Lợi ích của biển bảng quảng cáo

Biển bảng quảng cáo vẫn là hình thức quảng cáo phổ biến được doanh nghiệp lựa chọn ngày nay vì mang lại nhiều lợi ích rõ rệt. Sự phát triển của công nghệ càng khiến thị trường biển bảng quảng cáo nhộn nhịp và trở thành “item” không thể thiếu của doanh nghiệp.

Như các bạn đã biết, biển quảng cáo không chỉ hiển thị các thông tin về dịch vụ, sản phẩm, hoặc tên gọi, địa điểm và số hotline của cửa hàng… mà còn giúp thu hút, tạo sự chú ý và gây ấn tượng với người đi đường.

Đối với các nhà tiếp thị và truyền thông, biển bảng quảng cáo thể hiện nhận diện thương hiệu, “bộ mặt” của doanh nghiệp. Ở một góc độ khác, biển hiệu quảng cáo còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy của doanh nghiệp, cửa hàng. Người tiêu dùng sẽ dựa vào đó để quyết định có vào cửa hàng mua đồ hoặc hợp tác với doanh nghiệp của bạn hay không.

Sau đây là những lợi ích biển quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp

Cung cấp thông tin

Một trong những tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một biển quảng cáo chất lượng là nội dung, thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn cung cấp có được thể hiện rõ ràng, dễ tiếp cận, dễ nhớ hay không.

Chức năng của biển quảng cáo, ngoài việc thể hiện tên gọi sản phẩm hoặc tên cửa hàng, cửa hiệu còn có thể truyền đạt các nội dung: ưu điểm, tính năng, hình ảnh sản phẩm… một cách nhanh nhất đến người tiêu dùng.

Từ đó, biển bảng quảng cáo giúp khách hàng có những hiểu biết; kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Nhiều nghiên cứu về hiệu quả của biển bảng quảng cáo cho thấy: Biển quảng cáo giúp thương hiệu doanh nghiệp, ản phẩm, dịch vụ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Do đó, vị trí lắp đặt biển bảng quảng cáo cũng rất quan trọng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm đặt biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời hoặc chọn kiểu biển phù hợp với không gian cửa hàng (pano, biển vẫy, biển ốp tường…) thì đừng ngại ngần liên hệ với các đơn vị thiết kế – thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm, kỹ năng nhà nghề, họ sẽ tư vấn cho bạn những loại biển hiệu và cách lắp đặt phù hợp để tối ưu hiệu quả quảng cáo, truyền thông và tiếp cận với công chúng.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Ấn tượng mà biển hiệu quảng cáo tác động đến khách hàng có thể giúp thu hút và khiến họ bước vào cửa hàng để tìm mua những gì họ cần. Hơn nữa, biển hiệu quảng cáo truyền tải thông tin, hình ảnh, slogan, sản phẩm của công ty hiệu quả và tốt hơn nhiều so với những hình thức quảng cáo khác.

Một tấm biển quảng cáo hiệu quả sẽ giúp tăng doanh số một cách nhanh chóng do tiếp cận được tới nhiều người, đôi khi biển quảng cáo lại khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong người tiêu dùng, giúp cửa hàng/doanh nghiệp tăng lượng khách hàng, thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo.

Sao Hà Nội – Chuyên thiết kế và thi công biển bảng quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo là một trong những bước quan trọng để có một tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và đảm bảo chất lượng.

Trong ngành sản xuất biển bảng quảng cáo, để màu sắc và hình ảnh quảng cáo được chân thực, sắc nét còn phụ thuộc vào chất liệu in ấn hoặc thiết bị hiển thị (đối với quảng cáo kỹ thuật số). Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị làm biển bảng quảng cáo uy tín để đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn mẫu mã, thiết kế, sản xuất được tấm biển hiệu ưng ý, bền, tiết kiệm tối đa chi phí mà đạt hiệu quả quảng cáo cao.

Mỹ thuật Quảng cáo Sao Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế – thi công biển hiệu quảng cáo hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, thương hiệu lớn trên khắp cả nước như: Honda, Viettel, Gamuda Land, MobiFone, Vietcombank, SHB…

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết, sáng tạo cùng những trang thiết bị hiện đại, Sao Hà Nội sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho các doanh nghiệp trên hành trình quảng bá, lan tỏa thương hiệu.

Mọi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần quảng cáo Sao Hà Nội
☎️ CSKH: 098.565.3579
? Email: kinhdoanh01.hns@gmail.com
? Facebook: https://www.facebook.com/saohanoi247/

Thu Thủy

03/09/2020 | admin