• Home
  • Bắt ‘trend’ trang trí Noel cho cửa hàng cực đẹp và hút khách 2019

Bắt ‘trend’ trang trí Noel cho cửa hàng cực đẹp và hút khách 2019

Noel đang đến rất gần. Thời điểm này các cửa hàng đã bắt tay vào việc trang trí, mang không khí Giáng sinh ấm áp, an lành tới không gian của mình. Điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người và tăng doanh thu cho cửa hàng vào tháng cuối năm.

Bạn có thể tham khảo 10 cách trang trí Noel 2019 dưới dây để cửa hàng của bạn thêm lung linh, bắt mắt và thu hút khách hàng.

1. Trang trí Noel cho cửa hàng với cây thông


Cây thông từ lâu đã trở thành món đồ trang trí không thể thiếu trong dịp Giáng sinh

Cây thông từ lâu đã trở thành món đồ trang trí không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Màu xanh của cây thông tượng trưng cho sự vĩnh cửu, mang lại cảm giác yên bình và đó cũng là một trong những lý do khiến cây thông trở thành một món đồ không thể thiếu trong mùa Noel 2019 này.

Trang trí cây thông là việc rất đơn giản và tùy vào sở thích của mỗi người mà sử dụng cây thông màu xanh hoặc trắng, trang trí thêm vài món phụ kiện xung quanh là có ngay một món đồ trang trí để tô điểm và gây ấn tượng cho cửa hàng vào mùa Giáng sinh rồi.

Nếu bạn không muốn bị đụng hàng, bạn có thể tự sáng tạo cây thông theo cách riêng của mình bằng những món đồ đơn giản như giấy carton, sơn màu hoặc vài cành cây khô phủ sơn trắng.

2. Trang trí Noel cho cửa hàng với decal dán kính, dán tường


Decal cây thông Noel và người tuyết vô cùng dễ thương

Nếu việc trang trí đồ vật quá rườm rà với bạn hoặc không gian không cho phép thì tại sao ta không nghĩ đến decal dán để trang trí? Với decal dán, việc trang trí trở nên vô cùng đơn giản nhưng có thể mang trọn vẹn không khí Giáng sinh vào cửa hàng, tạo nên một không gian màu sắc đầy ấn tượng mà không hề tốn chút không gian nào. Đặc biệt, bạn có thể vệ sinh chúng một cách rất dễ dàng bằng cách bóc ra là xong.

3. Trang trí Noel cho cửa hàng với dây đèn


Trang trí Noel cho cửa hàng với dây đèn

Đã trang trí Giáng sinh thì không thể quên yếu tố ánh sáng bởi vì có ánh sáng, đêm Giáng sinh mới thực sự lung linh và ấm áp. Đối với cửa hàng, bạn có thể dùng dây đèn treo buông theo mặt kính của cửa ra vào hoặc lồng vào những kệ sản phẩm hoặc treo dài theo vách tường, tạo sự xinh xắn, tinh tế đầy ấn tượng cho cửa hàng.

4. Trang trí Noel cho cửa hàng với vòng lá mùa vọng


Trang trí Noel cho cửa hàng với vòng lá mùa vọng

Vòng lá cũng có màu xanh như cây thông nên nó cũng được xem là biểu tượng của sự may mắn. Bạn nghĩ thế nào nếu treo một vòng lá đáng yêu ở cửa ra vào, phía trên là cặp chuông vàng leng keng vui tai, báo hiệu một mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Hoặc bạn cũng có thể trang trí ở vị trí trung tâm của cửa hàng, tạo một điểm nhấn xinh xắn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

5. Trang trí Noel cho cửa hàng với phụ kiện giáng sinh (trái châu, dây kim tuyến…)


Trang trí Noel cho cửa hàng với phụ kiện giáng sinh

Mỗi dịp Giáng sinh thì hình ảnh quả châu tròn tròn xinh xinh đủ màu sắc phủ sóng mọi nơi bởi tính tiện dụng cho việc trang trí và quan trọng của nó.

