẩm rẻ, chất lượng cao, đúng tiến độ, và nhiều hậu đãi sau lắp đặt,… thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi dịch vụ tuyệt vời nhất. Chính sách lắp đặt tận nơi với giá cả tốt nhất Việt Nam. Sau thi công, sản phẩm cũng được bảo hành đến tận 12 tháng cũng là một điểm mạnh của Sao Hà Nội so với nhiều công ty thi công biển quảng cáo khác.

Cách thức liên hệ: Công ty Cổ phần Sao Hà Nội

    • Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email: saohanoi.kd@gmail.com
13/09/2018 | Diệu Linh