Bảng hiệu công ty mica là bảng hiệu được làm từ chất liệu mica, là loại nhựa cao cấp

Gợi ý làm bảng hiệu công ty mica chuyên nghiệp

Bảng hiệu công ty mica là loại bảng hiệu được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Nó là loại hình bảng hiệu đặc trưng cho sự tiện dụng và mang lại độ bền cao. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng các bảng hiệu làm từ mica cho loại hình công ty ngày càng được sử dụng phổ biến, và được ưa chuộng hơn. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc những ưu nhược điểm mà nó đem lại để sử dụng cho mục đích kinh doanh cũng như phù hợp với hoạt động công ty của mình.

1.Bảng hiệu công ty là gì?

1.1 Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty hay còn được gọi là biển công ty
Bảng hiệu công ty

Bảng hiệu công ty hay còn được gọi là biển công ty, là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng, các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp, để đại diện cho hình ảnh của công ty và thể hiện những nội dung nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh hoặc dịch vụ, sản phẩm cụ thể.

Bởi vậy mà biển tên công ty rất quan trọng, nó biểu tượng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ, điều quan trọng nhất chính là thiết kế cho công ty một biển hiệu. Do đó nếu chúng ta đầu tư vào công đoạn thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

1.2 Bảng hiệu công ty bằng mica

Bảng hiệu công ty mica là bảng hiệu được làm từ chất liệu mica, là loại nhựa cao cấp
Bảng hiệu công ty bằng mica

Bảng hiệu công ty mica là bảng hiệu được làm từ chất liệu mica, là loại nhựa cao cấp, có tính bền, mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng, có nhiều loại dày mỏng khác nhau. Biển công ty sử dụng mica đài loan. Độ dày mica Đài Loan từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy màu sắc và yêu cầu sản xuất.

Bảng hiệu làm bằng Mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất cho các cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh với mức chi phí khá thấp từ 150k đến 600k tùy vào kích thước và độ dày của mica. Các công ty khác nhau có thể lựa chọn kích thước to, nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, để thi công và thiết kế.

2.Những lợi ích bảng hiệu công ty mica mang lại

Dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, tạo hình ý muốn theo nhu cầu của con người.
Những lợi ích bảng hiệu công ty mica mang lại
  • Hấp dẫn người đi đường: Bảng hiệu bằng mica có màu sắc đáp ứng đủ nhu cầu và sở thích của người làm, nên sự đa dạng màu sắc đó có sức thu hút rất lớn.
  • Đa dạng màu sắc: Bảng hiệu mica được thiết kế với nhiều màu sắc. Các doanh nghiệp căn cứ theo logo, thương hiệu, slogan của doanh nghiệp mình cũng như dựa theo vị trí lắp đặt bảng hiệu mà có thể chọn màu sắc phù hợp nhất.

Các doanh nghiệp căn cứ theo logo, thương hiệu, sloganBảng hiệu mica được thiết kế với nhiều màu sắc

  •  Các ưu điểm khác:

– Có giá thành rẻ hơn những vật liệu khác
– Dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép, tạo hình ý muốn theo nhu cầu của con người.
– Có tính chịu nhiệt cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt…

3.Điểm hạn chế của bảng hiệu công ty mica

Dễ bị tác động môi trường làm hư hỏng, đặc biệt là môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
Điểm hạn chế của bảng hiệu công ty mica
  • Dễ bị tác động môi trường làm hư hỏng, đặc biệt là môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
  • Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng chóng phai, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo được độ tươi sáng của bảng quảng cáo.
  • Khi chữ nổi được lắp lên bề mặt của bảng quảng cáo thì dễ bị bong rụng, rơi gãy do yếu tố thời tiết (mưa, gió mạnh, quá nắng).

4.Làm bảng hiệu công ty mica ở đâu giá tốt?

đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo
Làm bảng hiệu công ty mica ở đâu giá tốt?

Công ty Quảng cáo Sao Hà Nội được hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo – là đơn vị quảng cáo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các loại biển, bảng quảng cáo.

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty đã tư vấn, lắp đặt nhiều loại biển quảng cáo với các chất liệu khác nhau như biển pano, tấm lớn, biển Aluminum Composite chữ nổi, biển Inox, biển mica, bảng Led,… với chất lượng đảm bảo, uy tín, có tính thẩm mỹ cao mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

 chất lượng đảm bảo, uy tín, có tính thẩm mỹ cao
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

12/10/2018 | Diệu Linh