biển quảng cáo mica đèn led

Cửa hàng làm biển quảng cáo mica uy tín tại Hà Nội

Mica là chất liệu làm biển quảng cáo được yêu thích trên thị trường. Bên cạnh sự thông dụng, đa dạng, biển quảng cáo Mica còn thể hiện tính thẩm mỹ tinh tế và độ bền bỉ cao. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn địa chỉ cửa hàng làm biển quảng cáo mica uy tín tại Hà Nội

1. Biển quảng cáo Micabiển quảng cáo mica đèn led

Khi nhắc tới việc làm biển quảng cáo, tất cả mọi nhà cung cấp đều gật đầu với Mica. Loại chất liệu này có độ bền tốt. Chúng duy trì được vẻ ngoài đẹp đẽ, bóng bẩy cho dù phải phơi nắng, phơi sương. Ngoài ra, dùng mica để tạo chữ, làm biển cho phép chúng trở nên thanh lịch và đẹp đẽ hơn.

Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin tham khảo về những kiểu biển mica được ưa dùng hiện nay.

1.1 Mica ép nổi

Phần mica sau khi xử lý bằng phương pháp cắt laser sẽ tiếp tục ép nổi để tạo nên khuôn hình. Sản phẩm cuối cùng chính là những chữ cái, hình ảnh bằng chất liệu mica vô cùng thẩm mỹ.

Tại những cửa hàng, tòa nhà, công ty… bảng hiệu mica sẽ được treo lên tại vị trí dễ thấy nhất. Những tấm biển quảng cáo này luôn thu hút được ánh mắt của mọi người. Với chất lượng tuyệt hảo của Mica, chiếc biển sẽ trường tồn, bền bỉ.

1.2 Chữ Mica uốn nổibiển quảng cáo mica đẹp

Khách hàng sử dụng mica luôn hài lòng vì sự đa dạng màu sắc của chúng. Mica đáp ứng được hầu như toàn bộ nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng. Ngoài sự tươi mới, mica còn có thể điều chỉnh độ dày, mỏng mà không gây ảnh hướng tới chất lượng bảng.

Khách hàng của Sao Hà Nội sau khi đã ưng ý với thiết kế chữ được cung cấp, những miếng mica sẽ nhanh chóng được đem đi uốn nổi. Chưa một khách hàng nào của công ty chúng tôi thất vọng với loại biển quảng cáo mica này.

1.3 Chữ Mica đèn led

Để làm nổi bật lên vẻ đẹp của những chiếc biển vào buổi đêm, Sao Hà Nội cung cấp sản phẩm đèn led. Phần chữ mica sẽ được kết hợp với đèn led ở bên trong. Vào những khi trời tối, đèn led bật lên khiến chiếc bảng trở nên vô cùng nổi bật.

Chắc hẳn bạn không thể rời mắt khỏi một tấm biển rực rỡ, lấp lánh giữa màn đêm u tối đúng không?

2. Yếu tố tạo nên biển quảng cáo mica đẹpbiển quảng cáo mica nổi

Để có thể tạo nên một tấm biển quảng cáo mica đẹp, bạn cần chú ý những yếu tố sau:

– Thiết kế đơn giản, hợp lý

– Màu sắc bắt mắt, thu hút

– Kích thước biển, chữ trên biển phù hợp

– Khoảng cách giữa các chữ vừa phải

Ngoài những đặc điểm cần chú ý nhất, bạn cũng cần để mắt tới nhiều chi tiết nhỏ lẻ khác khi làm biển mica. Để có thể tiết kiệm thời gian, bạn hãy tìm tới những người làm biển chuyên nghiệp. Khi làm việc với một địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt, bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì mà được nhận về sản phẩm vô cùng tuyệt hảo.

3. Địa chỉ cung cấp biển quảng cáo Micabiển quảng cáo mica cho cửa hàng

Một trong những cửa hàng tên tuổi nhất trong lĩnh vực làm biển quảng cáo chính là Sao Hà Nội. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Sao Hà Nội đã gây dựng được danh tiếng vô cùng tốt với khách hàng.

Bên cạnh những tấm biển vô cùng bắt mắt, tạo hiệu ứng quảng cáo tốt, Sao Hà Nội còn khiến khách hàng thỏa mãn với chất lượng dịch vụ. Sự chuyên nghiệp khi làm việc sẽ đảm bảo thời gian nhanh chóng và chất lượng thượng hạng cho quý khách.

Ngoài ra, với mỗi tấm biển tại Sao Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành 12 tháng. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của công ty luôn sẵn sàng 24/7 để nỗ lực làm quý khách hoàn toàn hài lòng và ưng ý.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY SAO HÀ NỘI – Chuyên thi công quảng cáo 24/7

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

27/09/2018 | Hà Trang