• Home
  • Tổng hợp những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp nhất hiện nay
bang-hieu-noi-mi-3

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao. Chính vì thế việc thiết kế bảng hiệu thẩm mỹ viện như thế nào để làm nổi bật ngành nghề của doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng nhiều hơn là một trong những vấn đề được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bảng hiệu cửa hàng nối mi cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Sao Hà Nội tham khảo những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp nhất hiện nay nhé!

Tổng hợp những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp nhất hiện nay
Tổng hợp những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp nhất hiện nay

1. Thế nào là bảng hiệu nối mi?

Nối mi là kỹ thuật trang điểm sử dụng để tăng chiều dài, độ dày và độ dày của lông mi bỗng nhiên. Mi nối dài có khả năng được gia công từ một số vật tư gồm có cả lụa và lông, tóc tổ hợp hoặc tóc người. Chiêu bài chính của nối mi là cách giữ chúng riêng biệt với lông mi từng cái một để ngăn chặn lông mi dính chặt vào nhau. Lông mi giả và nối mi không giống nhau.

Phương pháp nối mi làm cho đôi mắt của chị em thêm đẹp và quyến rũ hơn
Phương pháp nối mi làm cho đôi mắt của chị em thêm đẹp và quyến rũ hơn

2. Quy định của pháp luật về việc làm bảng hiệu nối mi

Bất cứ doanh nghiệp nào khi muốn làm bảng hiệu quảng cáo đều cần phải chú ý đến những quy định của pháp luật. Theo nghị định 103/2009/NĐ-CP của nhà nước về ban hành quy định hoạt động văn hóa truyền thống hộp đèn quảng cáo và buôn bán thương mại dịch vụ văn hóa công cộng quy chế về sự treo biển hiệu của công ty tại điều 22, điều 23 như sau:

“Điều 22 mục các hình thức biển hiệu: Việc viết, đặt, treo, dán, dựng, lắp biển hiệu, sau đây gọi chung là viết, đặt biển hiệu, tại chi nhánh, nơi buôn bán của tổ chức, cá thể dưới các hình thức bảng, biển, hộp đèn, mạng lưới hệ thống đèn neon uốn chữ neonsight hoặc các hình thức khác, nhằm mục tiêu ra mắt tên gọi, địa chỉ giao dịch của tổ chức triển khai, cá thể Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài tại nước ta chưa hẳn xin phép nhưng phải tuân theo những quy chế tại Điều 23 quy định này”.

Bảng hiệu nối mi cần tuân thủ theo những quy định của nhà nước
Bảng hiệu nối mi cần tuân thủ theo những quy định của nhà nước

3. Làm bảng hiệu nối mi ở đâu giá rẻ, chuyên nghiệp?

Làm bảng hiệu thật sự là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời. Tận dụng xu thế đó, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với chất lượng thấp, không đảm bảo yêu cầu. Chính vì vậy, để đạt được mục đích và hiệu quả quảng cáo như mong muốn, bạn nên liên hệ với Sao Hà Nội – Một trong những địa chỉ làm bảng hiệu nối mi giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm bảng hiệu nối mi tại Hà Nội. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng với đội thợ sản xuất và thi công lành nghề, tâm huyết với công việc. Luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
  • Sao Hà Nội nhận thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, tận lực. Luôn nỗ lực không ngừng mang tới những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Luôn đảm bảo tiến độ thi công, cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, đúng ngày hẹn.Với hàng trăm nghìn bảng hiệu quảng cáo lớn nhỏ. Mà Sao Hà Nội đã thiết kế và thi công tại Hà Nội cũng như các vùng lân cận khác.
  • Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Làm bảng hiệu nối mi ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ
Làm bảng hiệu nối mi ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ

4. Những mẫu bảng hiệu nối mi đẹp nhất hiện nay

bang-hieu-noi-mi

bang-hieu-noi-mi-1

bang-hieu-noi-mi-2

bang-hieu-noi-mi-3

bang-hieu-noi-mi-4

bang-hieu-noi-mi-5

bang-hieu-noi-mi-7

bang-hieu-noi-mi-8

bang-hieu-noi-7

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

29/10/2018 | Nguyễn Anh Loan