SAO HÀ NỘI – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Làm bảng hiệu điện thoại giá rẻ

Điện thoại bùng nổ tại thị trường Việt Nam, kéo theo đó là một loạt những nhu cầu phổ biến và rất thịnh hành và rất thường xuyên. Bảng hiệu điện thoại là một trong những nhu cầu kéo theo đó và đương nhiên là cũng dẫn đến sự phổ biến và số lượng nhiều đáng kể. Vậy giữa “bạt ngàn” những mẫu bảng hiệu đẹp đó thì bạn cần lưu ý những đặc điểm gì để mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo, thu hút người nhìn và mang lại một sự độc đáo và khác biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu làm loại bảng hiệu nào cho cửa hàng điện thoại của mình thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới này nhé.

1.Những lưu ý khi làm bảng hiệu điện thoại giá rẻ

lưu ý nhất về chất liệu làm bảng
Những lưu ý khi làm bảng hiệu điện thoại giá rẻ

Thông thường khi làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng điện thoại, bạn sẽ cần lưu ý nhất về chất liệu làm bảng, tốt nhất là nên kiểm tra trước về loại chất liệu mà đơn vị sản xuất sử dụng xem có phải là loại tốt và có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Đối với loại bảng hiệu có hệ thống đèn như đèn led, hộp đèn,… thì trước khi đơn vị sản xuất thi công bạn cần xem xét các loại đèn mà họ sử dụng là gì, xem thời hạn và thời lượng sử dụng các bóng đèn đó trong bao lâu để còn đưa ra được mức giá phù hợp cũng như cân nhắc sử dụng.

kiểm tra một lần nữa từ a đến z các thiết bị máy móc có hoạt động bình thường hay không
Không nên quá rườm rà cho nhiều hình ảnh hay thông tin

Sau khi đơn vị sản xuất hoàn thành, bạn nên kiểm tra một lần nữa từ a đến z các thiết bị máy móc có hoạt động bình thường hay không. Nếu như có những trục trặc nào đó xảy ra thì bạn nên thông báo ngay cho họ để có những điều chỉnh kịp thời nhé.

Màu sắc này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn
Nên sử dụng những gam màu nóng và có sự đối lập nhau

Nói đến công nghệ, đặc biệt là điện thoại, là nói tới sự sôi động, những nhịp thở của công nghệ điện tử đang từng ngày trở nên lớn mạnh hơn. Do đó bạn nên sử dụng những gam màu nóng và có sự đối lập nhau như màu vàng và đen, màu đỏ trắng…..Màu sắc này sẽ giúp bạn thu hút khách hàng nhiều hơn, tốt hơn so với việc bạn dùng màu lạnh hoặc đơn màu trung tính.

Cuối cùng đối với loại bảng hiệu công ty này bạn không nên quá rườm rà cho bất cứ một hình ảnh hay thông tin nào trên biển hiệu quảng cáo, mà chỉ nên sử dụng ngắn gọn câu từ, nội dung thông điệp rõ ràng.

2.Làm bảng hiệu điện thoại giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
Làm bảng hiệu điện thoại giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, nhờ đó mà chúng tôi cũng gặt hái được nhiều thành công từ quan niệm công việc này, là địa chỉ tạo niềm tin đặc biệt cho khách hàng.

Chất lượng – Luôn khắt khe với chính bản thân để ngày càng tạo ra sản phẩm hoàn mỹ, phù hợp với thị hiếu của thị trường, nổi bật sản phẩm của Khách hàng cũng là một mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến.Cuối cùng Sao Hà Nội cũng luôn cam kết tiến độ hoàn thành mọi công trình với trước khi thực hiện hợp đồng.

Xưởng sản xuất: ngõ 260, phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

23/10/2018 | Diệu Linh