Biển quảng cáo ngoài trời và những điều bạn chưa biết?

Biển quảng cáo ngoài trời và những điều bạn chưa biết?

Không những mang lại lợi ích to lớn trong hoạt động truyền thông tạo độ phủ của thương hiệu. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời còn được xem như là công cụ chuyển tải thông tin đến nhiều đối tượng trên diện rộng hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và lớn ưa chuộng. Hãy cùng Sao Hà Nội tìm hiểu về loại hình quảng cáo tuyệt vời này nhé!

Biển quảng cáo ngoài trời và những điều bạn chưa biết?
Biển quảng cáo ngoài trời và những điều bạn chưa biết?

1. Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Pano quảng cáo hoặc Billroad quảng cáo là biển quảng cáo khổ lớn ngoài trời. Mặc dù chi phí không rẻ cho các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời nhưng chúng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi tính hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của loại hình này là rất lớn.

2. Các mẫu biển quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

Dưới đây là 4 mẫu biển quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay.

2.1 Biển quảng cáo ngoài trời đơn một mặt

Đây được xem là loại biển quảng cáo thông dụng và thường được bố trí ở những nơi mà không có nhiều điều kiện không gian thoải mái, ít quan sát được nhiều hướng. Loại biển quảng cáo một mặt này có thể là biển quảng cáo đặt song song bên vệ đường, quảng cáo ốp tường hay dưới chân đồi cạnh đường cao tốc,…

 Biển quảng cáo ngoài trời đơn một mặt
Biển quảng cáo ngoài trời đơn một mặt

2.2 Biển quảng cáo ngoài trời phẳng 2 mặt

Đây là loại quảng cáo thông dụng nhất. Loại này được đặt ở những nơi có điều kiện cho phép xem được ở ít nhất là 2 hướng. Biển quảng cáo phẳng hai mặt thường được đặt nhiều ở nhà ga, quảng trường hợp đặt vuông góc bên lề đường ở đường phố, xa lộ,…

2.3 Biển quảng cáo 2 mặt hình chữ V

Loại biển quảng cáo này cho phép người xem có thể nhìn quảng cáo từ hai hướng không phải đối diện nhau. Loại biển quảng cáo này thường được đặt nhiều ở trung tâm thành phố hay những giao lộ.

Biển quảng cáo 2 mặt hình chữ V
Biển quảng cáo 2 mặt hình chữ V

2.4 Biển quảng cáo – Pano quảng cáo ba mặt khép với nhau thành hình tam giác

Việc thi công biển quảng cáo 3 mặt ghép lại với nhau thành hình tam giác này khá tốn kém. Đặc biệt là tốn về vật liệu, công sức và thiết kế đôi khi cũng cần sự khác biệt. Tuy nhiên, ưu điểm của loại này là cho phép người xem có thể nhìn được từ nhiều hướng khác nhau.

Biển được thiết kế rất vững chắc nên ít chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Loại biển quảng cáo này thường được bố trí nhiều ở các giao lộ lớn hay trung tâm thành phố.

Ngoài những loại biển quảng cáo thông dụng nêu trên. Trên thế giới còn có rất nhiều các mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời có sự đột phá về mặt công nghệ và ý tưởng. Tạo ra những biển quảng cáo độc đáo, thu hút và rất ấn tượng. Những loại biển quảng cáo này không theo một khuôn mẫu quảng cáo nhất định. Mà có thể tạo ra những bề mặt lồi lõm, có thêm vật liệu nổi sinh động và rất cuốn hút với người xem.

Tuy nhiên, biển quảng cáo ngoài trời với hình thức biểu hiện và các thông số kỹ thuật được quản lý chặt chẽ. Và có quy định cụ thể bởi pháp luật và các cơ quan chức năng giám sát.

hình tam giác
Pano quảng cáo ba mặt khép với nhau thành hình tam giác

3. Vai trò và ứng dụng của biển quảng cáo ngoài trời

Do nằm tại những địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ.”

Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế. Những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm biển hiệu quảng cáo đẹp đặt trước mặt tiền cửa hàng sẽ thu hút và làm cho khách hàng muốn vào bên trong để xem. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.

Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

4. Chi phí làm biển quảng cáo ngoài trời có đắt không?

So với các hình thức quảng cáo khác, thì loại hình quảng cáo ngoài trời có chi phí vô cùng hợp lý. Phụ thuộc vào vị trí và thời gian lắp đặt. Khi thiết kế bảng biển quảng cáo, thì cần vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật. Thông điệp rõ ràng, nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp. Có sức truyền tải cao và gây ấn tượng mạnh cho người qua đường.

Với doanh nghiệp, chỉ cần xuất ra chi phí một lần lần là doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng, được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ. Và thời gian có thể lên đến một năm, hai năm, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

5. Dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời của Sao Hà Nội

  • Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài. Đội ngũ nhân viên Sao Hà Nội không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.
  • Sao Hà Nội với công nghệ làm biển quảng cáo tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn bảo đảm tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật, bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.
  • Sao Hà Nội không báo giá “thách” cho những khách hàng lẻ. Khách hàng mới gặp lần đầu và những khách hàng không biết nhiều về ngành quảng cáo.
  • Nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn. Chúng tôi mong muốn cái nhìn thiện cảm và cách nói chuyện chân thành sẽ giúp chúng tôi dễ làm việc với khách hàng hơn nhiều. So với phải trao đổi qua điện thoại hoặc email.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao. Giá thành hợp lý là những gì mà chúng tôi mang đến cho các bạn.
  • Ngoài biển hiệu quảng cáo ngoài trời Sao Hà Nội còn chuyên làm các loại biển quảng cáo với chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và làm các loại biển quảng cáo đẹp, nhanh chóng và giá rẻ nhé.

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

27/09/2018 | Nguyễn Anh Loan