Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế chủ yếu có hai phần là nền bảng và chữ nổi

Làm bảng hiệu chữ nổi uy tín tại Hà Nội

Làm bảng hiệu chữ nổi ở đâu uy tín – giá rẻ – mà chất lượng sản phẩm lâu bền nhất? Đó là băn khoăn của bất kỳ ai khi chưa có nhiều thông tin và kinh nghiệm làm bảng hiệu trong kinh doanh, đặc biệt là làm bảng hiệu chữ nổi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện nhất và đưa ra cho bạn gợi ý vô cùng hữu hiệu. Hãy thử xem nhé!

1.Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi là hình thức quảng cáo trên tấm bảng bao gồm phần chữ được làm nổi trên nền bảng.

Trong đó, nền bảng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau chỉ cần có bề mặt khá láng mịn, để khi chữ được nổi bật trên nền đó.

Chữ nổi gắn trên nền bảng cũng thế có thể sử dụng nhiều chất liệu như: mica, inox, aluminium, foam, sắt… tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là bảng hiệu mica và chữ nổi inox. Bên cạnh đó, chữ nổi có thể được gắn thêm đèn led trong chữ sáng đều chữ, hoặc được gắn chân chữ để nổi bật và thu hút hơn.

2.Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế chủ yếu có hai phần là nền bảng và chữ nổi
Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế chủ yếu có hai phần là nền bảng và chữ nổi. Theo đó, nền bảng sẽ là phần mà được thiết kế với chất liệu sáng bóng như inox hoặc mica. Điều này giúp tạo được cảm giác bảng hiệu trông sang trọng hơn. Ưu điểm đầu tiên đó chính là bảng hiệu chữ nổi có một tính thẩm mỹ cao.

chi phí khá phù hợp đối với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tuổi thọ cao và khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết

Tiếp đó, chất liệu làm nền bảng cũng như chữ nổi là mica và inox là chủ yếu. Vì vậy độ bền, cứng và chắc chắn của bảng hiệu này là tương đối cao. Nếu được đặt ở ngoài trời thì sức chịu đựng đối với thiên nhiên khắc nghiệt cao hơn so với các loại bảng hiệu khác như loại bảng hiệu làm từ bạt hifex,…Như vậy ưu điểm tiếp theo là tuổi thọ cao và khả năng không bị oxy hóa bởi thời tiết giúp cho bảng hiệu quảng cáo luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian.

Một điểm tốt nữa của bảng hiệu chữ nổi là có chi phí khá phù hợp đối với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ, không chỉ dành riêng cho những doanh nghiệp lớn.

3.Những lưu ý khi thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi

một vài đặc điểm “khó chiều” của bảng hiệu chữ nổi
Những lưu ý khi thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi

Đầu tiên phải nói đến một vài đặc điểm “khó chiều” của bảng hiệu chữ nổi:

    • Vì thiết kế hai phần rõ rệt nên phần chữ của bảng hiệu thường nổi lên trên bề mặt. Tuy nhiên thì sẽ không có gì chắc chắn bằng việc có thể chìm xuống một tấm nền vững chãi. Vì vậy tuy tổng thể bảng hiệu sẽ có một độ bền cao, nhưng riêng phần chữ ở vị trí như vậy cũng sẽ nhanh chóng bị rơi, gãy, bào mòn và hư hỏng hơn so với nền bảng.
  • Màu sắc của bảng chữ nổi làm từ mica nói riêng cũng rất dễ bị phai màu, nên phải thường xuyên vệ sinh và bảo vệ đúng cách.
 yêu cầu một tính chuyên nghiệp và tay nghề chắc chắn
Cân nhắc lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín

Một lưu ý đó là về địa chỉ thi công và lắp đặt bảng hiệu chữ nổi. Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi  không đơn giản để thiết kế và lắp đặt như các loại bảng thông thường. Nó yêu cầu một tính chuyên nghiệp và tay nghề chắc chắn trong lĩnh vực bảng hiệu thì mới có thể đảm bảo chất lượng tốt cho loại bảng này. Vì vậy, cân nhắc lựa chọn được một đơn vị uy tín là vấn đề nên được chú trọng và xem xét cẩn thận, để tránh nhận về một sản phẩm “dăm ba ngày” mà bạn không hề mong muốn.

4.Nơi lắp đặt bảng hiệu chữ nổi uy tín nhất

Sao Hà Nội là một Công ty uy tín, lâu năm, chuyên nghiệp
Nơi lắp đặt bảng hiệu chữ nổi uy tín nhất

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi. Ttuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vì chuộc lợi về mình nên đã sử dụng chất liệu mica Trung Quốc cho bảng hiệu của bạn, điều này khiến cho bảng hiệu của bạn rút ngắn tuổi thọ và tính thẩm mỹ không cao.

Địa chỉ Sao Hà Nội là một Công ty uy tín, lâu năm, chuyên thi công, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời, biển hiệu chữ nổi mica… giá rẻ – chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, Sao Hà Nội luôn hướng đến “thiết kế mẫu mã quảng cáo đẹp – giá thành cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng”

Liên hệ:

Xưởng sản xuất: Ngõ 260 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: saohanoi.kd@gmail.com

19/09/2018 | Diệu Linh