Có nên làm biển led vẫy giá rẻ không?

Biển quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Mặc dù có tuổi thọ khá lâu nhưng những biển quảng cáo vẫn mang lại những hiệu quả tích cực. Trong số rất nhiều loại biển quảng cáo thì không thể không nhắc tới biển led vẫy. Vậy có nên làm biển led vẫy giá rẻ không và làm ở đâu tốt?

Hiện nay, mỗi nhãn hàng khi muốn giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới thì cần sử dụng những chiến dịch quảng bá riêng. Bên cạnh rất nhiều loại hình quảng cáo như: Quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo, đài, quảng cáo mạng xã hội… thì sử dụng biển quảng cáo vẫn được tin dùng rất nhiều.

Biển quảng cáo mặc dù ra đời từ khá lâu nhưng vẫn tồn tại cho đến bây giờ. Có thể thấy, việc quảng cáo thông qua những tấm biển vẫn mang lại hiệu quả khá tích cực. Có thể kể đến một vài loại biển quảng cáo như: Biển quảng cáo tấm lớn, biển vẫy, biển led vẫy, băng rôn…

Mỗi loại biển đều có những ưu nhược điểm riêng. Trong số rất nhiều loại biển quảng cáo thì biển led vẫy hiện nay khá phổ biến. Vậy có nên làm biển led vẫy giá rẻ không và những lưu ý khi làm biển led vẫy là gì?

1. Biển led vẫy là gì?

Biển led vẫy là gì? Biển led vẫy là một loại biển hiệu đèn led quảng cáo có góc nhìn trực diện thường được treo trên các cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng… Biển led vẫy thường được đặt vuông góc với nhà và có kích thước khá nhỏ gọn chỉ khoảng 50cm – 1m.

Biển led vẫy còn được thiết kế trang bị thêm hệ thống đèn led nhấp nháy giúp thu hút sự chú ý của người đi đường. Biển led vẫy có hình dạng khá phong phú như: Hình vuông, hình tròn, hình elip… Biển led vẫy thường được làm từ chất liệu bạt in hiflex, mica, alubiemi, mica hút nổi và đèn led.

Vì được thiết kế thêm hệ thống đèn led với đủ màu sắc nên biển led vẫy có hiệu quả khá tốt. Đèn led nhấp nháy sẽ có tác dụng lớn trong việc thu hút sự chú ý của người đi đường. Không chỉ buổi tối mà cả vào ban ngày thì biển led vẫy đều khá dễ quan sát.

2. Có nên làm biển led vẫy giá rẻ không?

Có nên làm biển led vẫy giá rẻ không? Đây là câu hỏi mà khiến nhiều người băn khoăn bởi sự phong phú của các loại biển quảng cáo hiện nay. Vậy biển led vẫy có những ưu điểm vượt trội nào?

  • Hiệu quả quảng cáo cao: Một trong những ưu điểm của biển led vẫy chính là hiệu quả quảng cáo khá cao. Vì biển led vẫy khá sinh động, bắt mắt nên chúng có sức hấp dẫn lớn hơn đối với các biển quảng cáo đơn giản trước đây.
  • Độ bền cao: Biển led vẫy mặc dù có hệ thống đèn led nhưng chúng vẫn có độ bền khá cao. Thông thường tuổi thọ của đèn led trong biển led vẫy là khoảng 50000 giờ chiếu sáng. Chính vì vậy mà chúng có tuổi thọ lớn hơn nhiều so với các loại biển quảng cáo khác.

>>> Tìm hiểu ngay: Hộp đèn led? Làm hộp đèn led quảng cáo rẻ – đẹp ở đâu?

  • An toàn: Vì biển led vẫy phát nhiệt ánh sáng thấp, không đáng kể nên không gây ra những bức xạ ảnh hưởng tới môi trường hay sức khỏe con người.
  • Tiết kiệm điện năng: Biển led vẫy khá tiết kiệm điện bởi công nghệ đèn led hiện đại đã giảm đáng kể phần điện năng tiêu thụ. Hiểu kỹ hơn có thể thấy đèn led khi hoạt động sẽ không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, chính vì vậy mà chúng giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ. Cụ thể, đèn led vẫy có khả năng tiết kiệm tới 75% lượng điện tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng khá tốt.

Với những ưu điểm vượt trội này thì chắc chắn bạn nên làm biển led giá rẻ ngay và luôn thôi!

3. Làm biển led vẫy giá rẻ ở đâu chất lượng?

Với sự thông dụng của mình mà hiện nay có rất nhiều nơi thi công biển led vẫy. Tuy nhiên, để tránh bị “tiền mất, tật mang” thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ làm biển led vẫy, bảng hiệu đèn led giá rẻ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển led vẫy giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công biển quảng cáo chắc chắn Sao Hà Nội sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm biển led vẫy cực đẹp mà giá lại vô cùng hợp lý.

04/11/2019 | Thu Thảo