bảng hiệu alu chữ nổi mica trở nên bắt mắt người nhìn hơn.

Làm bảng hiệu alu mica giá rẻ ở đâu?

Bảng hiệu alu mica là một loại bảng được pha trộn giữa chất liệu alu và mica. Theo đó, một phần nền của bảng quảng cáo sẽ làm bằng aluminium và phần chữ hay họa tiết sẽ được làm bằng mica. Loại bảng hiệu này đang rất phổ biến và thích hợp cho nhiều loại hình doanh nghiệp, từ các công ty đến doanh nghiệp vừa và những cửa hàng nhỏ,…Vì vậy hãy tham khảo một số lưu ý khi thi công bảng hiệu alu mica dưới đây nhé.

1.Bảng hiệu alu mica và thực tế đời sống

1.1 Bảng hiệu alu mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là một loại bảng quảng cáo đang rất được ưa chuộng
Bảng hiệu alu mica và thực tế đời sống

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là một loại bảng quảng cáo chữ nổi đang rất được các cửa hàng ưa chuộng hiện nay. Bảng hiệu này thường bao gồm hai phần chính là nền bảng và chữ (hay còn gọi là phần nội dung).

Nền của bảng quảng cáo được thiết kế bằng chất liệu nhôm hay còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa với đặc tính liên kết nhôm cực mạnh. Trên nền nhôm đó được gắn chữ nổi mica với tên thương hiệu để làm nổi bật lên thông tin của doanh nghiệp. Khi kết hợp chữ nổi mica với alu sẽ tạo cho tấm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, kết hợp được nhiều màu sắc một cách hợp lý nhất, nổi bật nhất, thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường.
Bằng việc sử dụng màu nền, màu chữ có độ tương phản chìm nổi với nhau sẽ khiến cho bảng hiệu alu chữ nổi mica trở nên bắt mắt người nhìn hơn.

1.2 Thực tế đời sống

bảng hiệu alu chữ nổi mica trở nên bắt mắt người nhìn hơn.
Bảng hiệu alu  mica được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực

Bảng hiệu alu mica được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực như quảng cáo trong các showroom, quán cafe, nhà hàng, công ty, shop đồ, và đặc biệt là cả những tập đoàn lớn, công ty lớn.

2.Những thế mạnh không thể không nhắc đến

Bảng hiệu alu mica hay chính là loại bảng hiệu alu chữ nổi mica được sử dụng
Những thế mạnh không thể không nhắc đến

Bảng hiệu alu mica hay chính là loại bảng hiệu alu chữ nổi mica được sử dụng rất nhiều để làm bảng hiệu quảng cáo, bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại biển quảng cáo này trên đường phố. Vậy tại sao nó lại được yêu thích đến như vậy. Dưới đây sẽ là một vài lý do nhé:

  • Điểm đầu tiên là trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu thi công bảng hiệu thông thường như thép, sắt,… nên dễ dàng trong việc thi công và lắp đặt hơn.
  • Bề mặt của bảng hiệu alu bóng phẳng, sang trọng và tinh tế nên dễ dàng kết hợp được với chất liệu quảng cáo, có thể sử dụng chữ nổi mica hoặc cũng có thể dùng chữ nổi inox.
Sng trọng và tinh tế nên dễ dàng kết hợp được với chất liệu quảng cáo
Bảng hiệu alu mica còn có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng
  • Chất liệu Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng. Không chỉ thế màu sắc đa dạng, dày mỏng khác nhau nên có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của khách hàng. Khách hàng có thể chọn lựa chọn tấm bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình một màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu.
  • Alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì thế nên bảng quảng cáo alu thích hợp được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời.
  • Bảng hiệu alu mica còn có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng hại vật liệu, chống oxy hóa, không dễ bị ăn mòn trong mọi môi trường.
  • Tuổi thọ cao có thể lên đến 10 năm.

4.Địa chỉ thiết kế và thi công uy tín tại Hà Nội

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi tại khu vực thành phố Hà Nội,
Địa chỉ thiết kế và thi công uy tín tại Hà Nội

Công ty quảng cáo Sao Hà Nội chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi tại khu vực thành phố Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn một số dịch vụ như: làm bảng hiệu led, hộp đèn quảng cáo,gia công chữ inox (inox trắng, inox xước,…), bảng số nhà,…

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

15/10/2018 | Diệu Linh