• Home
  • Cho thuê nhạc nước nghệ thuật làm sự kiện, sân khấu ca nhạc, đám cưới

Cho thuê nhạc nước nghệ thuật làm sự kiện, sân khấu ca nhạc, đám cưới

Dịch vụ cho thuê nhạc nước được tạo ra nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện hoàn thành những mong ước đó một cách tiết kiệm – nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nhạc nước nghệ thuật – Vẻ đẹp nổi bật cho sự kiện

Ảnh: Công ty Cổ phần thiết kế đài phun nước Á Đông

Các sân khấu ca nhạc hay đám cưới thường trang trí khá đơn giản với phông bạt, bóng bay, máy tạo sương… và đôi khi nó chưa đủ để tạo điểm nhấn cho sự kiện. Xu hướng hiện nay chính là nhạc nước nghệ thuật với thiết kế linh hoạt cho nhiều công trình.

Nhạc nước nghệ thuật là mô hình đài phun nước đặc biệt được ưa chuộng ở nhiều nơi. Tại các sự kiện, nhạc nước được sử dụng với mục đích trang trí nên thường có kích thước hạn chế để dành phần lớn diện tích cho sân khấu. Điểm khác biệt tạo nên sức hút của nhạc nước nghệ thuật là vẻ đẹp độc đáo.

Vẻ đẹp này được kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau là nước, ánh sáng và âm thanh. Nước thoát ra khỏi đầu phun nước, thay đổi về hình thức thông qua tần số âm thanh. Trong khi đó, hệ thống ánh sáng mang tính chất hỗ trợ bằng cách bật tắt hoặc đổi màu tương ứng.

Dịch vụ cho thuê nhạc nước giúp sự kiện trở nên nổi bật hơn theo đúng nghĩa. Đặc điểm của các sân khấu, sự kiện là có sự góp mặt của âm nhạc. Hệ thống nhạc nước hoạt động theo tần số âm thanh giúp tạo điểm nhấn hút mắt cho sự kiện đặc biệt là vào thời điểm buổi tối.

Ảnh: Công ty Cổ phần thiết kế đài phun nước Á Đông

Đặc điểm cấu tạo của nhạc nước nghệ thuật cho sân khấu

Mô hình nhạc nước nghệ thuật là đài phun nước đặc biệt. Đài phun nước có điểm chung là đều phải có bể chứa nước để cung cấp nước cho máy bơm chìm đồng thời giữ nước từ vòi phun khi hoạt động. Tuy nhiên, thi công bể chứa thường tốn khá nhiều diện tích nên không thích hợp với các sân khấu, sự kiện hay đám cưới.

Dịch vụ cho thuê nhạc nước sự kiện có thể thực hiện được là do đã khắc phục được nhược điểm này của đài phun nước truyền thống. Mô hình nhạc nước được sử dụng có hai loại để chủ công trình lựa chọn. Đó là:

  • Đài phun nước âm sàn theo nhạc
Ảnh: Công ty Cổ phần thiết kế đài phun nước Á Đông

Đài phun nước âm sàn theo nhạc hay chính là nhạc nước nghệ thuật được thiết kế nằm toàn bộ dưới sân khấu. Các thiết bị được lắp đặt tạm thời với bể chứa bằng nhựa, inox cho phép vận chuyển dễ dàng. Thiết bị khác gồm máy bơm chìm, đường ống dẫn nước cho đến vòi phun… đều được lắp đặt dưới mặt đất.

Thông thường hệ thống đầu phun nước sẽ được lắp đặt dọc theo đường đi sân khấu, đường biên bên ngoài để tăng vẻ đẹp. Khi kết hợp với ánh sáng, nhạc nước nghệ thuật mang vẻ đẹp riêng thu hút hơn cho sự kiện.

  • Màn nước nghệ thuật

Màn nước nghệ thuật kết hợp âm thanh được lắp đặt trái ngược với đài phun nước âm sàn. Màn nước được lắp đặt phía bên trên với hệ thống vòi phun tạo hình tia nước. Các vòi phun lắp đặt cách đều nhau tạo thành một tấm màn nước cho phép hiển thị thông tin, hình ảnh, chạy chữ…

Chủ công trình có thể lựa chọn giữa hai loại hình là màn nước nghệ thuật đường thẳng hoặc màn nước nghệ thuật đường tròn. Cả hai đều thích hợp cho các sự kiện, đám cưới, tổ chức sân khấu ca nhạc.

Ảnh: Công ty Cổ phần thiết kế đài phun nước Á Đông

Dịch vụ cho thuê nhạc nước sân khấu và ưu điểm nổi bật

Chi phí để có một nhạc nước hoặc màn nước sân khấu không hề thấp với giá khoảng trăm đến vài trăm triệu đồng. Kích thước của công trình càng lớn thì hiển nhiên yêu cầu về chi phí phải bỏ ra cũng càng tăng. Đây là nguyên nhân chính khiến dịch vụ cho thuê nhạc nước xuất hiện.

Khách hàng vẫn có thể sở hữu nhạc nước nghệ thuật hoặc màn nước theo nhạc để tổ chức sự kiện, chương trình, sân khấu hay đám cưới như mong muốn. Quan trọng nhất là chi phí phải bỏ ra thấp hơn hàng chục cho đến hàng trăm lần mẫu công trình giống hệt được lắp cố định.

03/07/2020 | admin