• Home
  • Tổng hợp các kiểu trang trí Tết độc đáo, ấn tượng được nhiều người ưa chuộng

Tổng hợp các kiểu trang trí Tết độc đáo, ấn tượng được nhiều người ưa chuộng

Tết là một ngày lễ lớn của toàn dân tộc. Các hoạt động, sự kiện diễn ra đều mang những nội dung, hình ảnh đặc trưng của ngày Tết. Chính vì vậy các nhãn hàng, thương hiệu cũng nhân cơ hội này mà tung ra các mẫu quảng cáo nhằm đem hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng. Dưới đây là tổng hợp các kiểu trang trí Tết độc đáo, ấn tượng và được rất nhiều thương hiệu, nhãn hàng ưa chuộng hiện nay.

Thông thường vào các dịp lễ Tết quan trọng của đất nước thì các công ty, nhãn hàng thường tung ra các sản phẩm, chương trình dành riêng cho những ngày này. Không chỉ hòa chung không khí Tết mà còn giúp quảng bá thương hiệu của công ty, giúp hình ảnh đến gần hơn với công chúng và khiến công chúng ấn tượng hơn.

Các sản phẩm quảng cáo như: TVC, clip viral trên các mạng xã hội, đoạn phát thanh ngắn, những bài báo nhỏ hay những tấm biển bảng quảng cáo luôn được các công ty tận dụng tối đa vào các dịp Tết. Các kiểu trang trí Tết trên biển bảng hiện nay cũng được rất nhiều nhãn hàng quan tâm.

Có thể nói, biển bảng quảng cáo là một hình thức quảng bá lâu đời và vẫn mang đến những hiệu quả tích cực trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy mà trong dịp lễ tết các thương hiệu đã sử dụng kênh quảng cáo này để quảng bá thương hiệu, nhãn hàng của mình. Và để giúp có những mẫu biển quảng cáo ấn tượng nhất, dưới đây là tổng hợp các kiểu trang trí Tết ấn tượng, độc đáo, được nhiều nhãn hàng lựa chọn.

1. Vì sao biển bảng quảng cáo luôn được ưa chuộng trong các dịp lễ Tết?

Có thể nói, Tết là một ngày lễ lớn của dân tộc. Chính vì vậy mà các công ty, nhãn hàng cũng đã tận dụng dịp này để có thể đưa ra các sản phẩm, chương trình quảng cáo. Không chỉ hòa chung vào các ngày lễ lớn, các nhãn hàng còn có thể nhân cơ hội này quảng bá thương hiệu của mình, giúp đến gần hơn với công chúng.

Ngày tết cả đất nước đều háo hức và vui mừng, đường phố tấp nập hơn, nhu cầu mua sắm cũng càng tăng cao vào dịp này. Nhiều nhãn hàng cũng vì thế mà đã đẩy mạnh nhiều hoạt động quảng cáo để kích cầu tiêu dùng.

Trong rất nhiều loại hình quảng cáo hiện nay thì sử dụng biển bảng quảng cáo khá được ưa chuộng. Biển bảng quảng cáo với đặc điểm là được đặt tại các vị trí giao thông thuận tiện, nhiều người qua lại nên hiệu quả quảng cáo cũng tăng lên rõ rệt.

Các mẫu biển bảng quảng cáo Tết luôn được sử dụng với nội dung, họa tiết, màu sắc bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Từ đó không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà còn kích thích tiêu dùng của khách hàng với thương hiệu đó.

2. Thiết kế, thi công biển quảng cáo trang trí Tết ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo tết với chất lượng, giá thành cực kỳ phong phú. Tuy nhiên, nhằm mang tới những sản phẩm biển bảng quảng cáo tết đẹp nhất, độc đáo nhất thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp, được nhiều người tin dùng hiện nay trên thị trường.

Sao Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm trong nghề, Sao Hà Nội cam kết mang tới những sản phẩm biển bảng quảng cáo chất lượng nhất, ấn tượng, độc đáo nhất và quan trọng là giá thành hợp lý nhất dành cho các khách hàng.

Đặc biệt trong dịp lễ Tết, Sao Hà Nội còn đưa ra các các kiểu trang trí tết vô cùng hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm biển bảng quảng cáo của mình. Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công biển bảng quảng cáo trang trí tết thì hãy liên hệ ngay với Sao Hà Nội bạn nhé!

3. Tổng hợp các kiểu trang trí Tết độc đáo được ưa chuộng nhất hiện nay

Mỗi công ty, nhãn hàng trong dịp lễ Tết lại đưa ra các kiểu trang trí tết khác nhau. Mỗi mẫu biển bảng trang trí Tết thường có bố cục, màu sắc ấn tượng và kích thích sự chú ý của công chúng một cách tối đa.

Dưới đây là tổng hợp một vài mẫu trang trí biển quảng cáo Tết được ưa chuộng:

18/01/2020 | Thu Thảo