Quả châu có thể trang trí cho cây thông thêm lộng lẫy hoặc có thể trang trí cho những góc nhỏ của cửa hàng thật đáng yêu. Ngoài trang trí với quả châu, ta có thể dùng dây kim tuyến lấp lánh để trang trí cho cửa kính, trần nhà hoặc tạo hình cây thông, người tuyết, tuần lộc… vừa sáng tạo độc lạ lại không tốn nhiều chi phí.

6. Trang trí Noel cho cửa hàng với thiệp handmade


Trang trí Noel cho cửa hàng với thiệp handmade

Thiệp tay có lẽ là món quà được mong chờ nhất trong đêm Giáng sinh bởi vì nó chứa đựng những điều mong ước của người viết dành cho người được nhận.

Bạn nghĩ sao nếu cửa hàng trang trí cây thông với đầy những tấm thiệp Giáng sinh, mỗi thiệp mang một lời chúc tốt đẹp từ cửa hàng đến khách hoặc xâu những tấm thiệp chúc vào một sợi dây cùng với những bóng đèn neon, chắc chắn sẽ gây một khung cảnh vô cùng ấn tượng và ấm áp cho mùa Giáng sinh.

7. Trang trí Noel cho cửa hàng với búp bê người tuyết hoặc tuyết giả


Trang trí Noel cho cửa hàng với búp bê người tuyết hoặc tuyết giả

Búp bê người tuyết sẽ mang đến cho cửa hàng của bạn không khí đáng yêu vui vẻ của mùa Giáng sinh. Bạn có thể sáng tạo người tuyết theo sở thích cũng như những chất liệu mà mình có sẵn hoặc trên thị trường hiện nay cũng có đa dạng nhiều mẫu người tuyết cho bạn thoải mái lựa chọn.

Và nếu đã trang trí người tuyết thì bạn không thể bỏ qua chi tiết làm thêm tuyết giả cho khung cảnh thêm sinh động và mang đậm không khí Giáng sinh châu Âu, bạn có thể sử dụng bông gòn để làm tuyết hoặc viên xốp màu trắng để trang trí bên người tuyết hoặc cây thông, trang trí cửa kính, cửa ra vào và lối đi.

8. Trang trí noel cho cửa hàng với hộp quà


Trang trí Noel cho cửa hàng với hộp quà

Đối với những cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng quần áo hoặc đồ dành cho trẻ em thì việc trang trí những món quà sẽ làm thu hút sự thích thú của những người khách hơn đấy.

Bạn có thể dành những món quà nhỏ xinh cho những khách hàng thân yêu của mình bên trong những hộp quà xanh đỏ nhiều màu sắc, qua đó bạn có thể thể hiện được lời cảm ơn của cửa hàng đến họ một cách vô cùng tinh tế, hoặc đơn giản, bạn đặt những hộp quà dưới gốc thông để tạo sự đáng yêu và nhiều màu sắc.

9. Trang trí Noel cho cửa hàng với đồ trang trí treo handmade


Trang trí Noel cho cửa hàng với đồ trang trí treo handmade

Trí thông minh và óc sáng tạo của con người là vô tận vì thế tại sao ta không áp dụng để tạo một không khí Giáng sinh cho cửa hàng thật ấn tượng và không đụng hàng mà lại có thể tiết kiệm được chi phí.

Những bông tuyết bằng giấy được tạo ra dưới những bàn tay khéo léo hoặc những dây ruy băng màu sắc dùng để trang trí trần nhà và vô vàn những ý tưởng trang trí khác sẽ giúp cho cửa hàng đạt được sự ấn tượng với mọi người.

10. Trang trí Noel cho cửa hàng với bánh kẹo


Trang trí Noel cho cửa hàng với bánh kẹo

Bánh kẹo là món ăn không thể thiếu cho mùa Giáng sinh bởi sự ngọt ngào mà nó mang lại.

Bạn có thể trang trí một hũ thủy tinh đầy kẹo nhiều màu sắc bàn tiếp khách hoặc quầy thu ngân hay xâu những thứ bánh kẹo đặc trưng cho mùa Giáng sinh như bánh cây gậy, kẹo đủ màu,.. vào một sợi dây, treo nó ở những nơi mà mọi người có thể dễ dàng thấy. Tạo một không khí đáng yêu đầy màu sắc và ngọt ngào cho một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp.

09/12/2019 | Minh Phương