Những bóng led không tỏa ra lượng nhiệt lớn

Thiết kế, lắp đặt bảng hiệu hộp đèn mica tại Hà Nội

Nữ hoàng của các loại hình quảng cáo – bảng hiệu hộp đèn mica là một trong những mẫu bảng hiệu công ty được lựa chọn nhiều nhất năm 2018. Bạn biết gì vể bảng hiệu hộp đèn mica? Hãy theo dõi bài viết này để cập nhật thông tin ngay nhé!

1. Mica là gì?

Ngoài cái tên mica, người ta còn gọi loại nhựa này là Acrylic. Trên thực tế, mica không phải là chất liệu hình thành nên tấm nhựa. Mica chỉ là tên thương hiệu của nhà sản xuất, cung cấp tấm PMMA đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, tại các đất nước Phương Tây, đặc biệt là ở châu Âu, người tiêu dùng gọi các tấm mica với tên gọi Plexiglas.

Ở châu Âu, người tiêu dùng gọi các tấm mica với tên gọi Plexiglas.
Ở châu Âu, người tiêu dùng gọi các tấm mica với tên gọi Plexiglas.

* Đặc điểm của mica

Những tấm nhựa Mica này có vô cùng nhiều ưu điểm. Với mục đích ban đầu – thay thế cho những tấm thủy tinh đỏng đảnh, dễ vỡ, mica là loại nhựa trong suốt với cấu trúc mềm dẻo, chắc chắn. Mica có độ bền bỉ cao. Nhờ vào sự đàn hồi nhất định, người ta có thể cắt ghép, uốn nắn mica theo mọi nhu cầu.

Bên cạnh sự dẻo dai, mica mang sự trong suốt, thuần túy. Nhờ đặc điểm này, tấm nhựa cho phép ánh sáng chiếu xuyên qua mà không gặp trở ngại. Trong nhiều trường hợp, mica còn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau. Tấm nhựa PMMA này đem lại lợi ích thẩm mỹ vô cùng lớn cho người sử dụng.

2.  Bảng hiệu hộp đèn mica

Bảng hiệu hộp đèn mica được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Bảng hiệu hộp đèn mica được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bảng hiệu hộp đèn mica là kiểu biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

* Cấu tạo

Hộp đèn quảng cáo mica bao gồm 2 phần: Khung mica và đèn chiếu sáng bên trong. Với công nghệ uốn, hút nổi mica hiện nay, người ta có thể tạo nên nhiều hình dáng, kích thước đa dạng, bắt mắt.

Phần khung sẽ đảm bảo trọng trách quảng cáo khi trời sáng. Về đêm, những bóng đèn luồn bên trong sẽ được bật lên. Chúng duy trì vẻ hoàn hảo ban ngày, thêm vào đó sự lung linh, rực rỡ.

Cửa hàng của bạn sẽ thu hút được lượng khách lớn khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn mica.
Cửa hàng của bạn sẽ thu hút được lượng khách lớn khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn mica.

* Đặc điểm

– Bền bỉ

Làm từ mica, những chiếc biển quảng cáo ngoài trời mang tới toàn bộ ưu điểm của chúng. Chất liệu mica có thể chịu được tác động từ nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt bên ngoài. Đặc biệt với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, mica là vật liệu phù hợp nhất để làm biển quảng cáo.

– Thu hút

Mica có nhiều màu sắc. Nhờ vậy, tấm biển có cơ hội thể hiện đa dạng thông tin, hình ảnh tới với người tiêu dùng. Ngoài ra, những bóng đèn xanh đỏ giúp tạo thêm vẻ cuốn hút cho tấm biển. Cửa hàng của bạn sẽ thu hút được lượng khách lớn khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn mica.

– An toàn

Loại đèn dùng trong biển hiệu được ưa thích nhất là đèn led. Giá rẻ, nhiều màu sắc và an toàn trong khi sử dụng, những bóng đèn led đem lại giá trị hoàn hảo cho tấm biển quảng cáo. Ngoài ra, những bóng led không tỏa ra lượng nhiệt lớn. Chúng được đánh giá là an toàn khi ít có khả năng cháy nổ, chập điện.

Những bóng led không tỏa ra lượng nhiệt lớn
Những bóng led không tỏa ra lượng nhiệt lớn

3. Địa chỉ thi công biển quảng cáo tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ hàng đầu của lĩnh vực thi công biển quảng cáo chính là Sao Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp các loại hình quảng cáo 24/7, sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể ngày đêm.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề, Sao Hà Nội tự tin đem lại cho bạn những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của công ty đều được tuyển chọn với những tiêu chí gắt gao. Để có thể làm việc cùng khách hàng, họ đều phải có kiến thức chuyên môn sâu, phương thức làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Mọi sản phẩm tại Sao Hà Nội đều được bảo hành lên tới 12 tháng. Đừng chần chừ gì nữa, bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay!

SAO HÀ NỘI – chuyên thi công quảng cáo 24/7
SAO HÀ NỘI – chuyên thi công quảng cáo 24/7

Công ty cổ phần Sao Hà Nội

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Email: saohanoi.kd@gmail.com

19/10/2018 | Hà Trang