Sao Hà Nội chuyên thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo alu

Mẫu bảng hiệu alu đẹp, bền, giá cả phải chăng

Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu đang rất được yêu thích và sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên ít ai biết rằng bên cạnh những lợi ích thì nó cũng có những mặt hạn chế mà gây khó khăn trở ngại cho công trình thi công loại bảng hiệu này. Nhằm giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất, bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho tất cả những thắc mắc xoay quanh bảng hiệu alu.

1.Tại sao bảng hiệu alu đang rất thịnh hành?

Do có độ bền cao nên bảng hiệu Alu
Tại sao bảng hiệu alu đang rất thịnh hành?

Do có độ bền cao nên bảng hiệu Alu thường không làm mất chi phí trong vấn đề sửa chữa hay thay mới, giúp tiết kiệm nhiều cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, bảng hiệu Alu để lại giá trị lớn về thẩm mỹ bởi những đặc trưng ưu việt của vật liệu nhôm Alu.
Bảng hiệu alu có độ bền cao, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công và kết hợp với nhiều loại vật liệu khác để tạo nên bảng hiệu Alu đẹp, đồng thời độ bền cao đi cùng với năm tháng, tiết kiệm chi phí xây dựng và sửa chữa.

Bảng hiệu Alu đẹp là bảng hiệu có kết hợp với các loại phụ liệu khác
Alu có tính dẻo nên làm bảng hiệu Alu đẹp có thể uốn cong

Ngoài ra, chúng còn rất đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại nên là lựa chọn của nhiều khách hàng, điều này mang lại giá trị kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ cho hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Alu có tính dẻo nên làm bảng hiệu Alu đẹp có thể uốn cong tạo nên những bảng Alu đẹp, theo đúng với thiết kế, giúp công việc lắp đặt dễ dàng hơn vì phù hợp với mọi không gian. Bảng hiệu Alu đẹp là bảng hiệu có kết hợp với các loại phụ liệu khác như mica, PP, decal, đèn led… góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền theo thời gian của bảng hiệu Alu…

2.Sao Hà Nội chuyên biển hiệu Alu đúng giá!

Sao Hà Nội chuyên thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo alu
Sao Hà Nội chuyên biển hiệu Alu đúng giá!

Hiện nay công ty Sao Hà Nội chuyên thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo, làm mặt dựng tòa nhà, bằng vật liệu tôn xây dựng.

HIện nay, ở các thành phố lớn, biển ốp aluminium đang được các công ty, cửa hàng, khách sạn…sử dụng rất phổ biến. Mặc dù chi phí thiết kế và lắp đặt biển alu có cao hơn so với các hình thức biển bảng quảng cáo khác, nhưng biển ốp aluminium vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tính năng đặc biệt của nó.

Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng đầy đủ
Sao Hà Nội luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội được thành lập bởi những chuyên gia thiết kế và sản xuất lâu năm trong ngành thiết kế và thi công biển quảng cáo. Công ty có đầy đủ năng lực để tiến hành thiết kế, thi công và hoàn thiện tất cả các loại biển quảng cáo trên mọi chất liệu hiện nay.

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com


Sao Hà Nội luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng nâng cao được giá trị thương hiệu thông qua hệ thống những biển, bảng. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng đầy đủ, nhiệt tình
Mọi dịch vụ quảng cáo của Sao Hà Nội đều được thực hiện đúng thời hạn, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng, đảm bảo đúng theo thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ, chất liệu, tiến độ và chất lượng
Với mức giá thành phù hợp, đảm được lãi suất tối thiểu của công ty và cạnh tranh cho khách hàng

3.Các loại bảng hiệu alu

3.1 Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để nâng cao hiệu quả
Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Đây là loại bảng hiệu alu phổ biến nhất, nội dung quảng cáo thường là chữ, logo được gia công từ chất liệu mica. Biển hiệu chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để nâng cao hiệu quả, làm bảng hiệu trở nên rực rỡ về đêm. Ngoài ra cũng có thể dùng đèn pha chiếu ngoài để làm đẹp bảng hiệu alu.

3.2 Biển hiệu aluminium chữ inox

Chữ inox được uốn nổi theo tỉ lệ phù hợp
Biển hiệu aluminium chữ inox

Chữ inox được uốn nổi theo tỉ lệ phù hợp ( thân và mặt chữ đều là inox, có thể dùng đèn led âm, hắt sáng chân chữ)

Chữ nổi inox mặt mica ( thân chữ là inox, mặt chữ mica, có thể dùng đèn led âm hắt sáng mặt chữ )

3.3 Bảng hiệu alu chữ nổi, đèn led chiếu ngoài

chữ nổi được chiếu sáng bề mặt từ bên trong
Bảng hiệu alu chữ nổi, đèn led chiếu ngoài

Tương tự như bảng hiệu alu khác, tuy nhiên thay vì chữ nổi được chiếu sáng bề mặt từ bên trong, mẫu bảng hiệu này sử dụng các bóng đèn pha led ( có thể sử dụng bóng điện quang). Mang lại hiệu quả thu hút cao.

03/10/2018 | Diệu Linh