• Home
  • Làm thế nào để in pano quảng cáo Hà Nội chuẩn?
in pano quảng cáo đẹp

Làm thế nào để in pano quảng cáo Hà Nội chuẩn?

Pano quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo, truyền thông được nhiều thương hiệu sử dụng. Với những ưu điểm của mình, pano quảng cáo ngoài trời đã ngày càng có hiệu quả hơn. Vậy làm thế nào để có một bản in pano quảng cáo Hà Nội chuẩn và thu hút?

Để có thể mang thương hiệu của mình đến gần hơn với công chúng thì các nhãn hàng sẽ sử dụng hình thức quảng cáo. Có rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau như: TVC, quảng cáo trên các mạng xã hội, quảng cáo trên các trang báo điện tử, quảng cáo tờ rơi, in pano quảng cáo ngoài trời

in pano quảng cáo tấm lớn
in pano quảng cáo tấm lớn

Với mỗi loại hình quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Và cũng mỗi loại hình thức quảng cáo sẽ hướng tới một đối tượng công chúng cụ thể cũng như đạt được những hiệu quả khác nhau.

Hiện nay, một trong những hình thức quảng cáo vẫn được sử dụng rộng rãi là pano quảng cáo. Vậy làm thế nào để pano quảng cáo ngoài trời hấp dẫn, thu hút và đạt được hiểu quả cao?

1. Hiểu thế nào về pano quảng cáo?

Pano quảng cáo là gì? Mọi người thường hiểu nôm na pano quảng cáo ngoài trời là những tấm biển quảng cáo đặt ở ngoài đường mà họ vẫn thường thấy. Pano quảng cáo hiểu đúng là những tấm biển quảng cáo lớn đặt ngoài trời tại những nơi có vị trí trọng điểm, nhiều người qua lại.

biển quảng cáo tấm lớn
biển quảng cáo tấm lớn

Chất liệu để in pano quảng cáo thường là bạt hiflex. Tuy nhiên, khi trời tối thì những tấm pano quảng cáo bằng bạt hiflex thường khó quan sát. Vì vậy, ngày nay pano quảng cáo đã được thiết kế thêm đèn led, đèn pha chiếu sáng. Điều này giúp người đi đường có thể quan sát thấy ngay cả khi trời tối.

2. Thế nào là bản in pano quảng cáo chuẩn?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, truyền thông khác nhau nhưng pano quảng cáo vẫn được tin tưởng và sử dụng rất nhiều. Một bản thiết kế pano quảng cáo chuẩn là một tấm pano quảng cáo đạt được hiệu quả cao. Có thể thấy được một vài hiệu quả tích cực thông qua các pano quảng cáo như:

Pano quảng cáo ảnh hưởng lớn đến tiềm thức khách hàng: Có thể nói vui rằng pano quảng cáo là một hình thức quảng cáo mang tính chất cưỡng chế tự nhiên. Nó hoàn toàn tự nhiên ở ngay đó mà bạn không thể chuyển kênh, tắt đi như truyền hình, radio…

thiết kế pano quảng cáo
thiết kế pano quảng cáo

Như chúng ta cũng đã biết, pano quảng cáo thường là những tấm bạt lớn được đặt tại các vị trí trọng điểm, thường là các ngã ba, ngã tư. Đó đều là những vị trí dễ quan sát, đông người qua lại. Từ đó, giúp hiệu quả truyền thông được tốt hơn.

Để hiệu quả tốt nhất thì việc in pano quảng cáo chuẩn là hết sức quan trọng. In pano quảng cáo Hà Nội chuẩn sẽ giúp tăng hiệu quả truyền thông, giúp mọi người dễ quan sát, hiệu được thông điệp của thương hiệu.

3. Địa chỉ in pano quảng cáo Hà Nội chuẩn

In pano quảng cáo Hà Nội chuẩn ở đâu? Có thể thấy, để hiệu quả truyền thông, quảng cáo được tốt nhất thì việc in pano là rất quan trọng. Bạn phải lựa chọn được một đơn vị in pano quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng để sản phẩm có thể đúng với thiết kế, màu sắc như mong muốn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, Sao Hà Nội đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các thương hiệu, nhãn hàng hiện nay. Sao Hà Nội nhận thiết kế, thi công, in ấn pano quảng cáo, biển tấm lớn, biển hiệu, biển vẫy…

in pano quảng cáo đẹp
in pano quảng cáo chuyên nghiệp

Sao Hà Nội cam kết mang cho bạn dịch vụ 5 sao với chất lượng tốt nhất:

  • Sao Hà Nội nhận đến tận nơi tư vấn, trao đổi giúp khách hàng có một phương án tối ưu nhất
  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Sao Hà Nội cam kết mang đến những mẫu thiết kế pano quảng cáo chuẩn, đẹp nhất, đúng ý tưởng nhất
  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp giúp pano quảng cáo của bạn được căng lên đúng kỹ thuật
  • Bên cạnh in pano quảng cáo, Sao Hà Nội còn nhận thiết kế, thi công, in ấn các loại biển hiệu, biển vẫy…

Để thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng, hãy lựa chọn Sao Hà Nội – đơn vị thiết kế, thi công, in pano quảng cáo Hà Nội chuyên nghiệp.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260, phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hoặc có thể liên hệ gián tiếp theo:

Email: saohanoi.kd@gmail.com

25/02/2019 | Thu Thảo